Bitkub Chain เสริมทัพ JAPAN EXPO Thailand 2024

Bitkub Chain เสริมทัพ JAPAN EXPO Thailand 2024

Bitkub Chain เสริมทัพ JAPAN EXPO Thailand 2024 ยกระดับประสบการณ์ WEB3 ด้วย EarnKUB เต็มรูปแบบ และ Airdrop NFT กว่า 1 แสนชิ้น

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย –  16 มกราคม 2567 บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “JAPAN EXPO THAILAND 2024” ครั้งที่ 9 โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมยกระดับประสบการณ์การจัดงานด้วยกิจกรรมแห่งโลก WEB3 ที่ดำเนินการผ่าน Solutions อันหลากหลายและเข้าถึงได้ง่ายของ Bitkub Chain ทั้ง Bitkub NEXT, NFT, EarnKUB นับว่าเป็นต้นแบบการผสมผสาน WEB3 เข้ากับการใช้งานจริงในโลกธุรกิจอย่างไร้รอยต่อ

JAPAN EXPO THAILAND 2024 เป็นงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียภายใต้คอนเซ็ปท์ “THE BIGGEST ALL JAPAN EVENT IN ASIA JAPAN EXPO THAILAND 2024” ซึ่ง บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงานได้รวบรวมกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ อาหารญี่ปุ่น การแสดงจากเหล่าศิลปินไอดอลมากความสามารถจากประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น งานคอสเพลย์พาเหรด และอื่น ๆ อีกมากมายไว้ในงานนี้

ผู้เข้าร่วมงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมการตามล่า NFT ผ่านภารกิจต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วงาน รวมถึงการลงทะเบียนรับ NFT โดยจะ Airdrop NFT กว่า 1 แสนชิ้น เพื่อนำไปรับของรางวัลสุดพิเศษ “JAPAN EXPO Gift Set” ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแสกน QR Code ตามจุดต่าง ๆ ที่กระจายทั่วบริเวณงาน ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องมีบัญชี Bitkub NEXT ที่เชื่อมต่อเข้ากับแพลตฟอร์ม EarnKUB ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

นายภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า “การนำเทคโนโลยีแห่งโลก WEB3 ที่ใช้งานบน Bitkub Chain ไม่ว่าจะเป็น Bitkub NEXT, EarnKUB, Bitkub NFT ฯลฯ มาประยุกต์ใช้ในการจัดงานอีเวนต์ขนาดใหญ่อย่าง JAPAN EXPO THAILAND 2024 เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า Solutions ของเรา สามารถเข้ามายกระดับประสบการณ์ให้กับกิจกรรมทางการตลาดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Online และ On-Ground ฯลฯ ซึ่งถือได้ว่า เป็นการผสมผสานกิจกรรมที่เกิดขึ้นบนโลกจริงและโลก WEB3 เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ไร้รอยต่อ ทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าหลากหลายช่วงวัยให้สามารถสนุกกับกิจกรรมภายในงานได้อีกด้วย พร้อมแสดงศักยภาพความพร้อมสู่ระบบเศรษฐกิจดิจิทัลในอนาคตได้เป็นอย่างดี”

สำหรับผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์โลก WEB3 เต็มรูปแบบด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ จากบิทคับเชน เตรียมกระเป๋า Bitkub NEXT ให้พร้อม และสามารถเข้าร่วมงาน JAPAN EXPO THAILAND 2024 ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 – 21.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

สำหรับภาคธุรกิจหรือองค์กรที่ต้องการนำ Solution อันหลากหลายไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของท่าน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Email: [email protected]

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของบิทคับเชนได้ที่

Website: https://www.bitkubchain.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bitkubchainofficial

Medium: https://medium.com/bitkubchain
Twitter: https://twitter.com/bitkubchain

Discord: ​​https://discord.gg/WkJ6j279


Telegram: https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1