โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เผยความสำเร็จล่าสุดในปี 2019 คว้าอีก 8 รางวัล จาก 3 เวทีนานาชาติ

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลก คว้า 8 รางวัลทั้งในส่วนของการให้บริการโรงแรม บริการสปา และห้องอาหาร จากเวทีระดับนานาชาติ World Luxury Spa & Awards 2019, Best in Travel 2019 Award by Smart Travel Asia และ Hotel of the Year Award 2019

นับเป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่สามารถสร้างมาตรฐานการให้บริการอย่างรอบด้านจนได้รับรางวัลการันตีจากหลากหลายเวทีทั้งระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ โดยเพียงครึ่งปีแรกของปี 2019 ก็คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย และล่าสุดคือการได้รับ 8 รางวัลอันทรงเกียรติ ทั้งจากเวทีชั้นนำในด้านการให้บริการร้านอาหารและสปาอย่าง World Luxury Spa & Awards 2019 ถึง 5 รางวัล และเวทีที่การันตีถึงมาตรฐานของการให้บริการโรงแรมอย่าง Hotel of the Year Award 2019 2 รางวัล และ Best in Travel 2019 Award by Smart Travel Asia อีก 1 รางวัล

มร.ไซมอน เบลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโรงแรมเมื่อปี 2016 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
ก็มุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือนทุกคนตลอดมาในทุกส่วนงาน ดังนั้นการได้รับรางวัลจากเวทีระดับนานาชาติจึงนำมาซึ่งความภาคภูมิใจและปลาบปลื้มให้แก่ทีมพนักงานเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องการันตีถึงผลของความทุ่มเทและความสำเร็จของพวกเราทั้งผู้บริหารและพนักงานทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางวัลที่ได้มาจากการโหวตลงคะแนนของผู้เข้ามาใช้บริการจริงๆ ซึ่งเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเราได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนอย่างแท้จริง”

สำหรับเวที World Luxury Spa & Awards 2019 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ก็คว้ารางวัลโดดเด่นมาได้ถึง 5 รางวัล โดยสำหรับห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ได้รับรางวัลห้องอาหารสุดหรูสำหรับครอบครัวระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Luxury Family Restaurant, Regional Winner: South East Asia) และรางวัลห้องอาหารจีนยอดเยี่ยมของประเทศไทย (Chinese Cuisine, Country Winner: Thailand) ส่วนห้องอาหารอาคีรา แบค ก็ได้รับสองรางวัลเช่นกัน ได้แก่ รางวัลห้องอาหารเอเชียนฟิวชั่นระดับเอเชีย (Asian Fusion Cuisine, Continent Winner: Asia) และห้องอาหารในโรงแรมสุดหรูระดับเอเชีย (Luxury Hotel Restaurant, Continent Winner: Asia) นอกจากนี้ควอนสปายังได้รับรางวัลฟิตเนสและสปาสุดหรูระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย(Luxury Fitness Spa, Regional Winner: South East Asia)

พร้อมอีก 2 รางวัลจากเวที Hotel of the Year Award 2019 ได้แก่ รางวัล สปาโรงแรมสุดหรูที่ดีที่สุด (Best Luxury City Spa Hotel Worldwide 2019) และรางวัลโรงแรมไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุด (Best Luxury City Lifestyle Hotel Worldwide 2019) ทั้งนี้ทุกรางวัลนำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้กับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการให้บริการห้องอาหาร สปา และโรงแรมระดับชั้นนำของกรุงเทพมหานครและประเทศไทยเป็นอย่างมาก

ส่วนรางวัลสำหรับการให้บริการโรงแรมนั้น โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้รับรางวัล ท็อป 25 โรงแรมธุรกิจที่ดีที่สุดในเอเชียจากผลการโหวตของผู้อ่านนิตยสารออนไลน์ชั้นนำอย่าง Smart Travel Asia (Top 25 Best Business Hotels in Asia on Worldwide Reader Poll) จากเวที Best in Travel 2019 Award by Smart Travel Asia

สืบเนื่องจากนี้ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คตั้งมั่นที่จะรักษาและพัฒนาการบริการเพื่อลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไป

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของเมืองไทย โดยนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพักและห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตร ของห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนาของโรงแรม ที่มีกว่า 37 แห่ง ไปจนถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งสองแห่ง ฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ห้องควอนสปา (Quan Spa) กับหลากหลายห้องอาหารและบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท ท่ามกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงอันเปี่ยมไปด้วยสีสัน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบสำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ