“ซีทีเอส” ผนึกกำลัง “คีปเปอร์ โปรช็อป” แบรนด์ใหญ่จากญี่ปุ่น รุกธุรกิจศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมทั่วไทย ตั้งเป้าลุยหัวเมืองใหญ่ 20 สาขา จับมือกลุ่มฮกอันตึ๊ง ทุ่ม 10 ล้าน เปิดตัวสาขาแรกในต่างจังหวัด ที่พิษณุโลก

ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ ซีทีเอส (CTS) ให้เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำเข้านวัตกรรมเทคโนโลยีการเคลือบแก้วสีรถยนต์ด้วยระบบ Crystal Sealed จากประเทศญี่ปุ่นสำหรับรถยนต์ระดับลักซัวรี่แล้ว จึงผนึกกำลังกับ KeePer ประเทศญี่ปุ่นเพื่อบุกตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หลังจากเปิดตัวศูนย์บริการล้างรถและเคลือบแก้ว คีปเปอร์ โปรช็อป (KeePerProshop) สาขาต้นแบบในกรุงเทพฯ บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และสามารถผลักดันรายได้ทะลุเป้าหมาย มีลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการ เฉลี่ยมากกว่า 300 คันต่อเดือน ที่สำคัญมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ซีทีเอส กรุ๊ปเตรียมงบลงทุน เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการของศูนย์คีปเปอร์โปรช็อป ซึ่งเป็นทั้งศูนย์กลางการบริการและเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ Pro Shop & Academy ที่ถอดแบบทั้งหมดมาจากประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. และถือเป็นศูนย์โปรช็อปที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งเตรียมปูพรมขยายบริการในรูปแบบตัวแทนและศูนย์บริการ และตั้งเป้าผุดศูนย์บริการในหัวเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ ชลบุรี พิษณุโลก และวางแผนระยะยาวจะเปิดในทุกจังหวัด จังหวัดละ1 สาขา คาดว่าภายใน 2 ปีหลังจากนี้ จะเปิดครบ 20 สาขา

โดยขณะนี้พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมสาขาคีปเปอร์โปรช็อปในต่างจังหวัดแห่งแรก ใจกลางเมืองพิษณุโลก บนพื้นที่ 640 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่ถนนสิงหวัฒน์ อำเภอเมือง เยื้องห้างเซ็นทรัล พลาซา พิษณุโลก ซึ่งเป็นการจับมือกับกลุ่มฮกอันตึ๊ง พิษณุโลก ผู้คร่ำหวอดในวงการยานยนต์มาอย่างยาวนาน ทุ่มทุน 10 ล้านบาท เปิดศูนย์บริการเคลือบแก้วแบบโปรช็อป อย่างเต็มรูปแบบ ช่วงแรกสามารถรองรับรถได้ 300 คันต่อเดือน และในอนาคตสามารถรองรับรถได้สูงสุด 1,000 คันต่อเดือน

อนึ่ง บริษัท คีปเปอร์โปรช็อป (ประเทศไทย) จำกัด บริหารงานโดย ซีทีเอส กรุ๊ป เป็นบริษัทเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากบริษัท คีปเปอร์ จำกัด (มหาชน) ประเทศญี่ปุ่นโดยมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยจำนวนสาขากว่า 14,000 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น ที่แบ่งเป็นศูนย์คีปเปอร์กว่า 10,000 แห่งและศูนย์คีปเปอร์ โปรช็อปกว่า 4,000 แห่ง เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีถึงประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานของคีปเปอร์ว่าเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องเคลือบแก้วที่ครองใจคนญี่ปุ่น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2509-0514, 086-970-3333 และ www.keeper-proshop.co.th

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ