บริษัท เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (CKE) ฉลองครบรอบ 55 ปี

เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง

บริษัท เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (CKE) ฉลองครบรอบ 55 ปี จับมือพันธมิตรก้าวสู่ทศวรรษใหม่ ตอกย้ำจุดยืน “ความร่วมมือสู่ความยั่งยืน” (Sustainability Partnerships) เดินหน้าสู่อนาคตด้วยเทคโนโลยีพลังงานสะอาด

บริษัท เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง (CKE) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมระบบไฟฟ้า โดยเฉพาะอุปกรณ์กำเนิดพลังงานและอุปกรณ์สนามบินได้จัดงานฉลองครบรอบ 55 ปีแห่งการก่อตั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความร่วมมือเพื่อความยั่งยืน (Sustainability Partnerships) พร้อมเปิดเส้นทางความสำเร็จอันยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษของการดำเนินการของบริษัทฯ ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสัมผัสประวัติและการเติบโตของ CKE ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “ความร่วมมือสู่ความยั่งยืน” (Sustainability Partnerships) พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ของ CKE ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการก้าวไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนร่วมกับพันธมิตร

บริษัท เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง (CKE) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมระบบไฟฟ้า โดยเฉพาะอุปกรณ์กำเนิดพลังงานและอุปกรณ์สนามบินได้จัดงานฉลองครบรอบ 55 ปีแห่งการก่อตั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้ให้เกียรติแก่ความสัมพันธ์ที่ยืนยาวกับพันธมิตรชั้นนำต่างๆ ทั้งพันธมิตรทางธุรกิจ, ลูกค้า และพนักงานที่เป็นหัวใจสำคัญมาร่วมงานนี้

ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความร่วมมือเพื่อความยั่งยืน (Sustainability Partnerships) พร้อมเปิดเส้นทางความสำเร็จอันยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษของการดำเนินการของบริษัทฯ ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสัมผัสประวัติและการเติบโตของ CKE ไฮไลท์ของงานมีการแสดงวิสัยทัศน์ใหม่ของบริษัท และพิธีเปิดตัวโลโก้ใหม่ของ CKE โดยมีพันธมิตร อาทิ บริษัท ฟินโนลาร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ไอทีดับเบิลยู จีเอสอี จำกัด, บริษัท โคเลอร์ จำกัด, บริษัท ทีเคเฮช จำกัด, บริษัท เชาว์ สตีล อินดัสทรี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการก้าวไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนร่วมกับพันธมิตร

คุณพอสม ตังเดชะหิรัญ กรรมการผู้บริหาร บริษัท เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ขึ้นกล่าวเปิดงานว่า การเฉลิมฉลองในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ แต่เป็นการเฉลิมฉลองในความร่วมมือเพื่อความยั่งยืน ซึ่งเป็นความร่วมมือที่เป้าหมายทางธุรกิจมาบรรจบกับเป้าหมายต่อความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมโดยในวันนี้เราและพันธมิตรจะได้นำเสนอนวัฒกรรมที่จับต้องได้เพื่อจะดำเนินตามคำมั่นในเป้าหมายที่ยั่งยืน

คุณวชิรธร บัญชาวัฒน์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจริญกรุงเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด กล่าวว่า CKE มีวิสัยทัศน์ว่า เรามองเห็นอนาคตที่พลังงานสะอาดเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป ซึ่งทำให้ภูมิทัศน์ด้านพลังงานทั่วโลกมีความยืดหยุ่นและยั่งยืนมากขึ้น บริษัทมีความมุ่งมั่นจะสานต่อความร่วมมือกับพันธมิตรในการนำนวัฒกรรมออกสู่ตลาดผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงไปสู่อนาคตที่คุณภาพสิ่งแวดล้อมดีขึ้น

จากมุมมองของผู้บริหาร CKE เป็นการยืนยันบทบาทของบริษัทในการเป็นผู้เล่นสำคัญในการส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและสังคมให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

ในงานได้มีการเชิญวิทยากรรับเชิญโดยได้บรรยายให้ความรู้ด้านนโยบายความยั่งยืนสำหรับกิจการและหลักการการคำณวนคาร์บอนเครดิตพร้อมตัวอย่างให้แก่หน่วยงานที่มาร่วมงาน จากนั้นจึงได้เชิญผู้แทนของหน่วยงานพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมนำเสนอเทคโนโลยีที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

ปิดท้ายด้วยพนักงานของ CKE ขึ้นบนเวที โดยมีตัวแทนพนักงานคือ คุณญริดา ภาคสุทธิผล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด กล่าวขอบคุณพันธมิตร ลูกค้า และแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงขอบคุณพนักงานที่ทำงานอย่างมืออาชีพ ทุกภาคส่วนมีส่วนเติมเต็มและสนับสนุน CKE ให้มั่นคงมาถึงทุกวันนี้และต่อไปในอนาคต


ข้อมูลการติดต่อ: https://www.ckebkk.com/