ครั้งแรก! กับงานพิธีบวงสรวงบวงสรวง วัตถุมงคล กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ครั้งแรก! กับงานพิธีบวงสรวงบวงสรวง วัตถุมงคล กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ครั้งแรก! กับงานพิธีบวงสรวงบวงสรวง วัตถุมงคล กลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดย ครูนุ่นนี่ มูเตลูยี่ บ้านสายมูไฮเทค

ถือเป็นอีกหนึ่งงานพิธีบวงสรวงวัตถุมงคล ที่จัดขึ้นได้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่ซ้ำใคร และยังถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับกิจกรรม Success ศักดิ์สิทธิ์ สำเร็จทุกประการปี 2567 มูเตลูยี่พามู รับความสำเร็จขอพรความรัก กับพิธีบวงสรวงกลางแม่น้ำเจ้าพระยาที่เดียวในประเทศไทย วอลเปเปอร์เสริมดวง นาคเกี้ยว 888 พญานาคสีทองรับปีมังกรทอง ผลงานคอลแลประหว่าง 2 ศิลปิน มหายันต์รวย อาจารย์ ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา และ อาจารย์คิว จีรวุฒิ ศิลปินพุทธศิลป์ผู้ชนะรางวัลระดับโลก  พร้อม จี้นาคเกี้ยว 888 ร่วมกับอีก 3 องค์มหาเทพศักดิ์สิทธิ์ วอลเปเปอร์มงคลมือถือ พระรวิชัยพิฆเนศ พร้อมจี้พระรวิชัยพิฆเนศ เป็นงานพุทธศิลป์มหามงคลที่ได้ถูลเกล้าฯถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 23 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ตามด้วย วอลเปเปอร์มือถือเสริมมงคล รูปท้าวเวสสุวรรณ รุ่น “บรมทรัพย์” ชนะเลิศอันดับ 1 ของโลกในการประกวดผลงาน 3D จากเว็บไซต์ชื่อดังของอเมริกา Zbrushcentral และ องค์สุดท้ายซึ่งเป็นองค์สำคัญในพิธีบวงสรวงนี้ ปู่ฤษีมหาฤษี ลิขสิทธิ์จาก อ.มุ่ย หูทิพย์ ผู้ทำพิธีบวงสรวง สู่หน้าจอมือถือร่วมกับครูนุ่นนี่ มูเตลูยี่ เจ้าแม่วอลเปเปอร์มือถือ สายมูไฮเทค ให้ทุกท่านลูกหลานพ่อปู่ฤษี ได้ดาวน์โหลดบูชา รับความมงคลในคอลเลคชั่น ปู่ฤษีมหาฤษี ปีมังกรทอง  

โดยการจัดงานพิธีดังกล่าว ได้มีการร่วมถวายสังฑทาน​ที่วัดอรุณราชวรารามก่อน และ ทำบุญเข้ามูลนิธิพระศรีสุทธิเวที​ (ขวัญ​ ถิรมโน)​ พร้อมมีการถ่ายภาพในชุดไทยสวยงามของ เหล่าเซเลปชื่อดังของเมืองไทยในคณะนี้ นำโดย คุณศศิวิมล ดารารัตนโรจน์ และ คุณวิราดา เกตกะโกมล เพื่อเป็นการกระตุ้น Soft Power ของเมืองไทย ใน 3 คอนเซ็ปต์ของ ททท. โอ้โหวันธรรมดาน่าเที่ยว กับ เที่ยววันธรรมดา เที่ยวสายมู และเที่ยวชุดไทย

ในส่วนของพิธีศักดิ์สิทธิ์บนเรือ นายชาญยุทธ เศวตสุวรรณ ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกรุงเทพมหานคร, นายกันตะพงศ์ ธนเนืองโรจน์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย, ดร.สุเทพ อารมณ์รักษ์ ประธานส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวไทย และ ครูนุ่นนี่ วรินทร์ธาร จรัสสิริกุลชัย ได้ร่วมเป็นประธานในพิธีบวงสรวงนาคเกี้ยว888 พญานาคสีทองรับปีมังกรทองกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในครั้งนี้ พร้อมแถลงข่าวฯและร่วมรับประทานอาหารบนเรือเจ้าพระยาครูซ เพลิดเพลินกับศิลปินเสียงดีทรงพลัง นุจรี ศรีราชา และ วิว อาร์สยาม พร้อมSurprise Birthday ครูนุ่นนี่เนื่องในวันเกิดอย่างอบอุ่น กับเหล่าแขก VVIP Influencers แฟนคลับและลูกศิษย์ ของครูนุ่นนี่ 

ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกุศลครั้งนี้​ จงเจริญงอกงามไพบูลย์ในธรรมเป็นนิตย์เทอญ.

และสำหรับผู้ที่สนใจสั่งบูชาวอลเปเปอร์ทุกแบบและจี้มงคล สามารถทักแชทได้ที่ Line : @mutelugy https://lin.ee/GKf5Lgl

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.mutelugy.com

Tiktok : @mutelugy http://surl.li/qqqkw

Facebook : วอลเปเปอร์เสริมดวง มูเตลูยี่ สายมูไฮเทค http://surl.li/qqqld