โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ประกาศศักดาด้านอาหาร คว้า 1 เหรียญทอง 9 เหรียญเงิน และ 5 เหรียญทองแดงจากการแข่งขันในงาน THAIFEX 2019

แผนกครัวของโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สร้างความปลื้มปีติและภาคภูมิใจให้กับโรงแรมอีกครั้ง ด้วยการส่งเชฟมากฝีมือลงแข่งขันสร้างสรรค์เมนูอาหารประเภทต่าง ๆ ในงานไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2019 (THAIFEX-World of Food Asia 2019) งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ 1 เหรียญทอง 9 เหรียญเงิน และ 5 เหรียญทองแดง มาครอบครองได้สำเร็จ

มร.ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “สำหรับงาน งานไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2019 โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเหมือนเช่นเคย โดยครั้งนี้แผนกครัวของเราได้ส่งเชฟมากฝีมือจากส่วนงานต่าง ๆ เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมการแข่งขันที่จัดขึ้นภายในงานด้วย ซึ่งเหล่าเชฟของเราสามารถคว้ารางวัลกลับมาให้ทางโรงแรมหลายรางวัลด้วยกัน ทั้งรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง 1 รางวัล รางวัลเหรียญเงิน 9 รางวัล รางวัลเหรียญทองแดงอีก 5 รางวัล พร้อมกับรางวัลประกาศนียบัตรอื่น ๆ สร้างความปีติให้กับทีมงานและโรงแรมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้จะเป็นแรงกระตุ้นและสนับสนุนให้เชฟมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อาหารดี ๆ ให้กับลูกค้าของเราต่อไป ผมขอแสดงความยินดีกับเชฟที่ได้รับรางวัลทุกท่านด้วย”

ทั้งนี้รางวัลต่าง ๆ ที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้รับจากการแข่งขันด้านอาหารในงานไทยเฟ็กซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย 2019 ประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศเหรียญทองพร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ 1 รางวัลจาก วิลาวรรณ ชนะศึก ผู้ช่วยเชฟแผนกจัดเลี้ยง ในการแข่งขันสร้างสรรค์อาหารจานหลักจากเนื้อวัว รางวัลเหรียญเงิน 5 รางวัลจาก วรรณภา วิสุทธิศิลป์ กุ๊กแผนกจ่ายเสบียง ในการแข่งขันของทอดทั่วไปสัญชาติของเบลเยียมระดับฝึกหัด, อานนท์ อัจฉริยะภัค รองผู้ช่วยเชฟแผนกจัดเลี้ยง ในการแข่งขันอาหารจานหลักจากหมูและไก่ระดับมืออาชีพ, วัชรา พิลาศรี กุ๊กแผนกจัดเลี้ยง ในการแข่งขันเมนูอาหารจากล็อบสเตอร์แคนาดา, ทีมกุ๊กจากแผนกจ่ายเสบียงและเบเกอรี่ ประกอบไปด้วย สุภาษ ขวัญม่วง, มะลิวัลย์ ส่งเสริมความดี และ นวลปรางค์ เจียมเจริญชัย ในการแข่งขันเซตเมนูอาหารสำหรับเรือสำราญ และทีมกุ๊กจากแผนกจัดเลี้ยง ได้แก่ ศิวาพัฒน์ สีสิทธิ์, สุชาดา แก้วคง และ จักรพงศ์ จงภัทรนิชพันธ์ ในการแข่งขันสร้างสรรค์เซตเมนูอาหารไทย

นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่น ๆ อีก ทั้งรางวัลเหรียญทองแดง 5 รางวัลจาก ธนากร พุ่มอุสาห์, ไพลิน พัฒมี,
ณัฐสิทธิ์ จารุหิรัญสกุล, นันทัชพร ชัชวงษ์ และ อ้อมรัก ภิบาลสิงห์ และใบประกาศนียบัตรจาก อภิชาติ สว่างศรี, แชมป์ ทองคง, สวัสดิ์ ไร่ใหญ่ และ นริศรา แซ่พัว ซึ่งทุกรางวัลนับว่าสร้างความภาคภูมิใจให้กับโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มของกรุงเทพมหานครและประเทศไทยเป็นอย่างมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ