รพ.ราชวิถี ชวนคนไทยร่วมคอนเสิร์ตการกุศล ครั้งยิ่งใหญ่! รายได้สมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การแพทย์

 

โรงพยาบาลราชวิถี ชวนคนไทยร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “67ปี ที่รอกลับบ้าน..
สืบสานปณิธานพ่อ”  นำรายได้สมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ราชวิถี โดยได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยที่จะมาร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ นำโดย เบิร์ดกับฮาร์ท
,
ตุ๊ก วิยะดา, โก้ Mr.Saxman, พลพล, ชมพู ฟรุ๊ตตี้, อ๊อด คีรีบูน, ไท ธนาวุฒิ, อู๋ ธรรพ์ณธร,
อี๊ด วงฟลาย บรรเลงดนตรีโดย
Kasetsart  Wind Symphony  ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมพิบูลสงคราม ชั้น 12  อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลราชวิถี

นพ.มานัส โพธาภรณ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลราชวิถี กล่าวว่า ด้วยโรงพยาบาลราชวิถี ที่ดูแลสุขภาพคนไทย – บริการด้านการแพทย์ จากโรงพยาบาลหญิง สู่โรงพยาบาลเพื่อประชาชน และปัจจุบันเป็นโรงพยาบาลศูนย์วิชาการ รับส่งต่อผู้ป่วยที่ใหญ่ที่สุดของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข รองรับผู้ป่วยนอกมากกว่า 1 ล้านชีวิตต่อปี ผู้ป่วยในกว่า 40,000 ชีวิตต่อปีจากทั่วประเทศ ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ทำให้มีความแออัดทั้งสถานที่ และผู้ป่วยต้องรอการรักษาเป็นเวลานาน จึงจำเป็นต้องขยายสถานที่และนำระบบเทคโนโลยีเข้ามาใช้มากขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาและการบริการที่ดี – รวดเร็วขึ้น

ดังนั้น การจัดคอนเสิร์ตการกุศล “67ปี ที่รอกลับบ้าน..สืบสานปณิธานพ่อ”  ภายใต้ โครงการ
“รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ…ได้ต่อบุญ”  นับเป็นโอกาสครบรอบ 67 ปีของรพ. และเพื่อหารายได้ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์และสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ ให้เพียงพอกับความต้องการของผู้ป่วยฯ จึงขอเชิญชวนคนไทยร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศลฯ ครั้งยิ่งใหญ่  “67ปี ที่รอกลับบ้าน… สืบสานปณิธานพ่อ  โดยได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยที่จะมาร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ นำโดย  เบิร์ดกับฮาร์ท, ตุ๊ก วิยะดา, โก้ Mr.Saxman, พลพล, ชมพู ฟรุ๊ตตี้, อ๊อด คีรีบูน, ไท ธนาวุฒิ, อู๋  ธรรพ์ณธร , อี๊ด วงฟลาย และบรรเลงเพลงโดย Kasetsart Wind Symphony จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยท่านสามารถติดตามรายละเอียดและสำรองที่นั่งออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่าน Line @ Official คอนเสิร์ตการกุศล 67 ปี และอัพเดทดูรายละเอียดได้ทาง Facebook Page รพ.ราชวิถี  รวมทั้งติดต่อซื้อบัตร
ได้แล้วที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชั้น 1 อาคารสิรินธร รพ.ราชวิถี โทร 02 354 8108 ต่อ 3037 ซึ่งจำหน่ายบัตรฯ ราคา 5000, 3000, 1000 บาท

หรือผู้มีจิตศรัทธาร่วมแบ่งปันน้ำใจสมทบทุนสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ได้ที่: บัญชี – โรงพยาบาล
ราชวิถี  (เงินบริจาค) ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาโรงพยาบาลราชวิถี เลขที่บัญชี 051-276128-1 (สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า) หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 023548108 ต่อ 2611

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ