จิบชาชั้นเยี่ยมระดับโลก พร้อมกินอาหารว่างยามบ่ายที่ TWG Tea

จิบชายามบ่ายพร้อมกับอาหารว่างหลากชนิด รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยมีชาเป็นส่วนประกอบ อย่างลงตัวในทุกเมนู เช่น แซลมอนรมควัน ผสมชาคริสตัล วอเตอร์ ที เสิร์ฟบนถ้วยมันฝรั่งอบ ทูน่า ทาร์ทาร์รสเผ็ดนิด ๆ ในกรวยกรอบ ผสมชาพิงค์ ฟลามิงโก ที มินิเบอร์เกอร์ไก่ ซอสบาร์บีคิวผสมชาสโมกกี้ เอิร์ล เกรย์ ล็อบสเตอร์ ทิมเบลปรุงซอสไอโอลิ เลือกรับประทานคู่กับขนมเค้กที่ทำสดใหม่ทุกวัน และมาการอง ซิกเนอเจอร์ของ TWG Tea เสิร์ฟพร้อมชาชั้นดีที่คัดสรรมาจากทั่วโลก ให้นักดื่มชาได้ลิ้มลองกว่า 400 รายการ

ดื่มด่ำยามบ่ายกับ “แกสโตรโนมี เซ็ต” (Gastronomy Set) ในราคา 890 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน และบูติค ทุกสาขาในกรุงเทพฯ สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510


เกี่ยวกับ ทีดับเบิลยูจี ที
ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) แบรนด์ชาหรูสุดประณีต ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับปี 1837 เมื่อเกาะแห่งนี้ได้กลายเป็นแหล่งการค้าของชา เครื่องเทศ และอาหารชั้นดี ทีดับเบิลยูจี ที ซึ่งย่อมาจาก เดอะ เวลบีอิ้ง กรุ๊ป (The Wellbeing Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ด้วยแนวคิดหรูหราที่ผสมผสานระหว่างร้านค้าปลีก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งเดียวและดั้งเดิม กับร้านชาสุดหรู และเครือข่ายระดับสากลของการจัดจำหน่ายชา ไปจนถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการชา ซึ่งส่งตรงจากไร่ชาปลูกเท่านั้น คอลเลคชั่นของ ทีดับเบิลยูจี ที จึงมีสายพันธุ์ชา ในครอบครองมากที่สุดในโลก โดยมีชาคุณภาพ จากทุกประเทศแหล่งผลิตชา และชาผสมที่คัดสรรและประดิษฐ์ขึ้น ด้วยมือสุดพิเศษ

นอกเหนือจากเป็นที่รู้จักในฐานะนักนวัตกรรมอย่างแท้จริงในการสร้างสรรค์ความหลากหลายของรูปแบบชา ตามแต่ละฤดูกาล จากความร่วมมือของเหล่าไร่ชาชื่อดังสูงสุดของโลกแล้ว ทีดับเบิลยูจี ที ยังนำเสนออุปกรณ์ชา ดีไซน์เฉพาะ อันทันสมัยและประณีต รวมถึงอาหารและของหวานที่มีชาเป็นส่วนผสม

หลังการเปิดตัวของชาซาลอนและบูติคแห่งแรกในสิงคโปร์ ณ รีพับลิค พลาซ่า (Republic Plaza) ในปี 2008 ทีดับเบิลยูจี ที ได้เปิดสาขาต่างๆ ทั่วประเทศสิงคโปร์ อาทิ ห้างสรรพสินค้าไอออน ออร์ชาร์ด (ION Orchard) มาริน่า เบย์ แซนส์ (Marina Bay Sands) และทาคาชิมาย่า สิงคโปร์ (Takashimaya Singapore) รวมถึงขยายสาขาในระดับสากล อาทิ การเปิดตัว ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค (TWG Tea Salon & Boutique) ขึ้นในกรุงเทพฯ ดูไบ กว่างโจว ฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ ไทเป โตเกียว มะนิลา จาการ์ตา และเซี่ยงไฮ้ นอกจากนี้ คอลเลคชั่นชาเอ็กคลูซีฟคุณภาพดีที่สุดของโลกของ ทีดับเบิลยู ที ยังสามารถหาซื้อได้ ณ ร้าน ทีดับเบิลยูจี ที บูติค ในห้างสรรพสินค้า แฮร์รอดส์ ไนท์สบริดจ์ (Harrods Knightsbridge) ของลอนดอน และมีจัดจำหน่ายในร้านดีน แอนด์ เดลูก้า (Dean & Deluca) ถนนแมดิสัน อเวนิว ในนิวยอร์ค มากไปกว่านั้น ทีดับเบิลยูจี ที ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายชาให้กับโรงแรมหรู ร้านอาหาร และสายการบินนานาชาติชั้นนำ และยังจำหน่ายปลีก ภายในซูเปอร์มาเก็ตทั่วโลก อาทิ เอล คอร์ต อิงเกลส (El Corte Ingles) ในประเทศโปรตุเกส ร้านไฟน์คอสต์ เคฟเฟอร์ (Feinkost Kaefer) ในประเทศเยอรมนี ร้านเดวิด โจนส์ (David Jones) ในออสเตรเลีย และห้างสรรพสินค้ากุม (GUM) ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย รวมถึงเสิร์ฟให้บริการ ในชั้นบิซิเนสคลาส, เฟิร์ส คลาส และห้องสูท และภายในเลานจ์ของสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส (Singapore Airlines) และนิปปอน แอร์เวย์ส (Nippon Airways)

ทีดับเบิลยูจี ที มีจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย อาเซอร์ไบจาน เบลเยียม กัมพูชา แคนาดา จีน สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก เอสโตเนีย เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น คูเวต มาเก๊า มาเลเซีย มัลดีฟส์ มอริเซียส เม็กซิโก โมร็อกโก นิวแคลิโดเนีย นิวซีแลนด์ ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ โปรตุเกส กาตาร์ รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย เซเชลส์ แอฟริกาใต้ เกาหลีใต้ สเปน ไต้หวัน ไทย ตุรกี ยูเครน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม ทั้งนี้ในแถบยุโรปยังสามารถสั่งสินค้า ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.Harrods.com และในแถบอเมริกาสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.DeanDeluca.com ขณะที่ลูกค้าแคนาดา สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.VansingDG.com หรือสั่งซื้อออนไลน์จากทั่วโลกสามารถได้โดยตรงจาก ทีดับเบิลยูจี ที อี-บูติค (TWG Tea e-Boutique) และเอ็ม-บูติค (m-Boutique) ได้ที่ www.TWGTea.com

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ