เฮเฟเล่ ชวนเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ผ่านคอนเซ็ปต์ Smart Home Experience ในงานสถาปนิก’62

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เตรียมขนไอเท็มนวัตกรรมสู่รั้วงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัตถุก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานสถาปนิก’62 :กรีน อยู่ดี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Home Experience By Häfele รังสรรค์ Innovation Space นำเสนอรูปลักษณ์สินค้ายุคใหม่ ผสานที่สุดแห่งนวัตกรรม ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยสารพัดไอเดีย ด้วยนวัตกรรมมาตรฐานเยอรมนี ไม่ว่าจะเป็น Häfele Connect ระบบควบคุมแสงสว่างอิสระไร้สาย ออกแบบบรรยากาศสุดสมบูรณ์แบบ ดีไซน์แสงสีได้ด้วยมือคุณเอง Smart Toilet สู่มิติใหม่แห่งความผ่อนคลาย ด้วยระบบอัตโนมัติจากห้องน้ำอัจฉริยะ Smart Lock ควบคุมทุกการเปิด-ปิด คอนโทรลได้ทุกระยะทางด้วย Häfele Access App พร้อมตื่นตาไปกับศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้านและอาคารชั้นนำระดับโลก รวมไว้ในที่เดียว ทั้ง มือจับก้านโยก Door Closer, โช้คประตู GEZE, ฮาร์ดแวร์ HAWA, อ่างล้างและคิทเช่นแวร์ Blanco, เฟอร์นิเจอร์ Kesseböhmer, บานเลื่อน Slido, ฝักบัวและสุขภัณฑ์ hansgrohe, รวมไปถึง เตาฝังอินดักชั่น และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

Häfele Smart Home Experience เป็นการพรีเซนต์ไลฟ์สไตล์ Next-Gen Living รวบรวมทั้งดีไซน์ที่สวยงาม ฟังก์ชันที่ครอบคลุม และประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ไว้ในนวัตกรรมชิ้นเดียว พร้อมร่วมพูดคุยและแชร์สตอรี่ความพิเศษของ Smart Home Experience ไปกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ”

ร่วมค้นหาประสบการณ์การใช้ชีวิต ในแบบที่เป็นตัวเองกับเฮเฟเล่ ได้ที่งานสถาปนิก’62 ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง HAFELE BOOTH หมายเลข S210 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2562

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ