บ้านเดี่ยวนนทบุรี แนะนำโครงการปี 2567 ทางเลือกของชีวิตที่สมบูรณ์แบบบนทำเลปริมณฑล

บ้านเดี่ยวนนทบุรี

นนทบุรี เมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ผสมผสานความเจริญแบบเมืองใหญ่เข้ากับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ทำให้การซื้อบ้านเดี่ยวแถวนนทบุรีไปจนถึงบ้านเดี่ยวบางใหญ่เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยหมู่บ้านนนทบุรีเหมาะกับคนที่มองหาความสะดวกสบาย, ครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่, คนทำงาน หรือแม้แต่คนที่ต้องการความเงียบสงบ พบกับข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่น่าสนใจได้ในบทความนี้

ข้อดีของบ้านเดี่ยวนนทบุรีมีอะไรบ้าง ย่านนี้น่าสนใจอย่างไร?

โครงการบ้านแถวนนทบุรีซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ติดกับกรุงเทพฯ กำลังกลายเป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่มองหาบ้าน ด้วยศักยภาพที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยข้อดีของการซื้อบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ที่นนทบุรีก็มีดังนี้

  • เดินทางสะดวก : เชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีชมพู และทางด่วนหลายสาย จึงสะดวกต่อการเดินทางเข้า-ออกเมือง เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปทำงานในกรุงเทพ ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่นาน
  • ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก : มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Central Westgate, โรงเรียนนานาชาติ, โรงพยาบาล, ร้านอาหาร และคาเฟ่ จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัว
  • ราคา : ราคาบ้านเดี่ยวนนทบุรีถือว่ามีราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยวที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยยังสามารถหาบ้านเดี่ยวนนทบุรีไม่เกิน 4 ล้านที่เปิดจองได้ จึงเหมาะกับคนที่มีงบจำกัด
  • ตัวเลือกหลากหลาย : มีรูปแบบบ้านให้เลือกมากมาย ตั้งแต่โครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียวนนทบุรี ไปจนถึงบ้านแบบหลายชั้น มีดีไซน์ ฟังก์ชัน และราคาหลากหลาย
  • ศักยภาพการเติบโต : นนทบุรีเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตสูง เพราะอยู่ติดกับกรุงเทพ และมีโครงการรถไฟฟ้าสายใหม่ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการลงทุน

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี 5 โครงการ ฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวนนทบุรีแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน หัวข้อต่อไปนี้จะเป็นคำตอบสำหรับคุณ โดยเราได้รวบรวม 5 โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีในหลากหลายราคา  และหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น มินิมอล คลาสสิก หรือต้องการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะกับครอบครัวใหญ่ เราคัดสรรมาให้คุณแล้ว ติดตามอ่านต่อเพื่อค้นหาบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่ใช่สำหรับคุณและครอบครัวได้เลย

บ้าน วี คอมพาวด์ ราชพฤกษ์-345

บ้านเดี่ยวนนทบุรี ราชพฤกษ์

บ้านวี คอมพาวด์ ราชพฤกษ์-345 (V compound Ratchaphruek-345) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสุขให้กับทุกครอบครัว ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานี 5 แยกปากเกร็ด และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ จึงสะดวกต่อการเดินทางเข้าเมืองซึ่งสามารถทำได้เพียงไม่กี่นาที และอยู่ใกล้กับโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์, โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 และอื่น ๆ โดยรายล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน

Advertisment

บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ออกแบบมาภายใต้แนวคิดสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู แต่ขณะเดียวกันก็จัดให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน จึงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยจะใช้โทนสีเขียวเป็นธีมหลัก ซึ่งที่นี่เน้นความเป็นบ้านรุ่นใหม่ ฟังก์ชันใหญ่ที่ให้พื้นที่ใช้สอยมาอย่างกว้างขวาง เหมาะกับการใช้ชีวิตร่วมกันเป็นครอบครัว โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.99 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว เวนิว ไอดี เวสต์เกต (H3)

บ้านเดี่ยวนนทบุรี เวสต์เกต

บ้านเดี่ยว เวนิว ไอดี เวสต์เกต (VENUE ID Westgate) เป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการใหม่บนทำเลย่านบางใหญ่ ภายในโครงการมีบ้านทั้งหมด 4 รูปแบบให้เลือก โดยโครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวแบบ 2 ชั้น และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Clubhouse, Fitness, Co-working Space, พื้นที่สวนหย่อม, Key Card Access และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.79 ล้านบาท

โครงการเวนิว ไอดี เวสต์เกต เป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Central Westgate และเชื่อมต่อกับถนนหลักอีกหลายเส้นทาง เช่น ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนนครอินทร์ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และสถานีตลาดบางใหญ่ด้วย จึงสามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

Advertisment

บ้านเดี่ยว เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ

บ้านเดี่ยวนนทบุรี แจ้งวัฒนะ

เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ (Venue Flow Chaengwattana) เป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรีในสไตล์โมเดิร์นที่ให้ความใกล้ชิดธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์สัมผัสแห่งธรรมชาติที่ให้คุณพบกับประสบการณ์และความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ซึ่งโครงการมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security System หรือการแยกเขต Guest Area สำหรับผู้มาเยือน และ Residential Area สำหรับผู้พักอาศัยอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อยกระดับความปลอดภัยสูงสุดให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ

โดยบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพปากเกร็ด-นนทบุรี เชื่อมต่อไปยังถนนชัยพฤกษ์เข้าสู่โซนแจ้งวัฒนะ และถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง ใกล้ทางด่วนศรีรัชและดอนเมืองโทลล์เวย์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันรอบโครงการ เช่น เดอะ คริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์, โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศน์ ราชพฤกษ์, โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า, โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี และโรงพยาบาลปากเกร็ด โดยมีราคาเริ่มต้นโครงการอยู่ที่ 6.99-10 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

บ้านเดี่ยวนนทบุรี บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต (BANGKOK BOULEVARD WESTGATE) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่หรูหราในซีรีส์ใหม่สไตล์ยุโรป ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเมือง French Riviera ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศฝรั่งเศส ที่มีสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะความโค้งมนของดีไซน์ พร้อมสวนส่วนกลางขนาดใหญ่อันร่มรื่นและเงียบสงบ ให้คุณผ่อนคลายและพักผ่อนในบ้านเดี่ยวนนทบุรีแห่งนี้ได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้ห้างสรรพสินค้า Central Westgate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ ในระยะเวลาเพียง 3 นาทีจากตัวโครงการ โดยโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ติดถนนใหญ่คือเส้นกาญจนาภิเษก จึงสะดวกสบายในทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วนศรีรัช ด่านฉิมพลี และด่านแจ้งวัฒนะ เพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบโครงการ เช่น โรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลชั้นนำ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8.99-20 ล้าน

บ้านเดี่ยว บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

บ้านเดี่ยวนนทบุรี พระราม 5

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 (Bangkok Boulevard Rama 5) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีในสไตล์หรูหราที่ตั้งอยู่ในทำเลย่านพระราม 5 โดยโครงการนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบในธีม Brookfield Place, New York ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ, Fitness, Kids’ Room และ Working Space ด้วยดีไซน์ภายในบ้านที่รังสรรค์มาอย่างดีเยี่ยม

โดยบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ตั้งอยู่ห่างจากทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางเข้า-ออกตัวเมืองเป็นเรื่องง่ายดาย และย่านนี้ยังอยู่ใกล้กับย่าน CBD เช่น บางซื่อ จตุจักร สาทร และมีสถานที่สำคัญอีกมากมาย เช่น คอมมูนิตี้มอลล์ The walk ราชพฤกษ์, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5, โรงพยาบาลบางกรวย 2 และอื่น  ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security System พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 47.99 ล้านบาท

สรุปเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวนนทบุรี ผสมผสานความเจริญแบบเมืองใหญ่เข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว

สำหรับคนที่ฝันอยากมีบ้านเดี่ยวเป็นของตัวเองและอยู่ใกล้เมืองหลวง นนทบุรีก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะสามารถเดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯ ได้ไม่ต่างจากการอยู่ในตัวเมือง โดยปัจจุบัน นนทบุรีมีระบบขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุม มีรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพู ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เป็นไปอย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ นนทบุรียังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย และตลาดมากมาย จึงสะดวกต่อการใช้ชีวิตอย่างรอบด้าน ซึ่งทุกวันนี้บ้านเดี่ยวนนทบุรีก็มีหลากหลายโครงการ หลากหลายสไตล์ และหลากหลายราคา ให้เลือกตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

โดยบ้านเดี่ยวนนทบุรีส่วนใหญ่มักตั้งอยู่บนพื้นที่ที่กว้างขวาง ร่มรื่น เงียบสงบ จึงถือเป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับคนที่ต้องการบ้านที่สะดวกสบาย ใกล้เมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ขณะเดียวกันก็ยังมีธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะกับการพักผ่อน และตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่เป็นของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/