หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ไม่ปลอมครับ! “ธนาธร” โต้ปลอมสด.9 ลั่นผมเดินไปจับใบดำใบแดงด้วยตัวเอง

วันที่ 9 ธันวาคม เพจทางทวิตเตอร์ ไม่ระบุตัวตน โพสต์ภาพพร้อมข้อความ กล่าวหาว่า นายธนาธร ปลอมใบ ส.ด.9 โดยระบุข้อความว่า “โป๊ะแตกธนาธรสด.9ปลอม!...

ผู้จัดงาน “วิ่ง ไล่ ลุง” ขอโทษ “กูลิโกะ” ยัน ไม่มีเจตนานำโลโก้ดัดแปลง-ประกาศทำ Artwork ใหม่...

จากกรณีงานวิ่ง "วิ่ง ไล่ ลุง" ที่ทางแฟนเพจและ "ธนวัฒน์ วงค์ไชย" ทีมงานจัดงานได้ประกาศออกมา แต่อาร์ตเวิร์กที่ใช้ ดันมีลักษณะคล้ายโลโก้ของ กูล...

จริงหรือไม่! ปิยบุตรถามรัฐบาล สั่งส.ส.ห้ามแพ้ ญัตติ กมธ.ม.44 ทำสภาล้มถึง 2 ครั้ง

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. นายปิยบุตร แสงกนกกุล ประธานกรรมาธิการกฎหมายฯ สภาผู้แทนราษฎร ส.ส. และเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ โพสต์วิดิโอวิจารณ์ กรณีเหตุสภ...

โดนใจชาวเน็ต! แชร์สนั่นแคมเปญ “วิ่งไล่ลุง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แชร์กิจกรรม "วิ่งไล่ลุง" อย่างคึกคัก หลัง นายธนวัฒน์ วงค์ไชย อดีตประธานสภานิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เชิ...

ป๋าเต็ดเดือด! ไล่บี้นายหน้าขายบัตรบิ๊กเม้าเทนท์ราคาถูก เตือนอย่าซื้อจากคนที่ไม่รู้จัก

ป๋าเต็ดเดือด! ไล่บี้นายหน้าขายบัตรบิ๊กเม้าเทนท์ราคาถูก เตือนอย่าซื้อจากคนที่ไม่รู้จัก หากเกิดอะไรผิดพลาดจะไม่รับผิดชอบ  อีกสัปดาห์นิด ๆ เทศ...

จบกัน! โซเชียลแชร์ภาพเด็กโดดเรียน ต่อคิวดูหนังราคา 25 บาท แต่ครูฝ่ายปกครองดันรู้ทัน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 62 ในสื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพฝูงชนต่างต่อคิวรอใช้บริการโปรโมชั่นตั๋วหนังราคา 25 บาท ซึ่งในหลายพื้นที่ได้มีการแชร์...

‘บิ๊กตู่’ ส่งเซลฟี่จากเกาหลี ฝากความคิดถึงคนไทย ย้ำจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

วันที่ 24 พฤศจิกายน ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกรัฐบาล ได้โพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรับมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล...

‘อ.เจษฎ์’ ออกโรงเตือน!! ดื่มนมดิบ เสี่ยงอันตรายจากเชื้อโรค หลัง ‘บิ๊กตู่’ แนะ โรงเรียนรีดนมให้เด็กดื...

วันที่ 13 พ.ย. รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่ว...

เริ่ม14 พ.ย.นี้ เปิดลงทะเบียน “ชิมช้อปใช้” เฟส 3

จากกรณีรัฐบาลเตรียมออกมาตรการ ชิมช้อปใช้เฟส 3  โดยเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเพิ่ม 2 ล้านคน ผู้ที่ลงทะเบียนใหม่จะไม่ได้รับเงิน 1,000 บาท เหมือนผ...

อนุทินเดือดจัด! อัด”อันธพาลกระจอก”ยกพวกตีในร.พ. ลั่นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

อนุทิน โพสต์เดือด อัด "อันธพาลกระจอก" ยกพวกตีในร.พ.อ่างทองเมื่อคืนที่ผ่านมา ลั่นจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างที่เลวร้าย นายอ...

น้ำใสอีกครั้ง! นายกตุ้ย โพสต์บางแสนที่ทุกคนรอคอย

ภายหลังช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีการนำเสนอภาพน้ำทะเลบางแสน เขียวอื๋อ-ขยะเกลื่อน จนถูกชาวออนไลน์วิพาก์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดวันนี้ (5พ....

มีการแอบอ้าง? ตัวแทนลิขสิทธิ์ญี่ปุ่นแจง ไม่ได้มอบหมายจับลิขสิทธิ์ เด็กทำกระทงการ์ตูนหารายได้พิเศษ

จากกรณีเด็กหญิงวัย 15 ประดิษฐ์กระทงหน้าตัวการ์ตูนดังขาย เพื่อหารายได้พิเศษ ถูกตัวแทนลิขสิทธิ์ล่อซื้อจับกุมฐานละเมิดลิขสิทธิ์ หลังนำกระทงไปส่...

ข่าวน่าสนใจ