ททท.ร่วมกับ อ.คฑา ชินบัญชร จัดโครงการ “เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทย” เเจกหนัก บินฟรี-พักฟรีทั่วไทย ลุ้นรับของรางวัลกว่า 5 แสนบาท

การท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีและฮวงจุ้ยชื่อดัง และโรงเเรมที่พักทั่วทุกภูมิภาค  จัดกิจกรรมชวนท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง กับโครงการ “เก๋ายกก๋วน ชวนเที่ยวไทย” เชิญชวนครอบครัววัยเก๋าเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงศาสนา ถือเป็นการสร้างความสุขให้ทุกครอบครัวและกลุ่มพ้องเพื่อนได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน  พร้อมทั้งร่วมสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ ทบทวนความสนุกสนานที่เคยผ่านมา เสมือนได้ย้อนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกให้กับวัยเก๋าอีกครั้ง


โดยมีกติกาการร่วมสนุกดังนี้  เพียงถ่ายภาพครอบครัวหรือภาพถ่ายท่องเที่ยวที่มีวัยเก๋าร่วมเดินทางด้วยกันที่ใดก็ได้ พร้อมพิมพ์ ชื่อนามสกุล / เบอร์โทรศัพท์/ ระบุสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ไปมา ผ่านทางเฟสบุคแฟนเพจ หรือเว็บไซต์  ได้ตั้งเเต่ วันนี้ – 30 กันยายน 2560 เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน, ห้องพักฟรี และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท จากผู้สนับสนุนหลักมากมาย อาทิ โรงเเรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป, โรงเเรมซันบีมพัทยา, โรงเเรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์สปา เชียงใหม่,  สายการบินเเอร์เอเชีย, ภัตตาคารอาหารฮองมิน, Sixt rent a car  และ Hotelsthailand.com

สามารถติดตามรายละเอียดพร้อมส่งรูปร่วมสนุก ผ่านทางออนไลน์ได้ที่  www.เก๋าเที่ยวไทย.com   หรือ Facebook : อาจารย์  คฑา ชินบัญชร  สายตรง เบอร์โทรศัพท์. 1672