ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ส่งความสุข สร้างรอยยิ้ม มอบสนามเด็กเล่นผ่านกิจกรรม “แต้มสี เติมฝัน”

“แต้มสี เติมฝัน” กิจกรรมเพื่อสังคม ฉลอง 25ปีดรีมเวิลด์ ด้วยการปรับปรุงสนามเด็กเล็กมอบเครื่องเล่นให้แก่ โรงเรียนที่ขาดแคลนในครั้งนี้ ที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ 8 จาก 9 โรงเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรม


นายธวัช แย้มเกษม ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า “สวนสนุกดรีมเวิลด์เป็นองค์กรเอกชนอีกแห่งที่เน้นสร้างความสุขเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องอย่างเช่น กิจกรรมล่าสุดคือแต้มสี เติมฝัน ด้วยการมอบเครื่องเล่นไฟฟ้าในร่ม พร้อมซ่อมแซมเครื่องเล่นในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนให้เด็ก ๆ ได้มีของเล่น เสริมเสร้างจินตนาการอย่างสมวัย

สำหรับครั้งนี้เป็นโรงเรียนที่ 8 ณ โรงเรียนวัดสองห้อง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากวิทยาลัยเทคนิคนครปฐมในการซ่อมแซมเครื่องเล่น นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานอื่น ๆ อีก ในนามดรีมเวิลด์ขอขอบคุณทุกท่าน ที่มีส่วนสร้างความสุขและรอยยิ้มให้เด็ก ๆ จนสำเร็จตามวัตถุประสงค์นะครับ ”

ในส่วนโรงเรียน ทั้ง 9 แห่ง ที่ได้รับเครื่องเล่นไฟฟ้าในร่มประกอบด้วย โรงเรียนวัดโคกกรวด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงเรียนวัดสระสองตอน จังหวัดฉะเชิงเทรา โรงเรียนบ้านหญ้าคาเหนือ จังหวัดนครราชสีมา โรงเรียนวัดหนองสรวง (ถิรอุทิศ) จังหวัดสระบุรี โรงเรียนวัดสมุหราษฎร์บํารุง จังหวัดปทุมธานี โรงเรียนวัดตะเฆ่ ( ม่วงงามอนุเคราะห์ ) จังหวัดสระบุรี และโรงเรียนิคมสร้างตนเองโคกโพธิ์ มิตรภาพที่ 148 จังหวัดปัตตานี

และเมื่อวันที่ 6 พฤศิกายน 2561 ที่ผ่าน ได้มีพิธีมอบเครื่องเล่นจากสวนสนุกดรีมเวิลด์และสนามเด็กเล่นที่ปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว แก่โรงเรียนวัดสองห้อง จังหวัดนครปฐม มีคุณครูและน้องๆ นักเรียนที่มารอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยมีนางรุ่งยินดี สมบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งนางรุ่งยินดี ได้กล่าวขอบคุณสวนสนุกดรีมเวิลด์ และผู้สนับสนุน ที่ได้ร่วมแรง ร่วมใจ เป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็ก ๆ ผ่านกิจกิจกรรม แต้มสี เติมฝัน ใน ครั้งนี้อีกด้วย สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับ สนุกสนานกับการแสดงโชว์จากดาราการ์ตูน และกิจกรรมดี ๆ มากมาย

Previous articleเตือน 9 จังหวัดใต้ฝั่งตะวันออก เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน
Next articleท่วมแล้ว “บางสะพาน” จ.ประจวบฯ ฝนตกหนักรอบ30ปี ประชาชนกว่า3พันคนเดือดร้อน