Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

อดีตนางสาวไทย ‘อรอนงค์ ปัญญาวงศ์’ โชว์ใบหย่า-ทิ้งปมปริศนา! ปิดฉากรัก 26 ปี

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ช่วงค่ำ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย โพสต์ภาพใบหย่า ซึ่งเพิ่งจดทะเบียนการหย่าเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ที่ผ...

รู้จักที่มา #BottleCapChallenge ทำไมดารา-นักร้องดังระดับโลกถึง “เตะเปิดขวดน้ำ”

ไม่ต้องตกใจ หากฟีดเฟซบุ๊กช่วงนี้จะเต็มไปด้วยคลิปลูกเตะสะท้านฟ้า จากดารานักแสดงทั่วโลก เพราะนี่คือชาเลนจ์ใหม่มาแรง #BottleCapChallenge เป็นกา...

‘ยิ่งลักษณ์’ โพสต์ครบ 8 ปี เพื่อไทยชนะเลือกตั้งปี’54 บอกไม่เคยลืมบุญคุณปชช.

วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra มีเนื้อหาดังนี้ 8 ปี ผ่านไปแล้ว ก็ยังไม่เคยลืมบุญคุณที่ประชาชนให้...

เลขาฯองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน โพสต์ “เงินใต้โต๊ะ ต้องจ่ายเท่าไร” พร้อมอัตราละเอียดยิบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2562 ดร.มานะ นิมิตมงคล เลขาธิการ องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่น "เงินใต้โต๊ะ ต้องจ่ายเท่าไร" ดังนี้ อัตราจ่าย “เงินใต้โต...

‘ชูวิทย์’โพสต์แขวะพลังประชารัฐ เชื่อ“พรรคแตก เตรียมแยกทาง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกรณีการจัดตั้งรัฐบาล โดยจั่วหัวเรื่องไว้ว่า “เปิดหน้าชก ไม่ต้องเกรงใจ” นายชูวิทย์บอกว่า แค่ถึงวันนี้นกกระจ...

แห่ให้กำลัง’เมฆ วินัย ไกรบุตร’ หลังเข้ารพ.อีกรอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่ “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ถูกหามเข้าร.พ.อีกครั้งเนื่องจากอาการของโรคตุ่มน้ำพองกำเริบนั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.2562 พบว่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนฝูงแห่ให้กำลังใจกับเมฆ เป...

จะเป็นยังไง! เมื่อ “คีอานู รีฟส์” จาก “จอห์น วิค” นักฆ่าหน้าหล่อ กลายมาเป็นเจ้าชายดิสนีย์!!...

หลังจากการกลับมาอีกครั้งของพระเอกมาดขรึมขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลก อย่าง "คีอานู รีฟส์" ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์สุดมันส์แห่งปี "John Wick" นักฆ่ามือ 1 ของวงการ ที่ขโมยเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่มาแล้วทั่...

‘The Nation (เดอะเนชั่น)’ วางแผงฉบับสุดท้าย ปิดตำนาน 48 ปี

หลังมีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่า หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษรายวัน The Nation (เดอะเนชั่น)  จะตีพิมพ์ฉบับสุดท้ายวันที่ 28 มิถุนายน 2562 นี้ พร้อมเดินหน้านำเสนอข่าวผ่านทางออนไลน์นั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มิ...

ชาวญี่ปุ่นไม่ถูกใจสิ่งนี้? ลุกต้าน #KimOhNo หลัง “คิม คาร์เดเชียน” เปิดตัวชุดชั้นในกระชับสัดส่วนชื่...

กลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ เมื่อเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง "คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian)" ได้เปิดตัวแบรนด์ชุดชั้นในกระชับสัดส่วน (Shapewear) ตัวใหม่ ภายใต้ชื่อ "กิโมโน (KIMONO)" ผ่านทวิตเตอร์ พร้...

‘จาตุรนต์’ ทวิตรัว ถาม ‘ประยุทธ์’ เดือนนี้จะรับเงินเดือนนายกฯจากตำแหน่งเก่า หรือใหม่ หรือควบทั้ง 2...

'จาตุรนต์' ทวิตรัว ถาม 'ประยุทธ์' เดือนนี้จะรับเงินเดือนนายกฯ ที่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อ 24 สค. 57 หรือ ที่แต่งตั้งเมื่อ 9 มิย. 62 หรือทั้งสองตำแหน่ง เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรองน...

ชมลีลาแนะนำตัว “มิสแกรนด์ตราด” ฮาได้ใจโซเชียล เล่นใหญ่ เซิ้งยับไม่ห่วงสวย

หลังเฟ้นหาสาวงามจาก 77 จังหวัด เพื่อเป็นตัวแทนชิงมงกุฎมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ล่าสุดมีการเปิดตัวสาวไทยอิมพอร์ตจาก 77 จังหวัดแล้วนั้น อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ชวนติดตาม เรียกสีสันความน่ารัก และความฮาเป็นอย่างม...

ขสมก. แจง ปมข่าวยกเลิก ปอ.515 ทางด่วน ยืนยันไม่ยกเลิก แต่ยังไม่ได้อนุญาตให้วิ่ง

ภายหลังจากที่มีผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ 'Damrongsak Sattabut' ได้โพสต์ ข้อความถึงการประกาศยกเลิกรถเมล์ ปอ.515 วิ่งบนทางด่วนในวันที่ 3 ก.ค. 62ทางด่วน เหตุเพราาะ มีคนร้องเรียนเรื่องรถโดยสารวิ่งบนทางด่วน ทำให้ร...

ข่าวน่าสนใจ