PUNDAI เปิดบริการใหม่ “แคมปัส” ตั้งเป้าเป็นฮับสร้างบุคลากรออนไลน์

PUNDAI เปิดบริการใหม่ “แคมปัส” ตั้งเป้าเป็นฮับสร้างบุคลากรออนไลน์

ตั้งเป้าเป็นฮับสร้างบุคลากรออนไลน์ ดึงกูรูและผู้เชี่ยวชาญสอนกลุยทธ์สร้างรายได้และอาชีพจากธุรกิจดิจิทัล

หลังจากที่บริษัท ปันได้ จำกัด (PANDAI) ได้เปิดตัวเครื่องมือ Affiliate ช่วยขายสินค้าออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด PANDAI เตรียมเปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ “แคมปัส” คอร์สการเรียนรู้ในลักษณะคอมมูนิตี้ ดึงกูรูชื่อดังจากทุกแพลทฟอร์มสร้างบุคลากรสำหรับขับเคลื่อนธุรกิจดิจิทัลแบบครบวงจร

นายวีรพงษ์ สิทธิจินดาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ปันได้ จำกัด (PUNDAI) เปิดเผยว่า พฤติกรรมการซื้อสินค้าและบริการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ส่งผลให้การทำธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์และแพลตฟอร์มต่าง ๆ มีการแข่งขันรุนแรงมากขึ้น ดังนั้น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์  ผู้ประกอบการ และเจ้าของแบรนด์สินค้า  รวมทั้งผู้ที่ต้องการสร้างรายได้และอาชีพในโซเซียลมิเดีย จำเป็นต้องเรียนรู้การใช้เครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขายและลดต้นทุนในการโฆษณา บริษัทฯ จึงได้เปิดบริการใหม่ที่เรียกว่า “แคมปัส”  ศูนย์รวมการพัฒนาทักษะและการใช้เครื่องมือ รวมทั้งสร้างองค์ความรู้และแนวคิดที่เป็นกลยุทธ์ในการทำการตลาดและการขายสินค้า-บริการ 

สำหรับจุดเด่นของบริการ “แคมปัส”  คือ เป็นศูนย์รวมความรู้ในรูปแบบคอร์สการเรียนการสอนธุรกิจออนไลน์ โดยมีจุดเด่นในเรื่องการอัพเดทเนื้อหาให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และครอบคลุมการใช้เครื่องมือต่าง ๆ ในโซเซียลมีเดียทุกประเภท ทั้งนี้ เนื้อหาจะครอบคลุมทั้งด้านการตลาด การออกแบบ การทำคลิปวีดีโอ การใช้เครื่องมือจากแพลทฟอร์มต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งสอนโดนผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้น ๆ เนื่องจากบริการ “แคมปัส” ได้รวบรวมผู้ที่มีชื่อเสียง ผู้เชี่ยวชาญ นักการตลาดออนไลน์ฯลฯ ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับมาเป็นผู้สอนในคอร์สต่าง ๆ เช่น อินฟูเอ็นเซอร์ที่มีชื่อเสียงใน Tik Tok ที่มียอดขายเดือนละไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท มาสอนการใช้เครื่องมือดังกล่าวในการสร้างได้ให้เติบโต รวมทั้งโค้ชที่มีชื่อเสียงด้านต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น “พี่เปี๊ยกจัดให้” ที่จะมาสอนเรื่องการสร้างตัวตนใน Tik Tok  นอกจากนี้แล้วยังมีโค้ชท่านอื่น ๆ เช่น  “โค้ชพี่หญิง”  และอีกหลายคนที่ประสบความสำเร็จและมีความชำนาญในการทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง เนื่องจากปัจจุบันเครื่องมือต่าง ๆ เหล่านี้มีวิวัฒนาการที่รวดเร็ว บริการ “แคมปัส” จึงเป็นศูนย์รวบรวมผู้ที่รู้จริง ทำเป็น และทำจริง ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาถ่ายทอดองค์ความรู้ให้สามารถนำไปใช้จริงได้

กันตวีร์  แสงสาย

นายกันตวีร์  แสงสาย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ เปิดเผยว่า บริการ “แคมปัส” เป็นการเรียนทำธุรกิจออนไลน์ที่ตอบโจทย์กับผู้เรียนทุกกลุ่ม เนื่องจากค่าเรียนแพง บริการ “แคมปัส” มีราคาเพียงหลักร้อยบาทต่อเดือน ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเรียนการสอนของบริการดังกล่าวได้ง่ายขึ้น  โดยบริการ “แคมปัส” เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลยแต่ต้องการเรียนรู้ หรือผู้ที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อยู่แล้วก็สามารถมาเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อนำทักษะใหม่ ๆ ไปใช้ในธุรกิจของตัวเองได้ รวมทั้งผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้วแต่ต้องการขยายตลาดให้เติบโตผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถมาเรียนในคอร์สนี้ได้เช่นกัน

“ต่อไปนี้ทุกคนไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการเรียนธุรกิจออนไลน์ เพราะบริการ “แคมปัส” จะสามารถตอบโจทย์คนได้ทุกกลุ่ม โดยบริษัทฯ มั่นใจเรื่องคุณภาพที่มีการอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้งานได้จริง นอกจากนี้แล้วยังมีการจัดเวิร์คช็อป สัมมนา กิจกรรม และชาเรนจ์ต่าง ๆ สร้างสร้างเน็ตเวิร์คคอมมูนิตี้ด้านการเรียนรู้ให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น” นายกันตวีร์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าไว้ว่าบริการ “แคมปัส” จะเป็นฮับในการสร้างบุคลากรป้อนธุรกิจออนไลน์ โดยคาดว่าจะมีผู้สนใจเข้ามาเรียนไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นคนภายใน 1-2 ปีนี้ และจะขยายให้เป็นคอมมูนิตี้ที่มีผู้เรียนหลัก 1 แสนคนภายในระยะเวลา 3-5 ปี เพราะจุดเด่นด้านการเป็นศูนย์รวมกูรูและผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ เพื่อรองรับกลุ่มผู้ที่มีความสนใจธุรกิจออนไลน์ที่มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง


นอกจากนี้แล้วบริการ “แคมปัส” ยังเน้นการเรียนการสอนให้สามารถนำไปประกอบอาชีพได้แล้ว ยังมีการกระตุ้นให้เกิดการลงมือทำจริง เพราะผู้ที่ค้นหาตัวตนเจอว่าถนัดด้านไหน นอกจากจะไปสร้างอาชีพให้กับตัวเองได้แล้ว บริษัทฯ ก็มีแหล่งงานรองรับ เนื่องจากผู้ผ่านการพัฒนาจากบริการ “แคมปัส” นอกจากจะมีทักษะที่สามารถสร้างอาชีพได้ หรือพัฒนาธุรกิจตัวเองให้ขยายตัวเพิ่มขึ้น ยังสามารถเลือกไปทำงานกับองค์กรอื่น ๆ เป็นเป็นพันธมิตรกับบริษัทได้อีกด้วย