เปิดตัวสินค้าเครื่องสำอาง “อู รา อิ ( U RA I )”

เปิดตัวสินค้าเครื่องสำอาง “อู รา อิ ( U RA I )” จัดจำหน่ายโดย บริษัท ซีพี คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด


ใหม่ ! สินค้าเครื่องสำอางคุณภาพ ภายใต้ Brand “อู รา อิ ( U RA I )” โดยบริษัท อีส แอนด์ ซิมเปิ้ล จำกัด จัดจำหน่ายโดยบริษัท ซีพี คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อชีวิตที่ดี
จัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ทำให้สินค้าได้รับการตอบรับที่ดีและเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ และในวันนี้ ได้นำเสนอสินค้าใหม่ ภายใต้ Brand “อู รา อิ ( U RA I )” โดยมีความหมายมาจาก ความสดใส เปรียบเสมือนกระต่ายแสนซน ที่จะมาสร้างความสดใส บนใบหน้าของผู้บริโภค โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นมา แคมเปญทางการตลาดผลิตภัณฑ์ เลือกใช้ น้องยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ เป็น Presenter ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจการเลือกซื้อสินค้า ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม มาเติมแต่งสีสัน ได้ในหลากหลายรูปแบบ สินค้าภายใต้ Brand “อู รา อิ” เน้นการสื่อสารการตลาดเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ผ่านช่องทาง Online ในสัดส่วน 70%, OOH และ Event 30% โดยให้ความสำคัญกับการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจ กลุ่ม Target พร้อมกันนี้ เน้นการสื่อสารโดยการ สร้าง Awareness, Engagement และ Conversion ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ โดยใช้สื่อออนไลน์และสื่อนอกบ้านควบคู่กัน ซึ่งโฆษณาจะเน้นการสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีความแปลกใหม่และหลากหลาย ที่จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภค รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะออกเร็ว ๆ ด้วย อยากให้คอยติดตามกัน สำหรับงบประมาณทางการตลาดที่ใช้ ในปี 2562 นี้ ทั้งหมด 15 ล้านบาท และในวันนี้ สินค้า Brand “อู รา อิ ( U-RA-I )” มาพร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จำนวน 4 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน คือ

1. U RA I Bonny Brows อู รา อิ บอนนี่ โบรวส์ ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ มี Function การใช้งานแบบ 2 in 1 คือ อีกด้านเป็นมาสคาร่าสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว หัวแปรงเรียวเล็ก ข้อดี คือเวลาใช้คิ้วจะเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมี เรดซีดออย และวิตามินอีช่วยบำรุงคิ้ว และอีกด้านเป็นทรงหยดน้ำเนื้อนิ่ม เขียนง่าย U RA I Bonny Brows เขียนและเกลี่ยง่าย เส้นเรียงสวย ซึ่งจะทำให้เวลาแต่งหน้าสามารถแต่งเติมได้หลากหลายสไตล์ตามแบบที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ นิยมกัน ครบจบในแท่งเดียว มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ในราคา 139 บาท

2. U RA I Fluffy Brows อูราอิ ฟลัฟฟี่ โบรวส์ ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ การใช้งานแบบ 2 in 1 เขียนง่าย ติดทนนาน มีวิตามินอี ช่วยบำรุงขนคิ้ว มาพร้อมกับแปรงคอนทัวร์ที่ช่วยจัดคิ้วฟู ๆ ฟุ้ง ๆ ได้อย่างง่าย ช่วยเกลี่ยคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ ต่อให้มือหัดเขียนก็มีคิ้วสวย ๆ ได้ไม่ยากเลย มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ราคา 129 บาท

3. U RA I Sassy Liner อู รา อิ แซสซี ไลเนอร์ ไลเนอร์ชนิดปากกา กรีดง่าย คมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ เส้นคมชัด ไม่มีสะดุด ติดทนตลอดทั้งวัน และด้วยคุณสมบัติพิเศษสารสกัดจากธรรมขาติที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ในราคา 159 บาท
4. U RA I Eye Catching Mascara อู รา อิ อาย แคทชิ่ง มาสคาร่า สูตร Waterproof ติดทนนาน แห้งไว ไม่เลอะด้วยคุณสมบัติพิเศษ Nylon-66 และ Biotinoyl Tripeptide-1 ที่จะช่วยต่อขนตาให้งอนยาวเด้งไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมส่วนผสม วิตามิน อี บำรุงขนตา เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวัน และ กิจกรรมทางน้ำ ในราคา 189 บาท

สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ EveandBoy, Beautrium, B2S, Tsuruha, ร้าน Beauty ชั้นนำทั่วประเทศ และพบกันเร็ว ๆ นี้ที่ 7-Eleven, Family Mart สนใจผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม https://www.facebook.com/uraiofficial

ภายในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Brand อู รา อิ ( U RA I) ยังได้มีการเปิดตัว Presenter น้องยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ร่วมด้วย 2 ศิลปินหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ แปลน รัฐวิทย์ จวรลักษณ์ มาแสดงมินิคอนเสิร์ตภายในงานอีกด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ