บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ชวนวิ่งเก็บสถิติ 55 กม. รายได้ช่วยผู้ป่วยยากไร้

BDMS Wellness Clinic (บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก) ในฐานะคลินิกที่ทำหน้าที่ดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ เล็งเห็นว่า ผู้หญิงมีหน้าที่บทบาท ในสังคมที่หลากหลาย การดูแลสุขภาพเพื่อคงความแข็งแรง จะส่งเสริมให้สามารถทำหน้าที่ในแต่ละบทบาทได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องรอให้เกิดโรคก่อนแล้วจึงพบแพทย์ ซึ่งตรงกับมิชชั่นของ BDMS Wellness Clinic ซึ่งเป็นการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการป้องกันและการชะลอความเสื่อมของร่างกายโดยพื้นฐาน

BDMS Wellness Clinic จึงริเริ่มการรณรงค์เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในเพศหญิง ด้วยโครงการ BDMS Wellness Clinic “Women Empowered” โดยเชิญ endorser ซึ่งเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่มีพลังมาร่วมแคมเปญ นำโดย ผึ้ง – สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เด่นใจ มุกดาพฤฒิกุล, เชอร์รี่ – พิมพ์ชยา พีระสนิทวงศ์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่แตกต่างกันด้วยช่วงวัยและบทบาท

ร่วมปล่อยพลัง วิ่งเพื่อสุขภาพกายและใจที่ดี โดยไม่จำกัดเพศและอายุ กับโครงการ BDMS Wellness Clinic “Women Empowered” วิ่งเก็บสถิติ 55 กม. ในช่วงวันที่ 11 ต.ค. – 11 พ.ย. 2562 ประกาศผลวิ่งผ่านทางเฟซบุค วันที่ 27 พ.ย. 2562

โดยจะเปิดรับสมัครใน 3 แพคเกจ ค่าสมัครเริ่มต้นที่ 350 บ. 550 บ. และ 750 บ. (ของที่ระลึกคือเสื้อและเหรียญ เมื่อเก็บระยะเดินวิ่งสะสมครบตามที่ได้ลงทะเบียนไว้) ซึ่งจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบริจาคเพื่อโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ของมูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมป์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนารธิวาสราชนครินทร์ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BDMSWellnessClinic

Previous articleเทกโอเวอร์
Next articlePlan B คว้าสิทธิ์จัดการพื้นที่สื่อโฆษณาในเซเว่นอีเลฟเว่น