มิกิโมโต้ มอบของขวัญล้ำค่าในเดือนแห่งไข่มุก งามสง่าเหนือกาลเวลากับคอลเลคชั่น “Pearl Month”

มิกิโมโต้ (Mikimoto) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกระดับไฮเอนด์ของประเทศญี่ปุ่น ขอต้อนรับ Pearl Month หรือเดือนแห่งไข่มุก (อัญมณีประจำเดือนเกิดมิถุนายน) ด้วย “Pearl Month Collection” ซึ่งยังคงเปี่ยมด้วยความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นตามแบบฉบับของมิกิโมโต้ ที่ผ่านการการรังสรรค์จากช่างฝีมือชั้นสูง

มิกิโมโต้ คือคุณค่าแห่งความบริสุทธิ์ที่มอบให้หญิงสาวในทุกโอกาส ซึ่งมิกิโมโต้ได้บรรจงคัดเลือกไข่มุกเม็ดงามที่มีความกลมเกลี้ยงและเงางามที่สุด โดยคัดไข่มุก 1% แรกที่ดีที่สุด หรือเรียกได้ว่าเป็นไข่มุกเพียงหนึ่งในร้อยของไข่มุกทั้งหมดมารวมไว้ด้วยกัน เพื่อประกอบเป็นเครื่องประดับที่เรียกได้ว่า “สวยงามที่สุด”

ซึ่ง Pearl Month Collection ประกอบด้วย สร้อยคอไข่มุกอะโกย่าประดับเพชร สร้อยคอหลากสไตล์ทั้งแบบ 3 ชั้น 5 ชั้น และแบบยาว ล้วนออกแบบมาอย่างหรูหรา ทว่าเปี่ยมด้วยความคลาสสิคเหนือกาลเวลา เฉกเช่นเดียวกับ สร้อยคอไข่มุกอะโกย่า และ ไข่มุกเซาธ์ซีส์สีทองประดับเพชร ความแวววาวนวลตาของไข่มุกอะโกย่าสีขาว เมื่อมาผสมผสานกับไข่มุกเซาธ์ซีส์สีทองอร่าม และความระยิบระยับของเพชรล้ำค่า จึงถือเป็นการจับคู่ความงดงามได้อย่างลงตัว

สำหรับหญิงสาวที่หลงใหลในเสน่ห์ของไข่มุกอะโกย่า ไข่มุกเซาธ์ซีส์สีทอง และสีขาว “Skipping Rope” ได้สร้างสรรค์ความมหัศจรรย์มาให้เลือกสรร ได้แก่ สร้อยคอไข่มุกอะโกย่า และไข่มุกเซาธ์ซีส์สีทองประดับเพชร, สร้อยคอไข่มุกอะโกย่า และไข่มุกเซาธ์ซีส์สีขาวประดับเพชร หรือจะเป็น สร้อยคอไข่มุกอะโกย่าประดับเพชร อัญมณีอันเลอค่าจากธรรมชาติผสานความประณีตงดงามจากช่างฝีมือชั้นสูง ถือเป็นความสง่างามที่ มิกิโมโต้ตั้งใจมอบให้แด่ผู้หญิงทุกคน “Skipping Rope” โดดเด่นด้วยดีไซน์ แบบไร้ตะขอ เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถสนุกกับสไตล์การสวมใส่แบบผูก หรือคลิปเข้ากับ Shortener เพื่อปรับดีไซน์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะใส่สไตล์ไหนก็สวยสง่าสะกดทุกสายตา

ส่วนผู้ชื่นชอบเครื่องประดับไข่มุกแบบ Multi-Function ย่อมไม่อาจละสายตาจาก สร้อยคอไข่มุกอะโกย่า สร้อยคอเส้นยาวตระการตาด้วยไข่มุกอะโกย่ากลมเกลี้ยงตลอดทั้งเส้น โดยสามารถเลือกปรับความยาวให้ยาวขึ้น และสั้นลง หรือปรับเปลี่ยนทำเป็นสร้อยข้อมือก็ได้ ไม่ว่าจะใส่สไตล์ไหนก็สวยสง่าสะกดทุกสายตา เข้าชุดกับต่างหูไข่มุกอะโกย่า เป็นการจับคู่ความงดงามได้อย่างลงตัว


ร่วมสัมผัสความบริสุทธิ์ของไข่มุก ที่ผสานความวิจิตรบรรจงด้วยฝีมืออันประณีต กับคอลเลคชั่น “Pearl Month Collection” จากแบรนด์มิกิโมโต้ ได้ที่ บูติก มิกิโมโต้ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2129-4444

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ