อานิสงส์! บาทแข็ง เอื้อเศรษฐีไทย ให้เป็นเจ้าของเรือยอชต์ อะซิมุท สุดหรู ในราคาที่ต่ำลงหลายล้านบาท

ผลของค่าเงินบาทที่แข็งค่ากว่า 10% เทียบกับช่วงต้นปี ส่งผลให้นักลงทุนหลายคนเริ่มมองเห็นโอกาสเก็งกำไร ผ่านการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ขณะที่บางรายเริ่มวางแผนการท่องเที่ยว รวมไปถึงลูกค้าที่ชื่นชอบยอชต์ไลฟ์สไตล์ ก็มีโอกาสตัดสินใจได้ง่ายขึ้น


นาย ธน จงสืบธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มจีซี มารีน เอเซีย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเรือยอชต์ ‘อะซิมุท’ (Azimut) สุดหรูจากประเทศอิตาลี อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เราได้รับความสนใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงเราได้ให้บริการ ‘ซีไทรอัล’ พาลูกค้าแล่นเรือเพื่อทดสอบ ที่อะซิมุทเลาจน์ ณ โอเชียน มารีน่า ยอชต์ คลับ พัทยา ซึ่งในช่วงนี้น่าจะเป็นเวลาที่เหมาะกับการซื้อเรือยอชต์ ในราคาที่คุ้มค่าจากเงินบาทที่แข็งค่าขึ้น เมื่อเทียบกับราคาช่วงต้นปี ทางบริษัทฯ จึงมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของเรือยอชต์ยอดนิยม ‘Azimut Atlantis 43’ ได้ง่าย ๆ ด้วยการผ่อนชำระสบาย ๆ แค่เดือนละ 230,000 บาท หรือเชิญสัมผัสฟลีท อะซิมุท Flybridge 60, Flybridge 66, Magellano 43, 77S ได้ที่อะซิมุท เลาจน์ ไอคอนสยาม โอเชียน มารีนา ยอชต์ คลับ พัทยา และภูเก็ต โบ๊ตลากูน ที่จะเปิดให้บริการช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้”


อะซิมุท ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดนิทรรศการพิเศษ ให้ลูกค้าที่มีความสนใจในเรือยอชต์หรู ได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยและสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเรือยอชต์อิตาเลียน ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งการดีไซน์และเทคโนโลยีอันทันสมัย ระหว่างวันที่ 9-15 กันยายนนี้ ที่ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อะซิมุท เลาจน์ ไอคอนสยาม หรือ อะซิมุท เลาจน์ โอเชียน มารีนา ยอชต์ คลับ พัทยาคอลล์เซ็นเตอร์ 02-931-8300 เว็บไซต์ http://thailand.azimutyachts.com
อีเมล์ info@mgc-marine.com

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ