หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ไขข้อข้องใจ! เผยเบื้องหลังคลิปป้าทุบรถ เคยเสียพ่อเพราะรถมักง่ายจอดขวางหน้าบ้าน

จากกรณีที่มีผู้ใช้ชื่อว่า thai’s smile โพสต์วิดีโอขึ้นบนยูทูบ ใช้ชื่อคลิปว่า "ป้าหัวร้อน เจอรถจอดขวางหน้าบ้าน ทุบรถยับ" เป็นคลิปวิดีโอขณะที่...

“โอ๊ต ปราโมทย์” ตัดพ้อ อยากเลิกทำทุกอย่าง หลังโดนโอตะวิจารณ์ หยาบคายใส่น้องๆ BNK48

โดนกระแสงานเข้า ตกเป็นเป้าวิจารณ์อีกครั้ง สำหรับนักร้องหุ่นหมีเสียงดี เจ้าของฉายา "ต่ำตมแห่งวงการบันเทิง" โอ๊ต- ปราโมทย์ ปาทาน หลังเป็นที่รู...

ฮาได้อีก! วิศวกรชาวอินเดียวัย 44 ปี แต่งตัวเลียนแบบ “คนดัง” จะปังหรือพังกันนะ

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดฮาเเละน่ารัก เมื่อ "Just Sul" วิศวกรชาวอินเดียวัย 44 ปี ซึ่งมีผู้ติดตามบนอินสตาเเกรมมากกว่า 2.3 ล้านคน จากการทำคลิปเเต่งกายเลียนเเบบคนดัง รวมถึงโพสต์ภาพความชื่นชอบในเรื่องของฮิปฮอป...

ดึงสติกันหน่อยจ้า! แชร์สนั่นป้ายร้านอาหารสไตล์ “อิตาเลียน-ไทย” โดนพ่นสีด่าปมฆ่าเสือดำ

จากกรณี นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโอ อิตาเลียนไทยดีเวล๊อปเมนต์ ผู้ต้องหาคดีล่าสัตว์ป่าคุ้มครองในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี อีกทั้งยังถูกค้นพบอาวุธปืน และงาช้างที่บ้านจำน...

ชาวเน็ตประชดแสบ! ตัดต่อป้ายเตือน นอกจากระวังช้างป่าแล้ว ยังต้องระวัง “เจ้าสัว”

จากกรณีที่เกิดคดีสะเทือนทุ่งใหญ่นเรศวร เมื่อ ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในป่า พร้อมกับมีซากสัตว์สงวนต่างๆ โดยเฉพาะหลักฐานที่เป็นซากเสือดำที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัว จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิ...

หลวงพ่อไปไหนผมไปด้วย! ชมน้องหมาสุดน่ารัก คาบถังตามพระบิณฑบาต (คลิป)

อีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ ภายหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ว่าง เปล่า ไก้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอตัวหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า อันชีวิตเราท่านนั้นไม่แน่นอน ย่อมเปลี่ยนแปรเปลี่ยนไปไม...

ว่อนเน็ต! พระสงฆ์ยืนรอบิณฑบาตหน้าบ้าน ทั้งที่ไม่ได้นิมนต์!

ยังมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระสงฆ์ที่ยืนรอบิณฑบาตหน้าบ้านประชาชนไม่ยอมไปไหน ทั้งที่เจ้าของบ้านไม่ได้เรียกนิมนต์ ล่าสุดในกลุ่ม กลุ่ม “จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com” มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อแคทตี้ ยืนถือแ...

ทวงความยุติธรรม! แชร์สนั่นป้ายโครงการ “อิตาเลียนไทย” โดนพ่นรูปเสือดำมีรอยยิงที่หัว

จากประเด็นร้อนบนหน้าสื่อทุกช่องทาง ปม นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโอ อิตาเลียนไทยดีเวล๊อปเมนต์ ผู้ต้องหาคดีล่าสัตว์ป่าคุ้มครองในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี อีกทั้งยังถูกค้น...

ไม่ได้มีแค่ประเด็นฆ่าสัตว์! แห่แชร์ภาพสาวลักลอบเข้าอ่าวแม่ยายโพสต์ท่าบนปะการัง อ้างนั่งบนหิน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก Jirapong Jeewarongkakul ได้โพสต์ภาพหญิงสาวลงไปดำน้ำและโพสต์ท่าถ่ายภาพบนปะการังในบริเวณอ่าวแม่ยาย ซึ่งเป็นอ่าวที่มีการประกาศปิดเพื่อฟื้นฟูแนวปะการังเสื่...

พีคหนักมาก! เจ้าของเพลงฮิต “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” โพสต์ถึงปมบิ๊กอิตาเลียนไทย “ริจะเดินเข้าป่า จงอย...

จากประเด็นร้อนบนหน้าสื่อทุกช่องทาง สำหรับ นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโอ อิตาเลียนไทยดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ต้องหาคดีล่าสัตว์ป่าคุ้มครองในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุร...

ขอ ขรก.ทุกคนเอาอย่าง! “วิกรม”ชื่นชม”วิเชียร”ปมจับเปรมชัย เพจหนึ่งย้อนถาม “นกเงือกไปไหน”...

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นายวิกรม กรมดิษฐ์ นักธุรกิจชื่อดัง แชร์ข่าว นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก กรณีการจับกุมนายเปรมชัย กรรณสูต พร้อมซากสัตว์และอาวุธในเข...

แห่แชร์ภาพกราฟิตี้ปมนาฬิกาบิ๊กป้อม หรากลางกรุง! สามวันยังไม่มีใครลบ

เป็นภาพโด่งดังชั่วข้ามคืนทั้งในออนไลน์และในเพจข่าวต่างประเทศอาทิ บีบีซีไทยที่มีการใช้ภาพนี้ประกอบข่าว โดยล่าสุดเพจ Headache Stencil ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับการพ่นกราฟิตี้ หรือ ศิลปะที่พ่นลงบนกำแพง โดยเพจ...

ข่าวน่าสนใจ