จะดีต่อตับไตเราแค่ไหน หากเราไม่ต้องกินยาด้วยการดูแลสุขภาพแบบทางเลือกใหม่

จะดีต่อตับไตเราแค่ไหน หากเราไม่ต้องกินยาด้วยการดูแลสุขภาพแบบทางเลือกใหม่ ฉีด พ่น ทา นวด ทางเลือกเพื่อสุขภาพวิถีใหม่ ห่างไกลโควิด 19

“ยุคของสังคมผู้สูงอายุ” คงปฏิเสธไม่ได้ว่าตามสถิติประชากรของประเทศไทยปัจจุบันแนวโน้มของสังคมผู้สูงอายุมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปีโดยส่วนมากการดูแลสุขภาพของกลุ่มวัยทำงาน

ที่เริ่มมีอายุ 40+ กับกลุ่มประชากรที่เริ่มเข้าสู่วัยสูงอายุ ที่มักจะพบปัญหาอาการปวดข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง และ อาการนอนไม่หลับ นิยมที่จะเลือกวิธีการรักษาทั่วไป คือ การไปพบแพทย์เพื่อรักษาตามอาการ พร้อมกับกินยาลดหรือระงับอาการต่างๆ ซึ่งมีให้เห็นเป็นภาพปกติคุ้นชินของเราในยุคนี้

ต้นเหตุแห่งปัญหาที่สามารถเกิดจากการบริโภคยา ด้วยวิธีกิน มักจะมีผลข้างเคียงและมีคำเตือนระบุไว้ตามฉลากของยาที่ใช้เฉพาะทาง เฉพาะกลุ่มอาการของโรคมากมาย ซึ่งยาต้องทำงานผ่านกระเพาะอาหารและระบบย่อยอาหารจึงอาจจะทำให้กลไกของอวัยวะภายใน ทำงานหนัก เพิ่มอัตราความเสี่ยง และ เกิดความผิดปกติโดยเป็นสาเหตุที่ส่งผลต่อสุขภาพของตับและไตในระยะยาวบริษัท นิวทรีนิสส์ จำกัด ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BetterYou จากประเทศอังกฤษได้กล่าวถึงปัจจัยที่ทำให้คนไทยในวัยเริ่มเข้าสู่วัยกลางคนเกิดปัญหาสุขภาพ และอาการเหล่านี้เนื่องจาก ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ยุคของสังคมผู้สูงอายุ ด้วยปัจจัยการดำเนินชีวิต และอายุที่ประชากรมักมีอาการเครียดนอนไม่หลับเป็นตะคริวง่ายเป็นออฟฟิศซินโดรม ขาดแมกนีเซียมและกลูโคซามีน ปวดตามร่างกายตามข้อ มีน้ำหนักเกิน หรือเป็นนักกีฬาที่ต้องใช้ร่างกายหนัก และกลุ่มผู้สูงอายุจึงทำให้ทางบริษัทฯเลือกเฟ้นสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มาตอบโจทย์เพื่อแก้อาการเหล่านี้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์BetterYouซึ่งเป็นนวัตกรรมเสริมอาหารนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นวิตามินรวมและแร่ธาตุที่สามารถดูดซึมเข้าทางผิวหนัง (transdermal) หรือทางกระพุ้งแก้ม (oral-spray) ใช้ทดแทนการรับประทานวิตามินและแร่ธาตุในรูปแบบทั่วไป จึงนับเป็นการบริโภคที่แตกต่าง เป็นทางเลือกใหม่ในการใช้ผลิตภัณฑ์ทางบริษัทฯได้ตัดสินใจนำผลิตภัณฑ์กลุ่มTransdermalMagnesiumเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อคนไทยลดการเกิดปัญหาสุขภาพในระยะยาว ด้วยวิธี ฉีด พ่น ทา นวด

Better You เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการวิจัยและรับรองโดยมหาวิทยาลัย คารดิฟฟ์ ประเทศอังกฤษ โดยมีผลวิจัยรับรอง อีกทั้งได้รับความไว้วางใจนำไปใช้ในวงการแพทย์ของประเทศอังกฤษมายาวนานกว่า 16ปี ในส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุ รวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆในผลิตภัณฑ์ BetterYou สามารถใช้ด้วยวิธีการ ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังทันที เมื่อทาและนวดเข้าสู่ผิวหนัง นอกจากนี้แหล่งที่มาของแร่ธาตุหลักในผลิตภัณฑ์คือ แมกนีเซียม (magnesium) ได้มาจากแหล่งตามธรรมชาติที่มีอายุยาวนานกว่า 250 ล้านปี ผลวิจัยทำเพื่อให้ได้แร่ธาตุที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลภาวะที่มนุษย์สร้างขึ้นและปราศจากโลหะหนัก แมกนีเซียม มีหน้าที่สำคัญในปฏิกิริยาทางเคมีมากกว่า 325 รายการภายในร่างกาย ดูแลในเรื่องของการช่วยสนับสนุนการดูดซึมแคลเซียมส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อให้เป็นปกติช่วยบำรุงกระดูกและฟัน

นอกจากนี้อีกหนึ่งส่วนประกอบหลัก คือ กลูโคซามีน ช่วยกระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อน และช่วยรักษาการหล่อลื่นของข้อต่อ รวมถึงส่งเสริมความแข็งแรงและการเคลื่อนไหว พร้อมด้วยประสิทธิภาพของการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้น สามารถเห็นผลในการช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ได้

โดยผลิตภัณฑ์ BetterYou ที่นำเข้ามาจัดจำหน่าย ณ ตอนนี้ มีอยู่ 2 รูปแบบ 2 กลุ่มแร่ธาตุ คือ

1. กลุ่มช่วยเรื่องการนอนหลับ

Magnesium Sleep Body Lotion และ Magnesium Sleep Spray เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของการนอนหลับด้วยแมกนีเซียม น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ และ คาโมมายล์ ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบโลชั่น (lotion) ทาตัว และแบบสเปรย์ (spray) ฉีดพ่นทาตัว ตามจุดของร่างกายที่มีปัญหาและจุดที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่าสามารถดูดซึมเข้าไปทางร่างกายได้ทันที

2. กลุ่มช่วยปัญหาของข้อต่อ

Magnesium Oil Joint Spray กับนวัตกรรมระดับ Nano Tech ของแมกนีเซียมและกลูโคซามีน ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ในร่างกายได้มากกว่า 95 % นำไปออกฤทธิ์ได้ทันทีอย่างตรงจุด ไม่ต้องผ่านระบบย่อยอาหารให้เกิดการสะสม และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของตับและไต

สำหรับลูกค้าและท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ BetterYou ตอนนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดราคาโปรโมชั่น

ราคาจัดจำหน่ายช่วงเปิดตัว Sleep Lotion : ราคาพิเศษ 1,090 บาท จากปกติ 1,350 บาท / Sleep Spray & Joint Spray :ราคาพิเศษ 1,390 บาท จากปกติ 1,650 บาท พร้อมด้วย โปรโมชั่น ซื้อครบ 2,500 บาท แถมฟรี กระเป๋าผ้า BetterYou (จนกว่าของแถมจะหมด)


สามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อผ่านช่องทางของ บริษัท นิวทรีนิสส์ จำกัด
โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านช่องทางของบริษัท นิวทรีนิสส์ จำกัด ดังนี้
Facebook : betteryouthailand.official
IG :betteryouthailand.official
Line OA: @betteryou.thailand
Youtube Channel : Nutrinis Thailand
Email : [email protected]
Website : https://www.nutrinis-thailand.com

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ