อาหารรสเลิศคู่ชาชั้นดีต้อนรับวาระพิเศษ “เทศกาลอีสเตอร์” ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เริ่มต้นวันสำคัญใน “เทศกาลอีสเตอร์” ด้วยการเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ กับ อาฟเตอร์นูน ที ที่เข้ากับบรรยากาศและสีสันอันรื่นเริง ลิ้มรสอาหารและของหวานรสเลิศจากวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม พร้อมชาหอมจรุงใจ ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตลอดทั้งเดือนเมษายน 2562 นี้ เวลา 12.00-18.00 น.

เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ (The Lobby Lounge) โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) โรงแรมสุดหรู ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร ร่วมเฉลิมฉลอง
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชาวคริสต์ ในเทศกาลฉลองวันพระคริสต์คืนพระชนม์ หรือ อีสเตอร์ (Easter Day)
หลังจากทรงถูกตรึงกางเขน รวมทั้งเป็นการต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่มีสันสดใส เต็มเปี่ยมด้วยความหวัง และความสดชื่น

อาฟเตอร์นูน ที ในบรรยากาศอีสเตอร์จึงเป็นการเติมความสุขสดชื่นให้กับทุกคน โดยมีชาชั้นดีหอมกรุ่น เคียงคู่มาด้วยอาหารคาว-หวานมากมาย ไล่เรียงมาตั้งแต่ อาหารว่างรสเลิศ สไปซ์ สโคน ที่มาคู่กับ เบคอนอบน้ำผึ้งและสับปะรดดอง, ตามด้วยเมนูไข่สัญลักษณ์ของอีสเตอร์ เป็นไข่นกกระทากับแอสพารากัส, ปลาเทร้าต์รมควันกับทารากอนมายองเนส, สำหรับคนชอบ รับประทานแกะ ก็มี มินิ แลมบ์ พาย ให้ได้ลิ้มลอง

ส่วนของหวานสร้างสีสันวันสดชื่น เริ่มจาก อีสเตอร์ ช็อคโกแลต เป็นขนมที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลนี้ ตามด้วย สตรอว์เบอร์รี่ ทาร์ต, เลมอน ทาร์ต, พิสตาชิโอ เค้ก, แครอท เค้ก, วานิลลา พานาคอตตา ที่มาคู่กับ เจลลี่มะม่วง และครอส บัน ร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อม คลอท ครีม หรือแยมสตรอว์เบอร์รี่ เข้ากันได้ดีกับชาหอม ๆ

เติมความสดใสด้วย อาฟเตอร์นูน ที รับ “เทศกาลอีสเตอร์” ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค อาหารพร้อมชาหรือกาแฟ สำหรับสองท่าน ราคา 999++ บาท ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562 เวลา 12.00 -18.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้ เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis/  อินสตาแกรม www.instagram.com/marriottmarquisbkk/

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ ปาร์ค
โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของเมืองไทย โดยนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพักและห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตร ของห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนาของโรงแรม ที่มีกว่า 37 แห่ง ไปจนถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งสองแห่ง ฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ห้องควอนสปา (Quan Spa) กับหลากหลายห้องอาหารและบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท ท่ามกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงอันเปี่ยมไปด้วยสีสัน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบสำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้

 

Previous articleหมอกควันคลุ้งภูเขา-แม่น้ำโขง “หนองคาย” จว.รณรงค์ลดเผาตอซังข้าว
Next article“สมคิด” บ่น “คันหู” พรรคการเมืองอัดศก.เสียหาย ติงนโยบาย “อย่าเบิ้ลกันให้มากนัก”