สัมผัสความเหนือระดับกับ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดหรูฯ ริมถนนสุขุมวิท พร้อมชมห้องตัวอย่าง และรับข้อเสนอสุดพิเศษระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคมนี้

เปิดตัวโครงการ “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” (Hyde Heritage Thonglor) คอนโดฯหรูระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ มูลค่า 6,000 ล้านบาท บนสุดยอดทำเลริมถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อเพียง 300 เมตร
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคมนี้
ณ Sales Gallery สุขุมวิท 59

นายวิทวัส วิภากุล กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสทโฮเทลส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ (Hyde Heritage Thonglor) เป็นโครงการแห่งความภาคภูมิใจโครงการหนึ่งที่ บริษัท แกรนด์ แอสเสทฯ ได้ร่วมมือกับ “ซูมิโตโม ฟอเรสทรี” ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจไม้และรับสร้างบ้านของญี่ปุ่น เพื่อสร้างสรรค์โครงการอสังหาฯ ระดับมาสเตอร์พีซ ทั้งยังเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการอสังหาฯ ระดับโลก การร่วมมือเพื่อสร้างสรรค์โครงการในครั้งนี้ย่อมทำให้ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ เป็นสุดยอดคอนโดฯ ที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ มีการออกแบบที่ทันสมัย สง่างามเหนือกาลเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังแวดล้อมด้วยภูมิสถาปัตย์ที่โดดเด่น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี การจัดงานเปิดตัวครั้งนี้จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศและห้องตัวอย่างเสมือนจริง ซึ่งคาดว่าจะได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี”


“ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ มูลค่า 6,000 ล้านบาท ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท 59 บนพื้นที่ประมาณ 2-2-18 ไร่ ความสูง 45 ชั้น จำนวน 311 ยูนิต ขนาดห้องตั้งแต่ 40-357 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท เป็นหนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดบนสุดยอดทำเลริมถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีบีทีเอส
ทองหล่อเพียง 300 เมตร ซึ่งใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที และยังใกล้กับอาคาร T-One อาคารสำนักงานเกรดเอ
ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับในทุกด้าน ใช้วัสดุคุณภาพและแบรนด์ระดับโลก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการประสานความทันสมัยและเทคโนโลยีอย่างครบครัน โดยมีการนำนวัตกรรมของญี่ปุ่นมาใช้ออกแบบโดยสถาปนิกและดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียง เช่น I will Design, That’s Ith และ SHMA พร้อมทั้งใช้วัสดุและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่มีการโคแบรนด์ดิ้งจากแบรนด์คุณภาพระดับโลก

นอกจากนี้ยังมอบความผ่อนคลายอย่างเหนือระดับให้กับลูกบ้าน อาทิ สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่ควบคุมอุณหภูมิน้ำได้ตลอดเวลา, ดื่มด่ำกับทิวทัศน์มุมสูงแบบ 360 องศา, ฟิตเนส, พื้นที่สีเขียวสำหรับการพักผ่อน,
ห้องอเนกประสงค์ต่าง ๆ, พื้นที่เฉพาะในการจัดเก็บของส่วนตัวในพื้นที่ส่วนกลาง, ที่จอดรถส่วนตัวทุกห้องรองรับรถได้ 100% โดยมีการใช้เทคโนโลยีระบบจอดรถอัตโนมัติ (Automated Parking System) ในการอำนวยความสะดวกผู้พักอาศัย, ทั้งมีลิฟต์โดยสาร, กล้องวงจรปิด, Access Card Control พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ได้เป็นอย่างดี

โครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ตั้งอยู่ในย่านที่คนไทย นักเดินทางต่างชาติ และชาวต่างชาติที่ทำงานในเมืองไทย (expat) โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นต่างให้ความนิยมมายาวนาน เพราะมีความสะดวกหลายประการ ทั้งการเดินทาง ร้านอาหารชั้นเลิศหลากหลายสัญชาติ โรงเรียนนานาชาติและโรงเรียนระดับแนวหน้าของประเทศ (Wells International School, Bangkok Prep, St. Andrews) ทั้งยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ (รพ.สุขุมวิท และ รพ.สมิติเวช) ศูนย์การค้าหรู (EmQuartier, Emporium), และซูเปอร์มาร์เก็ตที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตแบบไฮเอนด์อย่างครบครัน ซึ่งผู้พักอาศัยยังสามารถไว้วางใจกับบริการหลังการขายที่พร้อมสร้าง lifetime customer value อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

และสำหรับงานเปิดตัวครั้งนี้ บริษัทฯ ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่านที่สนใจจองโครงการ
ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อภายในงาน รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดสูงถึง 25 เท่า และดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนกรณีทำสัญญา ตลอดจนมอบความเหนือระดับกับห้องพักฟรี 3 คืน ที่ The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel
ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

ขอเชิญสัมผัสชีวิตเหนือระดับกับคอนโดฯหรู “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” บนทำเลที่ดีที่สุดใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อเพียง 300 เมตร ระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00-18.00 น.
ณ Sales Gallery สุขุมวิท 59 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.099-282-3965 หรือ www.hydeheritage.com

Previous articleเพื่อไทย เรียกประชุมส.ส.- อดีตส.ส. พร้อมให้กำลังใจคนผิดหวัง ย้ำ อย่าทิ้งพื้นที่
Next articleเต้นให้ไฟลุกกับ #producex101 บน TikTok ลุ้นบัตรเข้าชมรายการ Produce X 101 ที่เกาหลี