ทาวน์โฮมบางนา ทำเลศักยภาพ เหมาะกับการอยู่อาศัย

บ้านกลางเมือง บางนา-วงแหวน จาก AP Thai

ย่านบางนาเป็นชานเมืองที่ปัจจุบันถือได้ว่าเป็นหนึ่งในย่านเศรษฐกิจ และแหล่งธุรกิจแห่งใหม่หรือ New Central Business District (New CBD) ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งไลฟ์สไตล์และการทำงานของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังเป็นทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัยอีกด้วย มีโครงการอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับจำนวนประชากรที่หลั่งไหลเข้ามาอาศัยในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโด หรือทาวน์โฮม ลองมาดูเหตุผลที่ทำให้ทาวน์โฮมบางนานั้นเป็นทำเลศักยภาพที่เหมาะกับการอยู่อาศัยกัน

  1. ทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

บางนา เป็นทำเลศักยภาพที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจมาโดยตลอด และมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นย่านที่มีทั้งนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์และคนทั่วไปจับตามองย่านนี้ เพราะรายล้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิงชั้นนำ สถานศึกษาระดับแนวหน้า อาคารสำนักงาน และสถานีรถไฟฟ้าที่วิ่งเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างรวดเร็ว

  1. พื้นที่ธรรมชาติที่มากกว่าการพักผ่อน

เปิดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ด้วยดีไซน์บ้านสุดคลาสสิก บนพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ใช้งานทุกฟังก์ชันอย่างคุ้มค่า และให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ๋มบนพื้นที่ที่เป็นมากกว่าบ้าน

  1. ให้ชีวิตเดินทางง่ายขึ้น

สามารถเดินทางด้วยแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หรือจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็สามารถเข้าเมืองได้ภายในไม่กี่นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถใช้เส้นทางด่วนบูรพาวิถี และมอเตอร์เวย์ก็สามารถออกต่างจังหวัดได้ ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทำให้การเดินทางข้ามจังหวัดหรือการไปต่างประเทศของคุณนั้นง่ายและสะดวกขึ้นอีกเท่าตัว

  1. แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล บางนา และเมกา บางนา รวมถึงสถานศึกษาชั้นแนวหน้า อาทิ โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญหรือเอแบค (ABAC) วิทยาเขตสุวรรณภูมิ เป็นต้น ที่มีให้เลือกตามความต้องการ

ทาวน์โฮม บางนา พร้อมเข้าอยู่

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์และการทำงานบนทำเลศักยภาพ เรามี 3 โครงการทาวน์โฮมบางนามาแนะนำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ ดังนี้

  • พลีโน่ บางนา-อ่อนนุช 2

พลีโน่ บางนา-อ่อนนุช 2 เป็นทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์คุณได้ในทุกความต้องการ อยู่ติดกับศูนย์การค้าเมกา บางนา, ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ รถไฟฟ้าสถานีลาดกระบัง และถนนมอเตอร์เวย์ออกเส้นพระราม 9 ก็สามารถเข้าเมืองได้อย่างรวดเร็ว

  • พลีโน่ บางนา-วงแหวน

เปิดประสบการณ์การการอยู่อาศัยบนพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้คุณได้พักผ่อนบนพื้นที่ที่กว้างกว่า ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ศูนย์การค้าเมกา บางนา พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการ พร้อมส่วนกลางภายใต้แนวคิด Active Space และคลับเฮ้าส์ลอยฟ้าอันหรูหราที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของคนในครอบครัว

  • บ้านกลางเมือง บางนา-วงแหวน

บ้านกลางเมือง บางนา-วงแหวนมาพร้อมกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่มีคลับเฮ้าส์ดีไซน์หรู และเลานจ์เพื่อรองรับแขกผู้มาเยือน ภายใต้แนวคิดการล่องเรือสำราญ รวมไปถึงพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจอื่นๆ เช่น ห้องหนังสือ หรือสนามเด็กเล่น


เปิดประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัยและการพักผ่อนที่เหนือระดับไปกับทำเลศักยภาพอย่างบางนา ทำเลที่ตอบโจทย์คุณได้ในทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นด้านไลฟ์สไตล์ การศึกษา และชีวิตการทำงาน ให้คุณได้ใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวได้มากขึ้นด้วยการเดินทางที่สะดวกขึ้น AP Thai พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้เข้ามาสัมผัสและพบกับมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตกับทาวน์โฮมบางนา สามารถดูข้อมูลโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ จาก AP Thai เพิ่มเติมได้ที่ www.apthai.com หรือติดต่อสอบถามผ่านเบอร์โทรศัพท์ 1623, 02-261-2518 หรือ Line Official: @APThai (มี @)