เปิดแล้ววันนี้ ! บิทคับ อินเวสต์เม้นท์ เซ็นเตอร์ จุดนัดพบใหม่ของคนรักคริปโทฯ

บิทคับ อินเวสต์เมนท์ เซ็นเตอร์ ใจกลางย่านสีลม พร้อมให้บริการเป็นจุดนัดพบของนักลงทุนและผู้ที่สนใจในคริปโทเคอร์เรนซี และรองรับลูกค้าของบิทคับที่ต้องการพบปะเพื่อพูดคุยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงเป็นแหล่งความรู้ให้บุคคลทั่วไปที่สนใจอีกด้วย

เมื่อเวลา 10.00 น. ณ อาคาร ลิเบอร์ตี้ สแควร์ ถ.สีลม ได้มีพิธีเปิด “บิทคับ อินเวสต์เมนต์ เซ็นเตอร์” อย่างเป็นทางการ โดยคณะผู้ก่อตั้ง ผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้บริหารจากบริษัทในกลุ่มบิทคับ พร้อมสื่อมวลชนร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงภายใต้การดำเนินงานตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “อินเวสต์เมนต์เซ็นเตอร์นี้ เป็นอีกหนึ่งในความตั้งใจของกลุ่มบริษัทในเครือบิทคับที่ต้องการทำให้การเข้าถึงคริปโทเคอร์เรนซีสำหรับคนทั่วไปง่ายขึ้นและมีความน่าเชื่อถือ โดยการจัดตั้งอินเวสต์เมนต์เซ็นเตอร์ใจกลางย่านถนนสีลม ซึ่งเป็นย่าน CBD ของไทยที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถไฟฟ้าจะช่วยอำนวยความสะดวก และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์บิทคับและการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล”

ขณะที่นายอรรถกฤต ชิมผลาพิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า “จากการเติบโตของผู้ใช้งานอย่างก้าวกระโดดในปีที่ผ่านมาทำให้กลุ่มลูกค้ามีความหลากหลายมากขึ้น ในขณะเดียวกัน ความต้องการความน่าเชื่อถือและการเข้าถึงบริการก็เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ทางบริษัทฯคาดหวังว่าจะมีผู้เข้ามาใช้บริการอินเวสต์เม้นต์เซ็นเตอร์เบื้องต้นวันละ 100-200 ราย อีกทั้งยังเล็งเห็นที่จะขยายจุดบริการไปยังต่างจังหวัด พร้อมทั้งจัดคอร์สเรียน งานสัมมนา และงานนัดพบให้กับลูกค้าผู้มีอุปการคุณของบิทคับให้เข้ามาใช้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และช่วงปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า บิทคับจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาหลากหลายทั้ง Crypto Pre-Paid Card และการอัปเกรดระบบเทคหลังบ้านที่เรียกว่า Bitkub 2.0 ให้สามารถรองรับธุรกรรมให้มากขึ้นและเร็วขึ้น ตอบสนองความต้องการผู้ใช้งานได้ดีขึ้น”

ต่อด้วยนายสกลกรย์ สระกวี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด ได้กล่าวเสริมเพิ่มเติมว่า “นอกเหนือจากโลกของคริปโทเคอร์เรนซีแล้ว โลกของ NFT ยังเป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจที่เทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์ได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและภาคธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมบันเทิง อุตสาหกรรมเกม ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงและตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่”

ปิดท้ายด้วย นายสุกฤษฎิ์ พุทธวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด ผู้ดำเนินงาน Bitkub Academy ได้สมทบว่า “นอกจากการสร้างการรับรู้แบรนด์ผ่านการสื่อสารการตลาดแล้วนั้น บิทคับยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างองค์ความรู้ และคอมมูนิตี้แห่งการเรียนรู้ให้กับผู้คนให้ได้มากที่สุด จึงได้จัดตั้งบิทคับ อะแคเดมีขึ้นมา เพื่อสร้างสื่อการเรียนรู้ให้ครอบคลุมทั้งการแปลเอกสารไวท์เปเปอร์ บทวิเคราะห์จากต่างประเทศ จัดทำหนังสือ อี-แม็กกาซีน วิดีโอสาธิต ตลอดจนพ็อดแคสต์ ซึ่งการมีอินเวสต์เมนต์เซ็นเตอร์แห่งนี้ขึ้นมาจะทำให้เกิดคอมมูนิตี้แห่งการเรียนรู้ และเรื่องราวของคริปโทเคอร์เรนซีสามารถเข้าถึงผู้คนได้ง่ายมากขึ้น”

ลูกค้าของบิทคับทุกคน สามารถเข้ามาใช้บริการ บิทคับ อินเวสต์เมนต์ เซ็นเตอร์ ได้ฟรี เพียงโชว์หน้าแอปพลิเคชั่นบิทคับ หรือผู้ที่สนใจเข้ามาปรึกษาเพื่อเปิดบัญชีก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมและรับคำปรึกษาได้ที่ชั้น 1 อาคารลิเบอร์ตี้ สแควร์ ปากซอยคอนแวนต์ ถ.สีลม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงประมาณ 200 เมตร ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ