เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 ลูกค้ากลุ่มแรก

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทย

วันที่ 11 ธันวาคม 2566 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย (xEV Leader) และบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) จัดกิจกรรมส่งมอบ ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทย ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Motor Expo 2023 โดยการส่งมอบในครั้งนี้ ประกอบด้วย ORA 07 รุ่น PERFORMANCE จำนวน 10 คัน นับเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของรถยนต์รุ่นสุดท้ายตามคำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้กับ Mission 9 in 3 หรือการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 9 รุ่นภายใน 3 ปี ได้อย่างงดงาม

พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพอันเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมอัจฉริยะ ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างให้ระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าไทยแข็งแกร่ง ก้าวขึ้นสู่เวทีสากลได้อย่างเต็มภาคภูมิ

หลังการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ ORA 07 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ดำเนินการส่งมอบรถยนต์ลอตแรกให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยจำนวน 10 ครอบครัว ในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 กลางงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 (Motor Expo 2023) ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยมีผู้บริหารระดับสูงของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำโดย นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ นายสฤษดิ์พงษ์ เพ่งเล็งผล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และนางสาว
ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดีและส่งมอบรถยนต์ ORA 07 ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกด้วยตัวเอง โดยบรรยากาศภายในงานส่งมอบเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของลูกค้าทุกท่าน

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชั่น GWM เว็บไซต์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์  www.gwm.co.th รวมถึงช่องทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ GWM Thailand และ Facebook และ TikTok ของ GWM ORA Thailand รวมถึงสามารถทดลองสัมผัสประสบการณ์ขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ได้ที่ศูนย์บริการ GWM Store และ GWM Partner Store ทั่วประเทศ