เมื่อการทำงานและการพักผ่อนมาพบกัน ใช้เวลาพักผ่อนให้เต็มที่ พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศการ

ทำงานที่ริมหาดแบบยาวๆ ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

หลายคน คงเริ่มคิดถึงทะเล สายลม แสงแดด แต่เนื่องด้วยสถาณการณ์ในปัจจุบัน ที่ทำให้ต้องกักตัวอยู่บ้าน เปลี่ยนมา Work From Home ไม่ได้ออกไปไหน รวมถึงเด็กๆ ก็ต้องเรียนออนไลน์ จนอาจทำให้หมดไฟ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ชวนหิ้วโน้ตบุ๊ค มา Workation กับเราริมหาด เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน พร้อมพักผ่อนไปในตัว เพื่อค้นพบแรงบัลดาลใจ ปรับสมดุลให้ชีวิต ในการทำงาน โอบล้อมด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลอันดามันและหาดทรายขาว ริมหาดกมลาหาดที่สวยติดอันดับของ จ.ภูเก็ต นั่งฟังเสียงคลื่นและสูดดมกลิ่นไอแดด โดดลงทะเล แหวกว่ายน้ำในสระที่มีถึง 5 สระ ในเวลาเครียดๆ หรือสนุกไปกับกิจกรรมริมหาดหลังเลิกงาน ด้วยการบริการระดับลักซ์ชัวรี่ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเป็นสำคัญตามมาตรฐานระดับสากลด้วย IHG Clean Promise และการันตีด้วยตราสัญลักษณ์ SHA+ พร้อมกับโปรโมชั่น Long Stay Save More ยืดเวลาแห่งความสุขแห่งการทำงานได้อีกยาวๆ แบบคุ้มค่า พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย


คุณแซนดี้ – แสนดี ลี้กำจร อีกหนึ่งเซเลบริตี้รุ่นใหม่ ที่เลือกมาพักผ่อนกับโรงแรม อินเตอร์ คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เล่าให้ฟังว่า “ช่วงนั้นแซนดี้กลับมาจากต่างประเทศ ประเทศไทยก็เข้าสู่ช่วงสถานการณ์โควิดพอดีค่ะ อยู่ที่กรุงเทพก็ต้องเก็บตัวงดเดินทางออกไปนอกบ้าน ทำให้ไม่สามารถออกไปหากิจกรรมอะไรทำได้ ก็เริ่มเบื่อ ขาดไอเดียในการทำงาน จึงเริ่มหาสถานที่ที่สามารถพักผ่อน นั่งทำงานได้ พร้อมกับมีกิจกรรมให้ทำ ซึ่งตอนนั้นแซนดี้สนใจการเล่นเซิร์ฟอยู่ ทราบข่าวมาว่าหาดหน้าโรงแรมฯ สามารถเล่นเซิร์ฟได้ ประกอบกับช่วงก่อนหน้านี้แซนดี้ เคยได้มีโอกาสมาพักผ่อนที่โรงแรมฯ กับคุณแม่ ก็รู้สึกประทับใจ เลยตัดสินใจที่จะมาพักที่นี้อีกครั้ง โดยพักแบบ Long stay เพื่อมาเรียนเซิร์ฟด้วยค่ะ

แซนดี้พักอยู่ที่นี้ประมาณ 3 เดือนได้ค่ะ ห้องแบบ Ocean View เห็นวิวทะเลสวยๆ ของหาดกมลา ตลอดระยะเวลาที่พักผ่อนที่นี้รู้สึกประทับใจในการบริการระดับลักซ์ชัวรี่ แต่ยังมีความน่ารัก และอบอุ่นจากความเป็นกันเองของพนักงาน เชฟและพนักงานออกมาทักทายแขกที่เข้าพัก ทำให้สามารถอยู่ได้นานอย่างสบายใจ


แซนดี้ทำงานด้าน Fashion Content Creator การนั่งทำงานริมทะเล ทำให้แซนดี้มีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานได้ดี และที่นี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานครบครัน อินเตอร์เน็ต ห้องประชุมสำหรับนั่งทำงาน บริการปริ้น นอกจากทำงานแล้ว แซนดี้ยังได้พักผ่อน ทั้งยามเช้า และหลังเลิกงานด้วยการเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยการเล่นเซิร์ฟ ที่สะดวกสบายมาก เพราะมีโรงเรียนสอนเซิร์ฟอย่าง Phuket Water Sport อยู่ติดกับโรงแรม สามารถเดินไปได้ คุณครูที่นี้มีความใส่ใจและดูแลนักเรียนเป็นอย่างดี และเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก คอยแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเรา เพื่อให้ใน 1 ชั่วโมงเรียนได้อะไรที่เป็นประโยชน์กับเรามากที่สุด ถึงแม้หมดคอร์สไปแล้ว คุณครูก็ยังให้คำแนะนำกับเราอยู่ รู้สึกได้ถึงความเป็น Surf Community


นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกอย่างโยคะริมหาด และต่อยมวยริมหาดด้วย หรือใครชอบวิ่งก็สามารถออกมาจ็อกกิ้งหน้าโรงแรมฯได้ เวลาที่แซนดี้คิดงานไม่ออกอยากหาแรงบันดาลใจในการทำงานใหม่ ๆ หรือเหนื่อยจากการเล่นเซิร์ฟ แซนดี้ก็จะมานั่งพักที่ “Pine Bar” จิบเครื่องดื่มชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่สำคัญถ้ามาพักที่นี้ต้องอย่าลืมมาลองชิมอาหารไทยหน้าตาโมเดิ้ล ที่ห้องอาหารจรัส ปิดท้ายด้วยการผ่อนคลายความล้าทั้งหมดที่ “สติ” สปาแอนด์เวลเนส ซึ่งทรีทเม้นท์ของสปาจะแตกต่างจากที่อื่น ตรงที่เน้นเรื่องสุขภาพที่ดีแบบเอเชียแบบภูมิปัญญาโบราณ ทุกอย่างสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีมาก ใช้ชีวิตอยู่ในโรงแรมฯ ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยค่ะ”


สำหรับท่านใดสนใจเข้าพักแบบ Long Stay ช่วงนี้ ก.ย. – พ.ย. 64 ทางโรงแรมฯ มีแพกเกจราคาพิเศษ “STAY LONGER AND SAVE MORE” ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท/ คืน เมื่อเข้าพักขั่นต่ำ 7 คืน พร้อมสิทธิพิเศษ ได้แก่

o ส่วนลดสปาทรีตเม้นท์ สติสปา 30%
o ส่วนลดอาหาร เครื่องดื่ม และบริการซักรีด 20%
o สามารถใช้บริการ กิจกรรมต่างๆ ของโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, คิดส์คลับ, Wi-Fi โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
o เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ไม่มีค่าบริการเข้าพัก และอาหารเช้า
o ผู้ที่เข้าพักห้องแบบคลับ และวิลล่า จะได้รับบริการสิทธิประโยชน์ Club Intercontinental ได้แก่ อาหารเช้า ชายามบ่าย ค็อกเทล และสามารถเข้าใช้บริการที่เลาน์จคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ : [email protected] หรือโทร +66 76 629 999 และ https://phuket.intercontinental.com/th/

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ