หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

สาวโพสต์บ่น โดนกรมศุลกากร ปรับค่าแบรนด์เนมใช้แล้ว 54,000 บาท

สาวโพสต์บ่น โดนกรมศุลกากรปรับค่าแบรนด์เนมใช้แล้ว 54,000 บาท

สาวโพสต์บ่นถือแบรนด์เนมใช้แล้วกลับไทยในรอบ 2 ปี งงหนัก โดนถอดเครื่องประดับ-กระเป๋ากลางห้อง แฟนต่างชาติร่วมโดนศุลกากรที่สุววรณภูมิ โดนปรับกว่...

ตำรวจรู้ตัวมือแฮกเฟซบุ๊กแตงโมแล้ว #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม

ตำรวจไซเบอร์ยืนยันรู้ตัวมือแฮกเฟซบุ๊กแตงโมแล้ว รอแม่เข้าร้องทุกข์จึงจะดำเนินการได้ ย้ำแค่รู้รหัส iCloud ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลได้แล้ว วันท...

ทนายตั้มแนะให้ถามแม่ ปมเฟซบุ๊ก-ไอจีแตงโม #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม

ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์ข้อความหลังเฟซบุ๊ก-ไอจี "แตงโม" เคลื่อนไหวถี่ แนะให้ถาม "แม่" ใครได้ข้อมูลไป  วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 กรณ...
เฟซบุ๊กแตงโมปลิว พบความเคลื่อนไหวในไอจี

เฟซบุ๊กแตงโมปลิว พบความเคลื่อนไหวในไอจี #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม

ความเคลื่อนไหวในบัญชีเฟซบุ๊กของ "แตงโม" ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อวานนี้ แต่ล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ปลิวไปแล้ว พบความเคลื่อนไหวในอินสตา...
Alia Bhatt นางเอกคังคุไบ

คังคุไบฟีเวอร์ในไทย ! เปิด 5 ประเด็น ชาวเน็ตพูดถึงมากที่สุด

กระแสภาพยนตร์ "คังคุไบ" ในไทยเกินต้าน สรุป 5 ประเด็นที่ชาวโซเชียลพูดถึงมากที่สุด  วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หรื...
เดย์ ไทยเทเนี่ยม เคลื่อนไหว หลังเจอดราม่าเพลง #พ่อมึง

เดย์ ไทยเทเนี่ยม เคลื่อนไหว หลังเจอดราม่าเพลง #พ่อมึง

"เดย์ ไทยเทเนี่ยม" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังไทยเทเนี่ยมถูกวิจารณ์ยับ เพลง "พ่อมึง" เหยียดเด็กรุ่นใหม่  วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 กรณีเพลง "พ่อ...

เจอเจ้าของแล้ว ตูบน้อย พันธุ์โกลเด้น น่ารักจนตำรวจ สน.ลุมพินี รับสายแทบไหม้

นอนค้างโรงพักมาหนึ่งคืน ตูบน้อย พันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ มีเจ้าของมาขอรับคืนแล้ว หลังมันหลงทาง มีพลเมืองดีแจ้ง สน.ลุมพินีให้มาช่วย จนมีผู้ค...

เพจ “หลวงปู่แสง ญาณวโร” ย้ำคำสอน หลังเซียนพระแห่เช่าวัตถุมงคลบูชา

วัตถุมงคล "หลวงปู่แสง" มาแรง แอดมินเพจ "หลวงปู่แสง ญาณวโร" ย้ำคำสอนหลวงปู่ พร้อมเตือนระวังมิจฉีพ  วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงา...
ไทยเทเนียม

THAITANIUM คัมแบ็กปล่อยเพลง #พ่อมึง โดนกระแสตีกลับ

เป็นการคัมแบ็กที่เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง หลัง THAITANIUM แรปเปอร์ระดับตำนานได้ปล่อยเพลง "พ่อมึง" ที่ไม่ได้มีเพียงเสียงชื่นชม แต่กลับถูกวิพาก...
อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

อัจฉริยะยันไม่มีวันปิดเพจ จะอยู่ชั่วฟ้าดินสลาย เตรียมเอาผิดคนปลอมเพจ

อัจฉริยะไลฟ์สด ยันไม่มีวันปิดเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ต้องอยู่ชั่วฟ้าดินสลาย เตรียมเอาผิดคนปลอมเพจ วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 นายอัจฉร...

สรุปดราม่า หมอปลา ขอขมาหลวงปู่แสง ไพรวัลย์ชี้อย่าลืม 2 ประเด็นสำคัญ

เป็นปมตึงเครียดมาหลายวัน กรณีหมอปลาและคณะลุยตรวจสอบหลวงปู่แสง พระเกจิดัง ที่วัดป่าดงสว่างธรรม จ.ยโสธร โดยไม่รู้ว่าท่านอาพาธ ล่าสุด หมอปลาทำพ...
สุนัขซื่อสัตย์

ไวรัลสุดซึ้ง สุนัขซื่อสัตย์ วิ่ง 40 กิโลเมตร กลับบ้านเดิมที่เคยอยู่กับเจ้านาย

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคน มอบความรักและความซื่อสัตย์ให้เจ้าของหมดหัวใจ จนเป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยงสี่ขา วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 เซาท์ ไชน...

ข่าวเด่นวันนี้