โลตัสช่วยคนไทยประหยัดสู้โควิด ผุดแคมเปญ ‘แสตมป์แลกคุ้ม’ ใช้แสตมป์แลกสินค้าพรีเมี่ยม เพียงชิ้นละ 1 บาท

โลตัสมอบความคุ้มค่าครั้งใหญ่ให้ลูกค้า ด้วยแคมเปญ ‘แสตมป์แลกคุ้ม’ ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ จัดสินค้าสุดพรีเมียมหลากหลายรายการให้เลือกสรร ทั้งของกิน ของใช้ และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมกว่า 50 รายการ ให้ลูกค้าสะสมแสตมป์เพื่อแลกเป็นสินค้าได้ในราคาเพียงชิ้นละ 1 บาท โดยเริ่มสะสมแสตมป์ได้แล้วทุกการจับจ่ายใน Lotus’s Go Fresh ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 พฤษภาคม 2565

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส เผยว่า โลตัสนำแคมเปญ ‘แสตมป์แลกคุ้ม’ กลับมาอีกครั้ง เพื่อเพิ่มความสนุกและความคุ้มค่าในการซื้อสินค้าที่ Lotus’s Go Fresh และเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือประชาชนประหยัดค่าใช้จ่าย ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ จึงได้นำสินค้าหลากหลายหมวดหมู่มาร่วมแคมเปญ ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าในครัวเรือน ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดกลาง รวมกว่า 50 รายการ มูลค่าสูงสุดกว่า 600 บาท เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมตามความต้องการของตนเองได้

สินค้าพรีเมียมที่นำมาร่วมแคมเปญ แบ่งเป็น 3 ระดับ โดยใช้แสตมป์ 20, 40 และ 60 ดวง บวกกับเงินเพียง 1 บาทเพื่อแลกซื้อ สำหรับแสตมป์แลกคุ้มในครั้งนี้ ทุก 100 บาทในการจับจ่ายสินค้าที่ Lotus’s Go Fresh จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง และเมื่อซื้อสินค้าอาหารสดครบ 100 บาท จะได้รับเพิ่มอีก 1 ดวง

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแสตมป์พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับแสตมป์พิเศษเพิ่มสูงสุด 20 ดวง ซึ่งลูกค้าสามารถแลกสินค้าได้เลยที่ Lotus’s Go Fresh สำหรับสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้แสตมป์ 20 ดวง ส่วนสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นใหญ่ที่ต้องใช้แสตมป์ 40 และ 60 ดวงนั้น สามารถแลกรับสินค้าที่โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต สาขาใดก็ได้ โดยแคมเปญนี้เริ่มต้นพร้อมกันวันที่ 17 มีนาคม 2565 ที่ Lotus’s Go Fresh ทั่วประเทศ ”

ตัวอย่างสินค้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้าสามารถแลกได้ เพียงชิ้นละ 1 บาท อาทิ

  • แสตมป์ 20 ดวง สามารถแลกน้ำเปล่าแบบแพ็ค เกี้ยวกุ้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี (สามารถเลือกได้ 2 รายการ คละสินค้าได้) เป็นต้น
  • แสตมป์ 40 ดวง สามารถแลกพัดลมขนาดเล็ก ปลั๊กสามตา เตารีด โต๊ะรีดผ้า เครื่องอบขนมปัง ชั้นวางอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ราวตากผ้า เป็นต้น
  • แสตมป์ 60 ดวง สามารถแลกชั้นวางอเนกประสงค์ขนาดกลาง พัดลมขนาดกลาง เครื่องดูดฝุ่น ชุดเครื่องนอน เครื่องหนีบผมไฟฟ้า หม้อต้ม เป็นต้น

นับเป็นโครงการดีๆ จากโลตัสที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้าให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน สำหรับผู้ที่สนใจแคมเปญ ‘แสตมป์แลกคุ้ม’ สามารถสะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง18 พฤษภาคม 2565 และสามารถแลกสินค้าพรีเมี่ยมได้จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2565


นอกจากแคมเปญ ‘แสตมป์แลกคุ้ม’ โลตัสยังเปิดโอกาสให้ลูกค้ายังคงร่วมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่มีอยู่แล้วของโลตัสเพิ่มเติมได้อีกด้วย และสามารถสะสมคะแนนสมาชิก เพื่อเป็นส่วนลดหรือแลกสินค้าพิเศษได้อีก เพื่อช่วยคนไทยประหยัดให้ลูกค้าช็อปได้อย่างสุดคุ้ม