นวัตกรรมลิฟท์บ้านเหนือกาลเวลา Cibes V80i – 4th New Generation

นวัตกรรมลิฟท์บ้านเหนือกาลเวลา
Cibes รุ่น V80i รุ่นใหม่ล่าสุด กับเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีก้าวหน้า และมีสินค้านวัตกรรมอยู่อย่างรวดเร็ว  ทำให้ลิฟท์บ้านภายใต้บริษัทลิฟท์ แบรนด์ ซีเบสลิฟท์ (Cibes Lift Thailand) พัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยในปีนี้ เรามีความพิเศษของรุ่น Cibes Voyager V80i ใหม่ล่าสุด 4th New Generation  ซึ่งเป็นรุ่นที่สามารถทำให้บ้านเหนือกาลเวลา ทั้งในเรื่องเทคโนโลยีการขับเคลื่อนลิฟท์ด้วยระบบสกรู และการออกแบบดีไซน์โดย Anders P.Hellberg โดยให้ความสำคัญด้านความคิดสร้างสรรค์ให้เข้ากับนวัตกรรมเข้าด้วยกันทำให้ผลิตภัณฑ์มีความยั่งยืน

ยกระดับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีลิฟท์ล้ำสมัย EcoSilent 2.0

ลิฟท์บ้าน Cibes ขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูความปลอดภัยสูง

ลิฟท์ทุก ๆ รู้จักกันดี ในรูปแบบของ ระบบการขับเคลื่อนด้วยสลิง (Traction Driven System) และ ระบบการขับเคลื่อนด้วยไฮดรอลิค (Hydraulic Driven System) ซึ่งเป็น 2 ระบบที่นิยมใช้ และพบตามตึก และอาคารที่มีชั้นสูงมาก 6 ชั้นขึ้นไป ซึ่งเป็นระบบการขับเคลื่อนที่เน้นโดยสารจำนวนมาก ทำให้มีทีมงานเข้ามาซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ไม่เหมาะกับการใช้งานที่บ้าน ดังนั้นเรามารู้จักการขับเคลื่อนด้วยด้วยระบบสกรู (Screw Driven System) กับเทคโนโลยีล่าสุด Ecosilent 2.0 

จุดเด่นของลิฟท์ระบบสกรูของ Cibes ด้วยเทคโนโลยี EcoSilent 2.0

1.ประหยัดไฟ ทำงานนุ่มเงียบ

ระบบกันสั่นสะเทือน ที่ล่าสุดทาง Cibes ได้พัฒนามาใช้ล้อเลื่อนยางไซส์ XXL เพื่อให้การขึ้น-ลงลิฟท์เป็นไปอย่างนุ่มนวลขึ้นโดยไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่น และยังคงความเงียบอยู่ที่ 40 เดซิเบล เช่นเดิม

2.ลิฟท์ระบบขับเคลื่อนรุ่นใหม่ล่าสุด

ที่สามารถเพิ่มความเร็วให้ลิฟท์บ้านจากเดิม 0.15เมตร/วินาที พัฒนาจนทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้ไว้ขึ้นสูงสุดที่ 0.25 เมตร/วินาที มีระยะเคลื่อนที่ 20 เมตร (สูงสุด 8 จุดจอด

3.ลิฟท์อัจฉริยะ Smart Lift ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Cibes Control Center

เพื่อให้ทาง Cibes สามารถ Monitor และ Remoteเข้าระบบของลิฟท์จากทางไกลในกรณีที่ลิฟท์มีปัญหาหรือผู้ใช้ต้องการความช่วยเหลือ

Advertisment

4.ประตูแบบซาลูน (Saloon Door)

ที่ Cibes Lift เรามุ่งเน้นการออกแบบลิฟท์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ โดยลิฟท์รุ่นใหม่ของเราจึงมีตัวเลือกประตูลิฟท์แบบซาลูน หรือ ประตูลิฟท์ที่เปิด 2 บาน ทำให้บ้านประหยัดพื้นที่มากขึ้น

5.ลิฟท์ผลิตจากวัสดุคุณภาพและเทคโนโลยีใใหม่ทำให้การบำรุงรักษาต่ำ

EcoSilent 2.0 เป็นระบบการทำงานแบบสกรูรุ่นใหม่ล่าสุด จากซีเบส ลิฟท์ ทำให้มีการบำรุงรักษาเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น

6.ลิฟท์ระบบความปลอดภัยสูง

  • อัพเกรดให้มี 2N ม่านแสงนิรภัย (Cutting-edge light curtain) ที่อยู่ตรงรอบ ๆ ตัวลิฟท์ด้านใน หากมีสิ่งใดไปอยู่ตรงเลเซอร์ ลิฟท์จะหยุดทันทีเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้ได้
  • ความปลอดภัยระดับสูงมาตรฐานสากล ด้วย TÜV SÜD Certification ผู้ให้บริการตรวจสอบและรับรองระบบระดับโลก, ได้รับการรับรอง ISO 9001 มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และ ได้รับการรับรองจาก LiftInstituut หน่วยงานชั้นนำของยุโรปที่เชี่ยวชาญด้านการรับรองลิฟท์

แผงควบคุมลิฟท์ระบบสัมผัสพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน

แผงควบคุมระบบสัมผัส พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน

ลิฟท์อัจฉริยะ Smart Lift ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Cibes Control Center เพื่อให้ทาง Cibes สามารถ Monitor และ Remote ผ่านแผงควบคุมระบบสัมผัส และมีซอฟแวร์ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Cibes Lift ทำให้ทางทีม Customer Careเข้าระบบของลิฟท์จากทางไกลในกรณีที่ลิฟท์มีปัญหาหรือผู้ใช้ต้องการความช่วยเหลือ

แผงควบคุมอัจฉริยะมาตรฐาน (Standard Control Panels)

แผงควบคุมลิฟท์ (COP – Control Operating Panels) กับ ปุ่มเรียกลิฟท์ (LOP – Lading Operating Panels) จะเป็นแบบมาตรฐาน โดยแผงควบคุมลิฟท์จะแสดงตำแหน่งชั้นของลิฟท์ สำหรับปุ่มเรียกลิฟท์จะไม่มีการแสดงตำแหน่งของลิฟท์ ระบบนี้เหมาะกับการติดตั้งลิฟท์บ้านที่ชั้นไม่เยอะ โดยจะมาพร้อมกับระบบป้องกันเด็กเล่นลิฟท์ (Child Lock) เพื่อความปลอดภัยให้เด็กเล็ก เป็นอย่างดี

Advertisment

แผงควบคุมอัจฉริยะ พรีเมียม (Premium Control Panels)

แผงควบคุมลิฟท์ระดับพรีเมียมกับปุ่มเรียกลิฟท์จะเป็นแบบสุดพรีเมียม โดยแผงควบคุมลิฟท์พรีเมียม พร้อมพัดลมระบายอากาศ จะแสดงตำแหน่งชั้นของลิฟท์ สำหรับปุ่มเรียกลิฟท์แสดงตำแหน่งของลิฟท์ เหมาะกับบ้านทุกรูปแบบ และมีระบบป้องกันเด็กเล่นลิฟท์ (Child Lock) เพื่อความปลอดภัยให้เด็กเล็ก

ออกแบบบ้านให้เหนือกาลเวลาด้วยลิฟท์ขนาดเล็กของ Cibes

ลิฟท์บ้าน Voyager V80i พร้อมดีไซน์ให้เลือก Elegance, Aurora, Aurora+ และ Galaxy

ลิฟท์บ้าน Voyager V80i เป็นลิฟท์แพลตฟอร์ม มาพร้อมปล่อง ที่มีดีไซน์ที่หลากหลาย ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยมีดีไซน์ที่สวยงามให้เลือก ดังนี้

1.ลิฟท์บ้านรุ่น Elegance

Design “Elegance” มากับแนวคิด “เรียบ หรู”  เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีความเรียบง่าย หรูหราและสวยงามจาก Voyager ซึ่งทาง Cibes Lift มีชื่อเสียง มีการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับความสวยงามและความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน โดยมีคุณสมบัติที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลิฟท์บ้านที่มีคุณภาพและดีไซน์ที่น่าสนใจ

2.ลิฟท์บ้านรุ่น Aurora

Design “Aurora” จะเป็นการผสมผสานให้เข้ากับธรรมชาติ โดยดีไซน์ของบริเวณด้านหลังลิฟท์ มีลายไม้ และหินอ่อน โดยทำมาจาก HPL Wall (High Pressure Laminated – ลามิเนตอัดแรงดันสูง) ดีไซน์ที่นิยมจะเป็น “Blacken Logno Partial Crown” เป็นลวดลายไม้สีดำ ทำให้สามารถเลือกสีปล่องเป็นสีดำ สามารถออกให้เข้ากับบ้านสีขาวให้เกิดความ Contrast กันได้อย่างลงตัว หรือจะเป็น “Black Walnut” สีน้ำตาลเข้มโดดเด่น ทำให้เลือกสีโทนลิฟท์เป็นสีต่าง ๆ ได้ง่าย

3.ลิฟท์บ้านรุ่น Aurora +

Design “Aurora+” จะเป็นดีไซน์ที่สุดหรู ลวดลายหินอ่อน ที่สามารถเข้ากับการดีไซน์ได้หลากหลาย และมีลักษณะเด่นที่ Ligh Up Mood Wall – ผนังลิฟท์สามารถสว่างได้นั้นเอง ทำให้ลิฟท์มีความหรูหราอย่างมาก โดยลวดลายที่เป็นนิยมจะเป็น “Cinnabar Rose” ลายหินอ่อนสื่อถึงกลีบดอกกุหลาบ นั้นเอง

4.ลิฟท์บ้านรุ่น Galaxy

Design “Galaxy” จะเป็นดีไซน์ที่สุดหรู มาพร้อมกับแสงเลเซอร์ที่ผนัง บริเวณผนังลิฟท์ ทำให้ดีไซน์สุดหรู  และทำให้บ้านของเราดูสวยและ เหนือจินตนาการอย่างมาก เทคโนโลยี Laser Etched Lit Pattern เป็นจากไฟ RGBW โดยรุ่นนี้ยอดนิยมคือ “Nebela” และ “Arctic Ice”  นอกจากนี้ เรายังมีลายใหม่คือ “Awakening” อีกด้วย

ลิฟท์บ้าน Voyager V80i ดีไซน์เหนือจินตนาการให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ (HPL Wall , Light Up Mood Wall และ Laser Etched Lit Pattern)

นอกจากลิฟท์แบบแพลตฟอร์มแล้ว Cibes Lift ลิฟท์เคบิ้น ที่เป็นสไตล์ลิฟท์แบบห้องโดยสาร ซึ่งคุณสามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมในบทความของเราได้ที่ Cibes เปิดตัวลิฟท์บ้านเคบิ้น Screw-Driven Home Lifts จากสวีเดน

นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีของลิฟท์บ้าน ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนให้ความสำคัญในการตัดสินใจเลือกลิฟท์ เพราะยิ่งเทคโนโลยีใหม่นั่นหมายถึงความปลอดภัยที่สูงขึ้นและการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และถ้าคุณกำลังมองหาลิฟท์เพื่อติดตั้งในบ้านการรู้เรื่องราคาและปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อราคาลิฟท์ คุณสามารถเข้าไปอ่านบทความ ลิฟท์บ้าน 2 ชั้นราคาเท่าไหร่ ของเราได้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจติดตั้งลิฟท์ที่บ้านของคุณ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่  กับลิฟท์บ้านแบรนด์ Cibes Lift ได้ที่ บริษัท ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด

Showroom ลิฟท์ที่กรุงเทพฯ

2113, 1 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10310

Showroom ลิฟท์ที่เชียงใหม่

123/6 หมู่ 15 ถนนชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200

Showroom ลิฟท์ที่ภูเก็ต

20/82 (Park plaza D) หมู่ 2 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

โทร : 02-114-6499

Line : @cibeslift

Website : https://www.cibeslift.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/CibesLiftThailand/