กลุ่มบริษัท พราว ฉลองยิ่งใหญ่เทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ 2567

กลุ่มบริษัท พราว ฉลองยิ่งใหญ่เทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ 2567

กลุ่มบริษัท พราว ฉลองยิ่งใหญ่เทศกาลแห่งความสุข รับปีใหม่ 2567 ชวนสัมผัสความงดงามของโชว์พลุดอกไม้ไฟริมชายหาดหัวหิน และภูเก็ต

กลุ่มบริษัท พราว ประกาศความพร้อมรวมพลังสร้างสรรค์ปรากฏการณ์เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ผนึกกำลังพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการในพื้นที่ ส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ จัดแสดงโชว์พลุและดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดริมชายหาดหัวหิน และริมชายหาดกมลา ภูเก็ต ไฮไลท์พิเศษในปีนี้ถูกจัดขึ้น 2 พื้นที่สำคัญของเมืองท่องเที่ยว หัวหิน และภูเก็ต ถือเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญแห่งการท่องเที่ยว และเป็นจุดแลนด์มาร์คของการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ งานจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ไปจนถึง วันที่ 1 มกราคม 2567

กลุ่มบริษัท พราว ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งเมืองหัวหิน ได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท  โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จํากัด, บริษัท ช.การช่าง จํากัด (มหาชน), และบริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) จัดงาน “Chang presents Hua Hin Beach Countdown 2024” จุดแลนด์มาร์กงานเคานต์ดาวน์ริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ของเมืองหัวหิน ไฮไลท์พิเศษการแสดงโชว์พลุดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดริมชายหาดหัวหินสุดอลังการ ความสุขที่ทุกคนรอคอย โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ตระการตาไปกับความงดงามของการจัดแสดงพลุและดอกไม้ไฟกว่า 2,024 ลูก  เปล่งประกายสีสันสะท้อนท้องฟ้าเหนือน้ำทะเลยิงยาวต่อเนื่องกว่า 10 นาที สว่างไสวทั่วทั้งหาด เมืองหัวหิน ประกอบกับ เทคนิค แสง สี เสียง จากดีเจที่พร้อมเนรมิตชายหาดหัวหินให้กลายเป็นปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีสุดอลังการท่ามกลางบรรยากาศ Thailand Riviera และร่วมกันสร้างพลังสะอาดให้กับเมืองหัวหิน โดยในการจัดงานในครั้งนี้ไม่มีการใช้พลาสติกเพื่อความยั่งยืนคงความสวยงามให้กับหาดหัวหินตลอดไป เริ่มเข้างานได้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. (โชว์พลุเริ่มเวลา 22.00 น.) ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ที่ ริมหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท นอกจากนี้ท่านยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Live https://www.facebook.com/khaosod เวลาประมาณ 21.30 น. เป็นต้นไป


ปิดท้ายความยิ่งใหญ่กัน ที่ ภูเก็ต ตอกย้ำภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างยั่งยืน ครั้งแรก กับการแสดงพลุและดอกไม้ไฟริมชายหาดกมลา โดย กลุ่มบริษัท พราว ร่วมกับ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และสวนน้ำอันดามันดา ภูเก็ต เตรียมปั้นแลนมารค์ใหม่หาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ให้กลายเป็นจุดเฉลิมฉลองมอบมหัศจรรย์เทศกาลความสุขส่งท้ายปีกับการแสดงพลุและดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดริมชายหาด เพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยว ส่งเสริมหาดกมลาให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่จะเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ การใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวให้กับเมืองภูเก็ตและชุมชนกมลา ครั้งแรก กับความงดงามของการแสดงโชว์พลุดอกไม้ไฟที่สวยที่สุดริมชายหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต สุดอลังการกับพลุมากกว่า 2,000 ดอกกลางทะเล หน้าหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เติมเต็มยามค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยสีสันของพลุและดอกไม้ไฟสุดตระการตา เหนือน่านฟ้าเมืองภูเก็ต ชมความงดงามไฮไลท์การแสดงโชว์พลุดอกไม้ไฟยิ่งต่อเนื่องตลอด 15 นาทีเต็ม ที่จะส่องแสงเปล่งประกายสว่างไสวสะท้อนพื้นน้ำทะเลในยามค่ำคืนสุดแสนโรแมนติก ประกอบกับ เทคนิค แสง สี เสียงแบบจัดเต็ม ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นี้ โดยเริ่มเคาท์ดาวน์นับถอยหลังพร้อมชมพลุร่วมกันตั้งแต่ 24.00 น. เป็นต้นไป