เทศกาลแห่งของขวัญจัดยิ่งใหญ่อีกครั้งกับ 6 ศูนย์การค้าชื่อดัง

เทศกาลแห่งของขวัญจัดยิ่งใหญ่อีกครั้งกับ 6 ศูนย์การค้าชื่อดัง เตรียมฉลองช่วงเวลาความสุขสนุกส่งท้ายปี “Gift Fest 2020” Happiness is all Around…ความสุขอยู่รอบตัวคุณ

บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัดและบริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ภายใต้การบริหารงานแห่ง 6 ศูนย์การค้าชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก, ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช, ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, ศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด รามอินทรา และ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เตรียมฉลองส่งท้ายความสุขกับเทศกาลสนุกส่งท้ายปี “Gift Fest 2020” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความสุขสุดพิเศษให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ประทับใจในงาน ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยทั้ง 6 ศูนย์การค้า จัดเต็มเนรมิตสถานที่ของแต่ล่ะศูนย์ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข สีสันตระการตา มีจุดแลนด์มาร์คถ่ายภาพมุมสวยๆสุดน่ารักภายในศูนย์การค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Gift Fest 2020” พบกับกิจกรรมที่หลากหลายจากคาแรคเตอร์การ์ตูนระดับโลก โปรโมชั่นร้านค้ามากมายให้เหล่าขาช้อปได้ฟิน และชมมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังในระหว่าง วันที่ 20 ธ.ค. 62 – 5 ม.ค. 63 นี้

โดยมีกิจกรรมเริ่มด้วย ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก (Terminal21 Asok) และ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา (Terminal21 Pattaya) มาในคอนเซ็ปต์ “Happiness is all around Santa HO HO HO” ที่ได้ 3 ดาราหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต เจเจ-กฤษณภูมิ, แบงค์-ธิติ และ กัปตัน-ชลธร มาร่วมออกแบบคาแรคเตอร์ของซานตาคลอส เต็มอิ่มกับบรรยากาศความสนุกที่จัดเต็มกับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พบกับ วง SEASON FIVE (20 ธ.ค. 62) วง DAIFUKU & PARFAIT (21 ธ.ค. 62) วง HONEY TOAST (22 ธ.ค. 62) อิงค์-วรันธร (25 ธ.ค.62) ตู่-ภพธร (31 ธ.ค. 62) และวง MEAN (3 ม.ค.62) ส่วนศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ได้ขนทัพศิลปินมามอบความสุข อาทิ วงHONEY TOAST ,วงDAIFUKU , วงFMA PARFAIT (วันที่25 ธ.ค. 62) ,ฮั่น-อิสริยะ(31 ธ.ค.62) และแสตมป์-อภิวัชร์(3 ม.ค. 63) พร้อมกับการ ช้อปปิ้งสินค้าไอเดียสุดเก๋น่ารักเป็นของขวัญสุดพิเศษมาให้ได้เลือกซื้อกันในศูนย์ ฯและ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช (Terminal21 Korat) แลนด์มาร์คแห่งความสุขใจกลางเมือง ฉลองเทศกาล ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขนขบวนคาแรคเตอร์หมูน้อยสุดน่ารัก Peppa Pig กระทบไหล่นักแสดงหนุ่มหล่อที่มามอบความสุขและความสนุกภายในงาน อาทิ แชมป์-พีรพล, กระทิง-ขุนณรงค์ (วันที่28 ธ.ค. 62) และ ลี-ฐานัฐพ์ (29 ธ.ค.62) พบกับกิจกรรม Meet & Greet กับ Peppa pig พิเศษสุดเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าภายในงานหรือที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช มูลค่า 2,000 บาทขึ้นไปได้รับสิทธิ์ถ่ายรูปกับ Peppa Pig ฟรี (มีจำนวนจำกัด) พร้อมรับชมแฟชั่นโชว์จากเหล่าหนูน้อยซานต้าสุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่พร้อมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกภายในงาน

ต่อด้วยศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ต้อนรับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปีกับงาน Moomin New Year Celebration เตรียมพบกับคาแรคเตอร์การ์ตูน Moomin ที่บินลัดฟ้าจากประเทศฟินแลนด์ เนรมิตให้เป็น “หม่บู้าน Moomin ” ในบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ภายในศูนย์ฯ พร้อมศิลปินดังสุดพิเศษกับ เป๊ก-ผลิตโชค ในวันที่31 ธันวาคม 2562 เวลา 16.30น. ที่จะมาสร้างสีสันความอบอุ่นและความสนุกส่งท้ายปี ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายไอเท็มของขวัญสุดพิเศษมาให้เลือกช้อปกัน และจุดแลนด์มาร์คเก็บภาพบบรยากาศสุดน่ารักๆ สำหรับศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรา ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ GIFT FESTนับถอยหลังสู่ปี 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Santa Celebration” ที่จะมามอบของขวัญแห่งความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้กับบรรยากาศขบวนซานตาคลอสพร้อมโชว์สุดพิเศษ และพบกับไลฟ์คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่จะมอบเสียงเพลงเพราะๆ อาทิ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ (22 ธ.ค.62) และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (29 ธ.ค.62) เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ปิดท้ายด้วย ศูนย์การค้า ไลฟ์ เซ็นเตอร์ คิวเฮ้าส์ ลุมพินี เตรียมพบกับขบวนซานต้าคลอสกับซานตาริน่าที่ส่งมอบของขวัญฟรีภายในศูนย์การค้าฯ เพลิดเพลินกับวงดนตรีอะคูสติก และมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน อาทิ ว่าน-ธนกฤต (23 ธ.ค.62), นิว จิ๋ว (24 ธ.ค.62) , และนนท์ ธนนท์ (25 ธ.ค.62) และบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส“HAPPY X’MAS DAY Santa Celebrate” มีLucky Gift ให้ร่วมสนุก ช้อปสินค้าครบ 500 บาท ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ (มีจำนวนจำกัด) จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23-25 ธันวาคม 2562


ทั้งนี้ทางศูนย์การค้าทั้ง 6 ศูนย์ ถือเป็นการขอบคุณกลุ่มลูกค้า ที่พร้อมเตรียมมอบความพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2019 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2020 โดยมีการจะนำเสนอบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขและความสนุก ภายใต้แนวคิด “Gift Fest 2020” ซึ่งถือว่าเป็นการมอบของขวัญให้กับกลุ่มลูกค้าด้วยการนำไอเท็มสินค้าของขวัญและโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันหลากหลายภายในศูนย์การค้า อีกทั้งยังเนรมิตสถานที่การตกแต่งบรรยากาศให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจเหมาะแก่การเก็บภาพช่วงท้ายปี ให้เต็มไปด้วยความสุขและอบอุ่นสนุกสนานไปกับดินแดนแห่งคาแรคเตอร์การ์ตูนระดับโลก พร้อมด้วยมหกรรมคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังมามอบเสียงเพลงเพราะๆ ให้กลุ่มลูกค้าและนักท่องเที่ยวในปีนี้ สร้างความประทับใจให้แก่กลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม : www.facebook.com/Terminal21Asok, www.facebook.com/Terminal21Pattaya,
www.facebook.com/Terminal21Korat, www.facebook.com/fashionislandmall,
www.facebook.com/ThePromenadeTH, www.facebook.com/lifecenterthailand

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ