Belotero Revive ฟิลเลอร์ตัวจบปัญหาผิว ฟื้นคืนความสดใส ผิวอิ่มน้ำฉ่ำวาว

Belotero Revive ฟิลเลอร์ตัวจบปัญหาผิว ฟื้นคืนความสดใส ผิวอิ่มน้ำฉ่ำวาว

ความเสื่อมสภาพของผิวเป็นธรรมชาติ แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่สาวๆ และคนรักการดูแลตัวเองควรให้ความสำคัญและดูแลอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่น ควัน แสงแดดและมลภาวะต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นตัวการเร่งให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย ความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ และปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ตามมาอีกมากมาย เมื่อมีสัญญาณบ่งบอกว่าสุขภาพผิวกำลังย่ำแย่ หลายคนจึงพยายามมองหาตัวช่วยและวิธีการฟื้นฟูต่างๆ ที่บางครั้งอาจจะให้ผลช้าหรือแก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุดนัก วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับ Belotero Revive ฟิลเลอร์คุณภาพตอบโจทย์งานผิวตัวดัง ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่ขณะนี้ ใครที่มีแพลนจะฟื้นฟูผิวหน้าแล้วอยากรู้รายละเอียดว่าเจ้าฟิลเลอร์ Belotero Revive คืออะไร มีดีอย่างไร และต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง Better Me Clinic by Dr. Chanya เราได้นำความรู้และเคล็ดลับไม่ที่ลับมาฝากทุกคนแล้ว

Belotero Revive คืออะไร

Belotero Revive คือ ฟิลเลอร์ที่มีต้นกำเนิดและนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นตัวแรกที่มีการผสมเข้ากับกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) กับกลีเซอรอล (Glycerol) ต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไปที่มีส่วนประกอบเดียวคือกรดไฮยาลูรอนิค จุดเด่นคือเป็นฟิลเลอร์ที่เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวมีความอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ผิวหน้าแลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ จากการที่ Belotero Revive มีเนื้อฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติของ Cohesivity, Elasticity และ Plasticity สามส่วนนี้เป็นจุดเด่นสำคัญที่ช่วยผสานเนื้อเยื่อ ช่วยการยึดเกาะและคืนตัวได้ดี มีความยืดหยุ่น สามารถปั้นขึ้นรูปและช่วยให้วางตำแหน่งได้แม่นยำแม้อยู่ในบริเวณที่บอบบาง มีความกลมกลืนไปกับรูปหน้า ผิวเรียบเนียนและดูฉ่ำน้ำ ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นฟิลเลอร์ลูกรักของวงการและกลายเป็นตัวเลือกประจำของใครหลายคนในขณะนี้

พูดถึงคุณประโยชน์ต่อผิวมาขนาดนี้ แน่นอนว่า Belotero Revive ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้หลากหลาย เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาต่างๆ ดังนี้

 • ปัญหารอยเหี่ยวย่น สัญญาณแห่งวัย
 • ปัญหาผิวขาดน้ำ แห้งเสีย
 • ปัญหาผิวจากแสงแดดและมลภาวะ
 • ปัญหาผิวขาดความละเอียด ไม่เรียบเนียน
 • ต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

การฉีด Belotero Revive ในแต่ละจุด ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวอะไรได้บ้าง

 • ร่องแก้ม – ปรับผิวให้มีความเรียบเนียน ลดเลือนร่องน้ำหมากหรือร่องแก้มลึก
 • หน้าแก้ม – ช่วยแก้ไขเรื่องความหย่อนคล้อย ฟื้นฟูบริเวณหน้าแก้มให้กลับมาเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 • กรอบหน้า – กำหนดความกระชับของกรอบหน้า บริเวณคางและตามแนวกราม ให้ใบหน้าดูสมส่วนมากขึ้น
 • ขมับ – แก้ไขปัญหาหน้าตอบหรือบริเวณขมับที่ยุบลง ดูแก่กว่าวัย ด้วยการฉีด Scultra คืนความสมดุล
 • ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นขนาดเล็ก – ลดเลือนความเหี่ยวย่นหรือริ้วรอยเล็ก ผ่านการใช้ Scultra กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

นอกจากนี้ Belotero Revive ยังเป็นฟิลเลอร์ที่สามารถฉีดได้ตามบริเวณชั้นผิวหนังตื้นบริเวณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา ริมฝีปาก ใบหน้า ลำคอ และหลังมือ ช่วยจัดการปัญหาผิวต่างๆ ได้ดี อีกทั้งยังเป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัย ผลข้างเคียงไม่รุนแรง เช่น คัน บวมช้ำ หรือเป็นรอยแดง โดยอาจเกิดขึ้นไม่นานและหายได้ในระยะเวลาสั้นๆ

ข้อควรระวังสำหรับคนที่สนใจฉีด Berotero Revive

คนที่มีข้อจำกัดดังต่อไปนี้ จะไม่เหมาะกับ Berotero Revive แนะนำให้หลีกเลี่ยงหรือเข้ารับการปรึกษากับคุณหมออย่างใกล้ชิด

 • มีประวัติการแพ้กรดไฮยาลูโรนิก หรือส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับ Belotero Revive
 • กำลังตั้งครรภ์หรือคุณแม่ที่เริ่มให้นมบุตร
 • ผู้ที่มีอาการอักเสบและติดเชื้อที่บริเวณผิวหนัง เพราะเป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าผิวหนัง ควรรอให้อาการอักเสบหรือการติดเชื้อหายขาดดีเสียก่อน เพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อน

ผิวกระจ่างใส เริ่มต้นได้ที่ Better Me Clinic จัดการตรงจุดด้วยเทคนิค Belotero Revive

สำหรับใครที่อยากเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งประกายและกระจ่างใสให้ผิว และกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนคืนความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง แต่ยังลังเลว่าจะเลือกฉีด Belotero Revive ที่ไหนดี ที่ Better Me Clinic by Dr. Chanya พร้อมที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ ด้วยการดูแลใกล้ชิด ประเมินและให้คำปรึกษาโดยตรงจากคุณหมอมากประสบการณ์ ที่จะประเมินสภาพผิวและวิธีการที่เหมาะสมแบบเคสต่อเคส และเครื่องมือที่ครบครัน ทันสมัย และทีมงานที่เข้าใจความต้องการของผู้รับบริการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแล ใส่ใจทุกรายละเอียดและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดอย่างแน่นอน

จองคิวปรึกษา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

Better Me Clinic by Dr. Chanya

โทร. 02-059-8118, 088-603-2641


ไลน์: @bettermeclinic