4 ที่พักพัทยาครอบครัว บรรยากาศดีได้ใจใกล้กรุงเทพฯ

เอาใจคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างแต่อยากพาครอบครัวไปเที่ยวผ่อนคลาย แต่ไปที่ไหนดีนะ? เราขอแนะนำจังหวัดชลบุรีเลยใกล้กรุงเทพฯ มากๆ โดยเฉพาะพัทยามีสถานที่ท่องเที่ยว ที่นี่มีที่พักพัทยาครอบครัวให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ และที่พักในพัทยาครอบครัวจะเล็กหรือใหญ่แต่ละที่สวยๆ น่าเช็คอินทั้งนั้น อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าที่พักแบบครอบครัวพัทยามีที่ไหนน่านอนบ้าง ไปดูกัน

Royal Cliff Hotel

ขอขอบคุณรูปจาก www.royalcliff.com

ครอบครัวไหนชอบบรรยากาศริมทะเล Royal Cliff Hotel เป็นที่พักหรูในพัทยาครอบครัวไหนคนดังมาพักบ่อยมาก ด้วยบรรยากาศอยู่ท่ามกลางพันธุ์ไม้ธรรมชาตินานาชนิด ที่นี่ยังเป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งหมด 7 สระ สนามเทนนิส ฟิตเนส ลู่วิ่งท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดูผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวสุดๆ


Where : Royal Cliff Hotel 353 ถนนพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี โทร. 038 – 250421, 02 – 2947272, 02- 2947301-03

Cape Dara Resort

ขอขอบคุณรูปจาก www.capedarapattaya.com

ที่นี่เป็นที่พักพัทยาครอบครัวที่มีความหรูหราระดับ 5 ดาว บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่เขียวชอุ่ม รวมถึงชายหาดส่วนตัวที่สวยงามของอ่าวพัทยา หนึ่งในที่พักแบบครอบครัวพัทยาเหนือมีที่น่าเช็คอิน และยังเป็นที่พักเขตเมืองพัทยาครอบครัวสามารถพักผ่อนหย่อใจได้อย่างเต็มที่ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมให้ทำในบริเวณที่พักทั้งสระว่ายกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก สโมสรสำหรับเด็ก สปา ห้องฟิตเนส

Where : Cape Dara Resort 256 หมู่ 5 นาเกลือ บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร.038-933 888

Holiday Inn Pattaya Hotel

ขอขอบคุณรูปจาก www.holidayinn-pattaya.com

มาพักที่โรงแรมนี้ฟินทุกทีเพราะเป็นที่พักพัทยาครอบครัวที่ใกล้กับชายหาด เราสามารถพาคุณพ่อคุณแม่และเด็กๆ ลงมาเดินเล่นได้ Holiday Inn Pattaya Hotel เป็นที่พักในเมืองพัทยาครอบครัวสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ความพิเศษของโรงแรมนี้อยู่ที่ห้องพักของคุณพ่อคุณแม่จะกั้นแบ่งโซนกับลูกๆ ห้องพักของผู้ใหญ่จะเห็นวิวสวยงามของหาดพัทยา ส่วนห้องของเด็กๆ ก็ตกแต่งได้อย่างน่ารักเข้ากับบรรยากาศของท้องทะเลสุดๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นที่พักแบบครอบครัวพัทยาที่มีชื่อเสียงด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก มี Kids Club ที่มีคนดูแลเด็กๆ อย่างใกล้ชิด มีกิจกรรมความบันเทิง ทั้งเครื่องเกมส์ กิจกรรมวาดภาพระบายสี สระว่ายน้ำ ฯลฯ พักที่นี่ผู้ใหญ่ก็ฟิน เด็กๆ ก็สนุก!

Where : Holiday Inn Pattaya Hotel 463/68 ซ.พัทยา 1 ถ.พัทยาเหนือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร. 038-735-555 เว็บไซต์ http://www.holidayinn.com

Bella Express Hotel Pattaya
  ขอขอบคุณรูปจาก www.bellavillapattaya.com

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมน้องใหม่ เป็นที่พักใจกลางพัทยาครอบครัวสามารถสนุกได้ในแบบของตัวเอง เพราะที่นี่รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีให้เลือกมากมาย จุดเด่นของเบลล่าเอ็กซ์เพรสอยู่ที่ป้ายสัญลักษณ์ต่างๆ ที่สื่อถึงการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ป้ายบอกทางที่ทำเหมือนป้ายทางหลวงบนท้องถนน ป้ายหมายเลขห้องจะทำคล้ายกับป้ายทะเบียนรถ และในแต่ละห้องก็จะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป ใครมาพักที่ก็ต้องถ่ายรูปมุมนี้กลับไปทั้งนั้น

Where : Bella Express Hotel Pattaya 336/22 หมู่ 9 อาคาร ติดธนาคารกสิกรไทย สาขาพัทยากลาง ถนนพัทยากลาง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

Previous articleธอส.ขนสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี 4 เดือนแรก บ้านมือสองลดราคาสูงสุด 60%
Next articleธพว.ติดดาวเอสเอ็มอีชุมชน 7 หมื่นราย หนุนเพิ่มช่องทางตลาด ดันยอดขาย-ขยายธุรกิจโต