Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

‘ธนาธร’ ขอโทษ-รับกระทำไม่เหมาะสม หลังพูดพาดพิง ‘ทักษิณ’ ขณะการไต่สวนคดีถือหุ้นสื่อ...

วันที่ 18 ต.ค. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญ คดีหุ้นสื่อ ซึ่งในระหว่างการไต่สวน นายธนาธร ได้กล่าว...

ขอ 1 คอมเม้นต์! อยากเห็น “ประยุทธ์ทอล์ค” เป็นแบบไหน

รายการ Government weekly ในช่วง PM Talk ทางเพจเฟซบุ๊ก “ไทยคู่ฟ้า” เป็นรายการทอล์ค พูดคุยในประเด็นต่างๆ นายกรัฐมนตรีกับประชาชน ซึ่งเป็นอีกราย...

จ่อตัดสิทธิ์ ชิมช้อปใช้ ล็อตแรก 7 แสนราย ใครลงทะเบียนไม่ทัน-ลุ้นเสียบแทน

วันที่ 11 ตุลาคม 2562  เพจเฟซบุ๊ก พรรคพลังประชารัฐ มีการเผยแพร่รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ"ชิมช้อปใช้"ว่า “#เตรียมตัดสิทธิ์ชิมช้อปใช้ล็อตแรก 7 แสนราย” “คลังทยอยตัดสิทธิ์ผู้ลงทะเบียนชิมช้อปใช้วันแรก ...

อนุทิน โพสต์ว่าใคร? พยายามเลี่ยงไม่ทำตามผลของการประมูล ขอให้รัฐผ่อนปรนเพิ่มประโยชน์ให้ตัวเอง !!

หลังมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการเลื่อนเซ็นสัญญาในโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินกับกลุ่มกิจการร่วมค้า บริษัท เจริญโภคภัณฑ์โฮลดิ้ง จำกัด และพันธมิตร(กลุ่ม CPH) ที่ชนะการประมูล บ้างก็ว่ามีการบีบให้เอก...

ชิมช้อปใช้ effect! ระบบการใช้สิทธิ์ล่ม ต่อคิวนาน ปชช. แห่ทิ้งของ-รถเข็น พนักงานต้องเก็บคืนวุ่น

กระแสการลงทะเบียน ใช้สิทธิ์ "ชิมช้อปใช้" กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ภายหลังรัฐบาลออกมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ หนุนใช้เงินในกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยวงเงิน 1 พันบาท จำนวนสิทธิ์ 10 ล้านคน โด...

วุ่น!! ระบบ “ชิมช้อปใช้” ล่ม คนแห่ทิ้งของในรถเข็นอื้อ ลำบากพนักงานต้องตามเก็บเข้าที่

วันที่ 29 ก.ย. ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพรถเข็นที่ถูกจอดทิ้งไว้ในห้างสรรพสินค้า ทั้งที่ยังมีสินค้าอยู่เต็มคันรถจำนวนหลายสิบคัน โดยทางเพจ 'กูแชร์ ' ได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า สาเหตุที่เ...

‘เมเจอร์ฯ’แจง หลังทวิตเตอร์เดือด ผุดแฮชแท็ก #แบนเมเจอร์ ปมดราม่าไม่ยืนเคารพเพลงสรรเสริญฯถูกเชิญออก

วันที่ 28 กันยายน ได้เกิดกระแสดราม่าสุดร้อนแรงขึ้นในโลกทวิตเตอร์ โดยมีการพูดถึงการถูกพนักงานเชิญออกจากโรงหนังเพราะไม่ยืนเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมี จนทำให้ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงไปในวงกว้าง ซึ่...

‘ธนาธร’ ทวิตจวก ‘บิ๊กตู่’ “นายกฯ ที่ดีย่อมไม่ดูถูก ปชช.-ไม่บริหารประเทศด้วย Google”...

วันที่ 26 ก.ย. ภายหลังจากที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาได้มีการ เข้าร่วมการประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 74 ณ สำนักงานใหญ่สหประชาชาติ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 21 – 27 กันยายน ...

ผู้ใหญ่อย่ารังแกเด็ก!! ‘สนธิ’ จวก ‘หม่อมปลื้ม’ ไม่ต่างจาก ‘ทรัมป์’ ปมวิจารณ์ ‘เกรตา ธันเบิร์ก’ อยากด...

หลังจากที่ มล.ณัฐกรณ์ เทวกุล หรือ 'หม่อมปลื้ม' ได้ออกมาวิจารณ์ 'เกรตา ธันเบิร์ก' เด็กหญิงวัย 16 ปี ชาวสวีเดน ที่ถูกเชิญไปแสดงปาฐกถา ในที่ประชุมสมัชชาใหญ่ขององค์การสหประชาชาติ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที...

กรมอุตุฯแจง ยังไม่มีพายุฯใดๆเข้าสู่ประเทศไทยช่วงนี้

วันที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 13.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยา กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ออกเอกสารข่าวชี้แจงผ่านเว็บไซต์ เรื่องที่ว่าจะมีพายุอีกลูกหนึ่งเตรียมจ่อเข้าไทย ทางจังหวัดอุบลราชธานี ให้เตรีย...

อ.เฉลิมชัย ให้กำลังใจ นศ. วาดพระพุทธรูปอุลตร้าแมน บอก ไม่ผิด และอย่าท้อ

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ได้โพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กของลูกศิษย์ มีเนื้อหาพูดถึงกรณีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา วาดภาพพระพุทธ...

ธนาธรมาแล้ว! ลุยน้ำท่วม ให้กำลังใจชาวร้อยเอ็ด

วันนี้ 5 ก.ย. 2662 เฟซบุ๊ก พรรคอนาคตใหม่ – Future Forward Party โพสต์ภาพและข้อความระหว่างที่ นายธนา​ธร​ จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมทีมงาน เดินทางเยือน จ.ร้อยเอ็ด ให้กำลังใจประชาชนที่ได้...

ข่าวน่าสนใจ