มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เอส ไดฟเวอร์ ใหม่!

มอริส ลาครัวซ์ ปองโตส เอส ไดฟเวอร์ ใหม่!

PONTOS S DIVER 2024 มุ่งสู่วิถีชีวิตของเมืองในสไตล์ Urban Jungle

มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix)  เผยโฉมนาฬิกาดำน้ำใหม่ทั้งสองรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับวิถีชีวิตคนเมือง แม้นาฬิกา PONTOS S DIVER 2024 ทั้งสองรุ่นนั้นจะสร้างมาให้สามารถใช้งานใต้น้ำได้ดี แต่ มอริส ลาครัวซ์ก็ยังคงพยายามสร้างสรรค์นาฬิกาประเภทนี้ให้โฉบเฉี่ยวมากขึ้นไปอีก สำหรับการใช้งานตามสไตล์ของชีวิตในเมืองที่ยังคงหมุนไปข้างหน้าในทุกวันอย่างรวดเร็ว

นาฬิกา PONTOS S DIVER รุ่นแรกนั้นเปิดตัวออกมาในปี 2013 ถึงแม้ว่าคุณสมบัติของรุ่นนี้จะออกแบบมาเพื่อใช้งานใต้น้ำ และมีผู้สวมใส่เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้ใช้งานนาฬิกาเหล่านั้นอย่างเต็มประสิทธิภาพก็ตาม ในปี 2016 มอริส ลาครัวซ์ได้เปิดตัว AIKON ‘นาฬิกาในสไตล์ชีวิตคนเมือง’ พร้อมกับพิสูจน์ให้เห็นว่าประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ด้วยกำลังการผลิตที่มีจำกัด แบรนด์จึงเลือกที่จะมุ่งความสำคัญไปที่ความต้องการของนาฬิกายอดนิยมรุ่นใหม่ และยุติการผลิตนาฬิกาสำหรับดำน้ำสำหรับมืออาชีพลง

แต่ทว่าในปีต่อๆ มา มอริส ลาครัวซ์ ก็ได้รับคำเรียกร้องให้นำ PONTOS S DIVER กลับมาอีกครั้ง เพื่อทำตามคำขอเหล่านั้น 

มอริส ลาครัวซ์จึงเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ขึ้นในเดือนพฤษภาคมปี 2023 โดยนาฬิกา PONTOS S DIVER รุ่นใหม่นั้นมีขนาดเล็กกว่ารุ่นที่ออกในปี 2013 เล็กน้อย จึงทำให้นำมาสวมใส่ได้ง่ายขึ้นและยังได้รับการพัฒนาขึ้นในอีกหลายด้านโดยที่ยังคงกลิ่นอายของรุ่น 2013 เดิมอยู่

Advertisment

ในปัจจุบันแบรนด์นาฬิกาจากสวิสได้พัฒนานาฬิกาดำน้ำให้เหมาะสมสำหรับวิถีชีวิตคนเมือง นาฬิกา PONTOS S DIVER รุ่นปี 2024 มีให้เลือกสองแบบ คือรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มาในตัวเรือนสีบรอนซฺ์ และรุ่นพิเศษที่มีตัวเรือนสตีลเคลือบ DLC สีดำ

และมีคุณสมบัติที่สามารถกันแรงดันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดคือนาฬิการุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป ทำให้ดูมีสไตล์อย่างเหนือระดับในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นการอาบแดดในช่วงหน้าร้อน หรือเปล่งประกายอยู่ใต้แสงนีออน นาฬิกาเหล่านี้ก็เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี 

รุ่นแรกที่มีจำนวนจำกัดเพียง 888 เรือนนั้นมาในตัวเรือนสีบรอนซ์ขนาด 42 มม.พร้อมหน้าปัดสีดำ เข็มนาฬิกาและหลักชั่วโมงทำขึ้นด้วยโทนสีทอง และเดินเส้นด้วย Super-LumiNova® ซึ่งเป็นสารเคลือบที่ให้แสงเรืองรองในที่มืด ตัวเรือนมีรูปลักษณ์ที่ดูสบาย แต่ก็ให้ความรู้สึกตรงกันข้ามที่ดูเท่ได้อย่างโดดเด่น นาฬิการุ่น PONTOS S DIVER 2024 ที่มาพร้อมสายนาฬิกาหนังแบบวินเทจสีน้ำตาลเข้าคู่กับตัวล็อคสีบรอนซ์นี้ ให้ลุคสุดชิคเมื่อออกไปสู่วิถีชีวิตของเมืองในช่วงฤดูร้อนนี้

Advertisment

ในขณะที่ตัวเลือกที่สองที่เป็นรุ่นพิเศษนั้นเหมาะกับความชื่นชอบในการผจญภัยยามค่ำคืน โดยหน้าปัดนั้นผสมผสานสีขาว ดำ และเหลืองที่เล่นกับการตัดกันของสีอย่างชาญฉลาดเพื่อให้บอกข้อมูลได้อย่างชัดเจน โทนสีขาว เหลืองแลดูมีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นเมื่อมาคู่กับตัวเรือนสแตนเลสสตีลเคลือบ DLC สีดำขนาด 42 มม.ที่ดูปราดเปรียว หน้าปัดของรุ่นนี้มาพร้อม Super-LumiNova® เช่นเดียวกัน สารเคลือบเรืองแสงที่พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งในยามที่แสงไฟของสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนปรับลดลง รุ่นนี้มาพร้อมสายนาฬิกายางสีดำที่กระชับเข้ากับข้อมือด้วยตัวล็อคเคลือบ DLC แบบพ่นทรายสีดำที่เข้ากับตัวเรือน

ทั้งสองรุ่นตกแต่งด้วยเม็ดมะยมที่หมุนได้ เพิ่มเติมตรงตำแหน่ง 2 นาฬิกาเพื่อควบคุมขอบตัวเรือนด้านใน และยังสามารถใช้เพื่อเตือนความจำระหว่างทำงาน เพราะออกแบบมาเพื่อใช้จับเวลาในขณะที่อยู่ใต้น้ำ นาฬิกา PONTOS S DIVER 2024 มาพร้อมคาลิเบอร์ ML115 แบบอัตโนมัติที่ไม่จำเป็นต้องไขลานทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำทุกวัน แต่ละรุ่นมาพร้อมระบบเปลี่ยนสายนาฬิกาอย่างง่ายดายของ มอริส ลาครัวซ์ ซึ่งเป็นวิธีการง่ายๆ ในการสลับสายใหม่โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์

อ่านเวลาได้ง่าย แข็งแกร่ง เที่ยงตรง และดูดีมีสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเลือก PONTOS S DIVER 2024 รุ่นใดก็สามารถวางใจได้ว่ามันจะเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตในเมืองพร้อมแล้วที่จะมุ่งเข้าสู่วิถีชีวิตในแบบ Urban Jungle

นาฬิกา PONTOS S DIVER 2024 รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มาในตัวเรือนสีบรอนซฺ์ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 888 เรือน จำหน่ายในราคาเรือนละ 98,900 บาท และ รุ่นเคลือบ DLC สีดำ จำหน่ายในราคาเรือนละ 82,900 บาท สามารถสอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ มอริส ลาครัวซ์ บูติค ชั้น 2 Gaysorn Village 02-853-9742 หรือ LINE Official @MauriceLacroixTH คลิ๊ก https://lin.ee/TYO5J3F   

#PulseOfTheCity #YourTimeIsNow #MauriceLacroix    

Your Time Is Now.