มัลลิการ์ฯฉลอง 20 ปีเย็นตาโฟเครื่องทรง จัดแคมเปญอิ่มฟิน เตรียมเปิดแบรนด์ใหม่”ของชอบ”

มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ฉลองครบ 20 ปี เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ จัดแคมเปญใหญ่ตลอดเดือนสิงหาคม พร้อมนำรายได้จากการจัดแคมเปญซื้อเตียงให้เคมีบำบัดสำหรับเด็กป่วย มอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขเด็กแห่งชาติมหาราชินี

นายชยพล หลีระพันธ์ กรรมการบริหารและผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากในเดือนสิงหาคม 2561 แบรนด์เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ จะดำเนินกิจการจนมีอายุครบ 20 ปี ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม ภายใต้ชื่อ 20 ปี เย็นตาโฟเครื่องทรง อร่อยสุดฟิน ลุ้นกินฟรีตลอดปี มอบความสุขให้ผู้บริโภค 3 ชั้น จากเซตเมนูอาหารชุดอิ่มสุดฟิน ซึ่งประกอบด้วย 4 เมนูยอดนิยมของร้าน ได้แก่ เย็นตาโฟเครื่องทรงรสชาติใดก็ได้ เกี๊ยวกุ้งกรอบ ไอติมมะม่วงจริงๆ และ น้ำเก็กฮวย

โดยสุขชั้นที่ 1 มอบส่วนลดจากเซตอิ่มสุดฟิน 20 % จากราคาปกติคือ 275 บาท เหลือเพียง 220 บาท สุขชั้นที่ 2 รับสิทธิ์ในการลุ้นโชครับประทานเย็นตาโฟฟรีสูงสุด 365 ชาม หรือ 180 ชาม 90 ชาม และ 30 ชาม รวมทั้งสิ้น 33 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท และสุขชั้นที่ 3 ได้ร่วมบริจาคเงินจากเซตอิ่มฟินทุกเซต เซตละ 20 บาท เพื่อนำไปเป็นทุนสำหรับซื้อเตียงให้เคมีบำบัดสำหรับเด็ก จำนวนทั้งสิ้น 8 เตียง มูลค่ากว่า 560,000 บาท มอบให้กับกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

ซึ่งแคมเปญดังกล่าว จะมีขึ้นที่ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ทุกสาขา ตลอดเดือนสิงหาคม 2561 ยกเว้น สาขา อิมแพ็คเมืองทองธานี สนามบินดอนเมือง สนามบินอุดรธานี และ สาขาโพนต้อง ในสาธารณรัฐประชาธิปไตย ประชาชนลาว

ทั้งนี้ ในส่วนของการขยายสาขาธุรกิจร้านอาหารในเครือ ภายในครึ่งปีหลังสำหรับแบรนด์เย็นตาโฟเครื่องทรง จะมีการเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 2 สาขา แบ่งเป็นร้าน Stand Alone 1 สาขา ได้แก่ สาขา WISDOM สุขุมวิท 101 ซึ่งจะเปิดในต้นเดือนตุลาคม 2561 และ สาขาภายในสถานีบริการน้ำมัน 1 สาขา ได้แก่ สาขา ปตท.เลียบด่วนรามอินทรา โดยจะเปิดให้บริการได้ในปลายเดือนธันวาคม 2561

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด ชื่อ ของชอบ โดย อ.มัลลิการ์ ซึ่งเป็นร้านขนมหวานและของว่างไทยสูตร อ.มัลลิการ์ ได้แก่ ขนมครก ขนมถ้วยโบราณ สาคูไส้หมู และ ปาท่องโก๋สังขยา ซึ่งเป็นร้านในรูปแบบของคีออส โดยจะเปิดทดลองให้บริการที่ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง สาขามอเตอร์เวย์ บริเวณจุดพักรถ ฝั่งขาออก ในต้นเดือนสิงหาคมนี้ ในต้นเดือนสิงหาคม 2561 ซึ่งหากได้รับการตอบรับดี ก็จะขยายสาขาไปยังศูนย์การค้าชั้นนำอื่นๆ ต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ