ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม “ฬ 24 ชวนกันทำดี”

ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม “ฬ 24 ชวนกันทำดี” เงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้ามอบให้ รพ.ราชวิถี

ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ รุ่น 24 ร่วมจัดกิจกรรมการกุศล “ฬ 24 ชวนกันทำดี” ประมูลภาพวาด สีน้ำจากชมรมสุขสีน้ำ เพื่อนำรายได้ไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้ามอบให้โรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ และยังมีความต้องการเตียงจำนวนมากเพื่อรองรับผู้ป่วยที่เข้ามารับบริการ โดยได้จัดให้มีงานแสดงภาพวาด “สุขสีน้ำเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ที่มีภาพวาดกว่า 40 ภาพ ซึ่งเป็นภาพวาดของคุณหมอจากโรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งอยู่ในชมรมสุขสีน้ำและเปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมประมูลเป็นที่ระลึกในระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 เวลา 8.00-16.30 น. ณ บริเวณหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

โดยในวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. นพ.สุกรม ชีเจริญ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลราชวิถี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นางวัลลยา แก้วรุ่งเรือง รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส กลุ่มงานกฎหมายและควบคุม ธนาคารไทยพาณิชย์ และผู้แทนชมรมสุขสีน้ำเข้าร่วมงาน

ทั้งนี้เงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเตียงไฟฟ้าเพื่อมอบให้โรงพยาบาลราชวิถีและผู้บริจาคสามารถนำใบเสร็จรับเงินไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า จึงขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญซื้อเตียงไฟฟ้าให้กับผู้ป่วย โดยเข้าร่วมประมูลภาพระหว่างวันที่ 4-8 มีนาคม 2562 ณ บริเวณหอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางสาวอติพร เจริญผล โทรศัพท์ 025444141

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ