Harrods เปิดประสบการณ์กับ Dinning Destination ใจกลางเมือง

Harrods เปิดประสบการณ์กับ Dinning Destination ใจกลางเมือง พร้อมเสิร์ฟ “Sit-down Dinner” เมนูมื้อค่ำสุดพิเศษ รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ โดยเซฟมากฝีมือ Nicolas Bourel

แฮร์รอดส์ (ประเทศไทย) ร้านอาหารสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ที่เลื่องชื่อเรื่องคุณภาพอันดีเยี่ยม และรสชาติอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ จนกลายเป็นจุดมุ่งหมายของใครหลาย ๆ คนที่ต้องการมาลิ้มลองดินเนอร์สุดหรู เพราะแฮร์รอดส์ ทั้งใส่ความพิถีพิถันในทุกเมนู และใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง ตั้งแต่การคิดค้นเมนูอาหาร Western Food สไตล์ British สูตรต้นตำรับ การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมด้วยเชฟมากฝีมือระดับแนวหน้าอย่างเชฟ Nicolas Bourel มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารอันเลิศรส เหมาะกับการชวนเพื่อนสนิท คนรัก และครอบครัวมาร่วมรับประทานอาหารในมื้อพิเศษ โดยที่ไม่ต้องบินไปถึงลอนดอน ก็สามารถดื่มด่ำกับอาหาร Western Food สไตล์ British สูตรต้นตำรับได้ นอกจากนี้เมื่อวันพุธที่ 3 และวันพฤหัสที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา แฮร์รอดส์ยังเปิดบ้านต้อนรับแขกสุดพิเศษ อาทิ คุณโจ้ ช.การช่าง, คุณเล็ก ยงสกุล, คุณฝน สุวิมล และคุณพัด พรรษมน พิริยะเมธา มาร่วมกิจกรรม Tea Workshop และร่วมดินเนอร์กับเมนูซิกเนเจอร์ของแฮร์รอดส์ในสไตล์คอนเทมโพรารีออลเดย์ไดนิงตามแบบฉบับ British แท้ ๆ


โดยทางแฮร์รอดส์ ได้คัดสรรเมนูสุดพิเศษในสไตล์คอนเทมโพรารีออลเดย์ไดนิง มอบความสุขให้กับทุกคนกว่า 60 เมนู ประกอบไปด้วย แอพพิไทเซอร์อย่าง Spicy Scallop and Mash หอยเซลล์ย่างราดซอสรสเผ็ดร้อน เสิร์ฟพร้อมกับมันบด เมนูซุปอย่าง Truffle Cappuccino ซุปครีมเห็ด และฟองนมน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล หรือจะเป็นเมนูสลัดอย่าง Diver Scallops & Mango Salad สลัดผักสดพร้อมหอยเซลล์ย่าง และมะม่วงสุก เสิร์ฟกับน้ำสลัดบัลซามิก ผสมน้ำมะนาวเหลือง เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่จะช่วยกระตุ้นต่อมน้ำลายก่อนจะเข้าสู่อาหารจานหลัก

ในส่วนของ Main Course ที่แฮร์รอดส์ภูมิใจนำเสนออย่าง Harrods Heritage Wellington ที่มีให้เลือกทั้ง Beef Wellington เนื้อสันในคุณภาพจากออสเตรเลีย ตับห่าน และเห็ดผัดเนย ห่อด้วยแป้งพัฟเพสตรี้ เสิร์ฟกับซอสไวน์มาเดร่า และ Salmon Wellington เนื้อแซลมอนสายพันธุ์สก็อตแลนด์ และผักโขมผัดเนยห่อด้วยแป้งพัฟเพสตรี้ เสิร์ฟกับซอสไวน์ขาว โดยทั้งสองเมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทาง Harrods เพราะมีกระบวนการปรุงที่ซับซ้อน และในเมืองไทยก็หาทานได้ค่อนข้างยาก นอกจากนี้ยังมี Pan-Rosted Pork Chop พอร์คช็อป “คุโรบูตะ” ซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมมันบดและผักผัดเนย Deluxe Fish & Chips ปลาค็อดชุปแป้งทอด เสิร์ฟกับมันฝรั่งทอด ซอสทาร์ทาร์ และน้ำส้มสายชูข้าวมอล์ต และ Traditional Roast Beef อาหารประจำชาติอังกฤษ เนื้อวัวริบอายสายพันธุ์ออสเตรเลียอบแบบต้นตำรับ เสิร์ฟพร้อมยอร์คเชียร์พุดดิ้ง โดยทุกเมนูอาหารจากแฮร์รอดส์ก่อนที่นำมาเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ล้วนได้รับการตรวจสอบจากเชฟที่ส่งตรงมาจากอังกฤษ เพื่อรักษามาตรฐาน และคงรสชาติอาหารแห่งความอร่อยสไตล์อังกฤษแท้ๆ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสรสชาติอาหารสุดพรีเมี่ยมจาก Harrods เสมือนได้ไปทานมื้ออาหารอร่อยที่ประเทศอังกฤษ
จริง ๆ

ร่วมสัมผัสรสชาติแห่งความอร่อยตามแบบฉบับอังกฤษแท้ ๆ กับ แฮร์รอดส์ร้านอาหารสุดพรีเมี่ยม สไตล์คอนเทมโพรารีออลเดย์ไดนิง ได้แล้ววันนี้ที่ Harrods Paragon ชั้น G สยามพารากอน Harrods The Plantation Rooms ชั้น 2 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ และ Harrods Café ชั้น G เอ็มควอเทียร์

Previous articleทีม “เลือดข้น คนจาง” เผยรหัสการเล่าเรื่องสร้างละครสุดปัง ต่อยอดสู่นิยาย ให้มุมมองใหม่เข้าใจตัวละครมากขึ้น
Next articleในหลวงโปรดเกล้าฯให้องคมนตรีเชิญถุงพระราชทานมอบแก่ผู้ประสบอุทกภัยคลองด่าน สมุทรปราการ