รถยังผ่อนไม่หมด แต่อยากได้ดอกเบี้ยถูกลง รีไฟแนนซ์รถยนต์ TISCO AutoCash ช่วยได้

รถยังผ่อนไม่หมด แต่อยากได้ดอกเบี้ยถูกลง

ค่างวดรถยนต์ หนึ่งในภาระค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ ที่ใครหลายคนต้องแบกรับอยู่ทุกเดือนแบบเลี่ยงไม่ได้ ปัญหานี้คงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรถ้าเป็นในช่วงเศรษฐกิจดี แต่ในระยะหลังที่เศรษฐกิจเริ่มไม่ค่อยจะสู้ดี จนส่งผลกระทบต่อรายได้คนส่วนใหญ่ทั้งหมดไม่มากก็น้อย ค่างวดรถที่ไม่เคยมีปัญหาในผ่อน ก็เริ่มกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมาในทันที แต่จะตัดทิ้งให้รถโดนยึดก็ไม่ใช่เรื่อง เพราะผ่อนส่งมาตั้งนาน แต่ก็ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรในการแก้ไขปัญหานี้ รีไฟแนนซ์รถกับทาง TISCO AutoCash คืออีกหนึ่งทางออกที่ช่วยคุณได้ มาดูกันดีกว่าว่ามันคืออะไร

รีไฟแนนซ์รถยนต์กับทาง TISCO AutoCash ดีกว่าอย่างไร

การรีไฟแนนซ์รถยนต์กับทาง TISCO AutoCash เป็นการปรับโครงสร้างหนี้เดิม ด้วยการขยายระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยให้มีเงินส่วนต่างเหลือไว้ใช้สำรองในเหตุฉุกเฉินได้ด้วย แต่จะมีเงื่อนไขตรงที่ต้องเป็นรถที่ผ่อนชำระค่างวดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50% ของยอดหนี้เท่านั้น 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ ช่วยยืดระยะเวลาผ่อน

การยืดระยะเวลาในการผ่อน คือเหตุผลแรกที่คนส่วนใหญ่เลือกทำการรีไฟแนนซ์ ซึ่งส่งผลต่อค่างวดในการผ่อนต่อเดือนที่ลดลงอย่างมาก จึงเป็นทางออกที่ดีในการลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนลงในทันที ซึ่งทาง TISCO AutoCash เองก็มีระยะเวลาที่ยืดหยุ่นในการผ่อนสูงสุดถึง 72 เดือน หรือ 6 ปีด้วยกัน 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ ช่วยให้มีเงินส่วนต่างเหลือ

อีกหนึ่งข้อดีที่ไม่พูดไม่ได้ ก็คือเรื่องของส่วนต่างคงเหลือจากการรีไฟแนนซ์ โดยปกติแล้วรถที่ผ่อนเกินกว่า 50% เมื่อทำการขอรีไฟแนนซ์ จะได้รับการประเมินในวงเงินที่ค่อนข้างสูง จึงมีส่วนต่างคงเหลือไว้ใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือสำรองไว้ในการชำระค่างวดรถก็ได้เช่นกัน 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ ช่วยให้รถไม่ถูกยึด

อย่างที่ทราบกันดีว่าการรีไฟแนนซ์รถช่วยยืดระยะเวลาผ่อนออกไป จึงทำให้ค่างวดรถที่เคยจ่ายไม่ไหวนั้นเบาลง และช่วยรักษารถที่ผ่อนไปเกินกว่าครึ่งของยอดหนี้ไม่ถูกยึดไป เลยเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเก็บรถไว้ใช้งาน พร้อมกับเงินหมุนเวียนระยะสั้นในช่วงที่ขาดสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี 

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ คืออีกหนึ่งทางเลือกที่เป็นทางรอดของใครหลายคนได้ โดยเฉพาะในคนที่ต้องการใช้เงินก้อนฉุกเฉินไปพร้อม ๆ กับการลดภาระค่าใช้จ่ายลง โดยไม่จำเป็นจะต้องปล่อยให้รถที่ผ่อนมาถูกยึดหายไปเลย หากคุณอยากปรึกษาปัญหาทางการเงินหรือปรึกษารีไฟแนนซ์กับ TISCO AutoCash สามารถ โทร. 02-1234000 หรือ แอดไลน์มาได้ที่ @TISCOautocash เราพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือเรื่องการเงินให้คุณ