สถานประกอบการซีพีเอฟทั่วปท. ร่วมป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนน

สถานประกอบการซีพีเอฟทั่วประเทศ ร่วมป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนน ทุกชีวิตปลอดภัยต้อนรับปีหมูทอง 
สถานประกอบการซีพีเอฟทั่วประเทศ สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารและน้ำดื่ม แก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดบริการประชาชนริมถนนทางหลวงสายหลักทั่วประเทศ อำนวยความสะดวกคนไทยที่เดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวในเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2562 อย่างมีความสุข ปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา รองกรรมการผู้จัดการบริหาร โรงงานแปรรูปเนื้อไก่นครราชสีมา ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟ ให้ความสำคัญและร่วมสนับสนุนมาตรการป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนนของภาครัฐอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี  โดยรณรงค์ขอความร่วมมือให้ทุกคนปฏิบัติตามกฎจราจร รวมถึงสถานประกอบการของซีพีเอฟที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์เนื้อไก่และน้ำดื่มแก่กรมทางหลวง สถานีตำรวจภูมิภาค องค์กรบริหารส่วนท้องถิ่นที่ตั้งเต็นท์ให้บริการประชาชนริมถนนทางหลวงที่มีการจราจรหนาแน่น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และอาสาสมัครที่ตั้งเต้นท์ให้บริการและอำนวยความสะดวกประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนทางหลวงสายหลักทั่วประเทศ

“การสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารและน้ำดื่มเพื่อช่วยบำรุงสุขภาพและเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร แพทย์ และ อาสาสมัครที่เสียสละเวลามาปฏิบัติงานเพื่อให้ประชาชนเดินทางด้วยความปลอดภัยในเทศกาลปีใหม่” นายสิริพงศ์กล่าว
ตลอดสัปดาห์นี้ โรงงานแปรรูปเนื้อไก่ โรงงานอาหารสำเร็จรูป ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ โรงงานผลิตอาหารสัตว์บก และโรงงานอาหารสัตว์น้ำ ได้มอบผลิตภัณฑ์อาหาร และน้ำดื่มตรา ซีพี ให้กับหน่วยงานที่เปิดจุดและตั้งเต็นท์ให้บริการประชาชนริมถนนในจังหวัดต่างๆ อาทิ สระบุรี นครราชสีมา ชลบุรี  พระนครศรีอยุธยา สมุทรสาคร เป็นต้น
นายบุญเสริม เจริญวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจผลิตอาหารสัตว์ ซีพีเอฟ กล่าวว่า นอกจากการสนับสนุนน้ำดื่มและอาหารแก่เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่ปฏิบัติหน้าที่ให้บริการประชาชนแล้ว สถานประกอบการซีพีเอฟทั่วประเทศยังได้จัดกิจกรรมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัยช่วงวันหยุดปีใหม่” เพื่อขอความร่วมมือจากเพื่อนพนักงานทุกคนได้มีส่วนร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน  รวมถึงพนักงานในชมรมบำเพ็ญประโยชน์ ของโรงงานผลิตอาหารสัตว์บก ทั้งที่ อ. หนองแค จ.สระบุรี โรงงานที่ถนนบางนา กิโลเมตรที่ 21 จ.ชลบุรี โรงงานที่ อ.ท่าเรือ  จ.พระนครศรีอยุธยา และโรงงานที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  ยังให้บริการตรวจเช็ครถให้กับเพื่อนพนักงานและผู้รับเหมาก่อนเดินทางกลับบ้านฟรี ที่โรงซ่อมยานยนต์ของบริษัทฯ เพื่อให้มั่นใจว่าเพื่อนพนักงานทุกคนและครอบครัวเดินทางกลับบ้านหรือท่องเที่ยวด้วยความปลอดภัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ