ไม่ต้องหาที่ไหน “กลุ่มทรู”จัดให้เปิดเว็บรวมโปรโมชั่นบริการในเครือ นำร่องแคมเปญเจาะคนรุ่นใหม่

รายงานข่าวจากกลุ่มทรูเปิดเผยว่า กลุ่มทรูได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ โปรแรง.truemoveh.com โปรแรง.trueonline.com และโปรแรง.truevisionstv.com เพื่อเป็นศูนย์รวมโปรโมชั่นพิเศษของทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์

โดยข้อมูลในเว็บไซต์ดังกล่าวจะนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งแพ็กเกจสุดคุ้ม และส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท และยังเป็นแพลตฟอร์มการสร้างเครือข่ายออนไลน์ภายใต้โมเดลธุรกิจใหม่ “Online Influential Commerce” รวมพลัง Online Influencers คุณภาพ เพื่อสร้างสรรค์การตลาดยุคใหม่เตรียมเข้าสู่ 5G ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2562 นี้

สำหรับโปรแรงจากทรูที่น่าสนใจในช่วงเปิดตัวเว็บไซต์ ประกอบด้วย U-max โปรนักเรียน-นักศึกษา (499 บาท/เดือน) เฉพาะซื้อผ่านเว็บไซต์โปรแรงลุ้นรับบัตรสวนน้ำ VANA NAWA ฟรีทันที จำนวน 40 รางวัล พร้อมรับส่วนลดรายเดือน 50% เหลือเพียง 250 บาท นาน 12 เดือน ด้วย เน็ตเต็มสปีด 20GB ใช้ไม่หมดทบได้ ท่องโซเชียล เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงไม่เสียค่าเน็ต

และสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ผ่านโปรแรง.truemoveh.com จะได้รับสิทธิ์สมัครแพ็กซูเปอร์คุ้ม (549 บาท/เดือน) รับเน็ตมากถึง 40 GB เต็มสปีด ใช้ไม่หมดทบได้ โทรหากันฟรีในเครือข่าย 24 ชม.

นอกจากนี้ในเว็บไซต์ “โปรแรง”ยังเสนอแพ็คเกจ  True Super Fiber  สำหรับนักเล่นเกมส์ด้วยสปีด  200/50 Mbps ในราคา 899 บาท/เดือน นาน 9 เดือน พร้อมเน็ตมือถือ 10GB และกล่องทรูไอดีทีวีพร้อมแพ็คเกจรายการและช่องพรีเมียม

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ