กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใจดีมอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 1 แสนบาทให้ลูกค้าฟรี!

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใจดีมอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 1 แสนบาทให้ลูกค้าฟรี!

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัวบัตรสินเชื่อใหม่ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ วงเงินประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาทฟรี!ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

นางสาวณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อผ่อนชำระ ภายใต้แบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า “ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ครองความเป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อมายาวนาน ก็คือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ง่าย รวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่มีความหลากหลาย โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ที่ ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่มไลฟ์สไตล์อย่างตรงจุด จากการทำวิจัยตลาดผลิตภัณฑ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ เราพบว่า กว่า 50% ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้ความสำคัญและต้องการได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองชีวิตจากการประกันภัย จึงได้พัฒนา “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบครบทุกความต้องการด้านการเงินขั้นพื้นฐานในบัตรเดียว โดยมอบความสะดวกสบายในการบริหารจัดการทางการเงินตามความจำเป็นของแต่ละคน ด้วยบริการสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อผ่อนชำระสินค้า อีกทั้งยังมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล วงเงินประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาทฟรี แก่สมาชิกบัตรใหม่เป็นระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันอนุมัติบัตร สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ได้สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ สมัครได้ง่ายๆแค่มีเงินเดือน10,000บาทต่อเดือนขึ้นไป

โดยกรุงศรีเฟริสช้อยส์ แคร์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลรายแรกในตลาดที่มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ลดภาระรายจ่ายลูกค้าในสภาวะที่เศรษฐกิจปัจจุบัน ที่มีค่าครองชีพค่อนข้างสูง เพราะกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ห่วงใยในความมั่นคงในชีวิตของลูกค้าของเรา และต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงความคุ้มครองขั้นพื้นฐานได้ง่ายขึ้น”

โดยผลิตภัณฑ์บัตรใหม่นี้ และตั้งเป้ารวมบัตรใหม่แตะ 300,000 บัญชี ภายในสิ้นปี 2560” นางสาวณญาณี กล่าวสรุป

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใจดีมอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 1 แสนบาทให้ลูกค้าฟรี!

QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ