หลักสูตร The NEXT Real : เปิดรับสมัคร รุ่น 8 แล้ววันนี้

หลักสูตร The NEXT Real : เปิดรับสมัคร รุ่น 8 แล้ววันนี้

The NEXT Real ผู้นำหลักสูตรสำหรับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตัวจริง หลักสูตรเดียวที่ รวมสุดยอดนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตัวจริง เสียงจริงในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แนวหน้าของประเทศไว้มากที่สุด

โดยเนื้อหาการเรียน เน้นการแบ่งปันและ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทั้งความสำเร็จ ความผิดพลาด ของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นก่อน เรียนรู้วิธีคิดของผู้ประสบความสำเร็จ เช่น คุณอนันต์ อัศวโภคิน, คุณเศรษฐา ทวีสิน, คุณชานนท์ เรืองกฤตยา, คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม, คุณพีระพงศ์ จรูญเอก และวิทยากรทรงคุณวุฒิอีกมากมาย ที่จะมาถ่ายทอดความรู้ เพื่อให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ใช้เป็นแบบอย่างในการเรียนรู้ให้ ก้าวพ้นจากความผิดพลาด ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมอัพเดทข้อมูลอินไซด์วงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศ

และเข้าร่วมเครือข่ายนักอสังหาริมทรัพย์ Real Estate Ecosystem กว่า 800 คน พร้อมกิจกรรมสร้าง Networking ของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ พิเศษ ได้รับสิทธิในการใช้ App RealConNext เครือข่ายพี่น้อง The NEXT Real ทุกรุ่น
.
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้ ประสบการณ์ ความสำเร็จ ความผิดพลาด ของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นก่อน ซึ่งเป็นความรู้อันทรงคุณค่าหาไม่ได้จากสถาบันอื่น หรือตำราทั่ว ๆ ไป และผู้เรียนมีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต้นแบบอย่างใกล้ชิด

> The NEXT Real 8
เรียนทุกวันศุกร์ รวมทั้งหมด 16 ครั้ง
เริ่มเรียน 16 สิงหาคม 2562 ถึง 29 พฤศจิกายน 2562
> ค่าอบรมตลอดหลักสูตร พร้อมดูงานอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ท่านละ 216,000 บาท
> สถานที่จัดอบรม Bangkok Marriott Hotel the Surawongse
> ท่านสามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://thenextreal.net/
> กรอกใบสมัครทางออนไลน์ได้ที่ http://thenextreal.com/reg1/pages/index3.html


QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสารเศรษฐกิจ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทางไลน์ @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ