Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

จิ๊บ BNK48 โพสต์หลังถูกคอมเมนต์เรื่องความสวย ‘ขอโทษที่ไม่ได้หน้าตาดี’

กลายเป็นดราม่าขึ้นมา ในเพจ Jib BNK48 ของ จิ๊บ BNK48 เมื่อมีชาวเน็ตไม่หวังดีแชร์รูปของเธอเมื่อสมัยเดบิวต์ใหม่ๆ พร้อมด้วยข้อความที่พูดถึงหน้าต...

สุดเฮง! “สุนารี ราชสีมา” ถูกลอตเตอรี่ทีเดียว 63 ใบ !!

เมื่องวดก่อน คือการออกฉลากลอตเตอรี่ประจำวันที่ 1 มิถุนายน น้กร้องคนดัง สุนารี ราชสีมา ก็ถูกรางวัลได้สตางค์ไปใช้ราว 2 แสนบาท (อ่านข่าว ในความ...

สังคมวิจารณ์หนัก! ผอ.ร.ร.สวนชลฯ สั่งยกเลิก “จูบดิน” เด็ดขาด

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบ ชลบุรี เปิดเผยถึงกรณีที่เฟซบุ๊กเพจ ANTI SOTUS เผยแพร่ภาพเหตุการณ์กิจกรรมวันละอ่อนของโรงเรียนสวนกุหลาบ ชลบุรี โดยมีการให้นักเรียนจ...

ซินแสเป็นหนึ่งแนะวิธีใช้ “ปากกา-สีหมึก” เจอแต่สิ่งดีๆ ทั้งงานและเงิน !!

หลายคนคงจะทราบดีว่า ลายเซ็นต์ สามารถบ่งบอกตัวตนและดวงชะตาของเจ้าของได้ แต่น้อยคนจะทราบว่า การจับปากกาเซ็นชื่อ ก็บ่งบอกดวงชะตาชีวิตได้เช่นกัน ล่าสุด ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ได้ทำนายดวงจากการจับปากกา...

เสน่ห์ที่ไม่เหมือนชาติอื่น! “น้องออมสิน” เปิดใจไหว้ใส่กล้อง และบทสนทนากับนักเตะรัสเซีย

นอกจากซีนเจ้าภาพโชว์ฟอร์มโหด เอาชนะซาอุฯ 5-0 ในนัดเปิดสนาม อีกกระแสน่ารักๆ ที่ทำให้ชาวไทยภูมิใจ ก็คือ น้องออมสิน และ น้อง ฟร้องซ์ ที่เป็นตัวแทนเยาวชนไทย ในโครงการ "แมคโดนัลด์ เพลย์เยอร์ เอสคอร์ท" เดิน...

ห้องสมุดนิติฯ มธ.โพสต์ภาพหนังสือยืม โดนขีดไฮไลต์-เขียนเละ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งกรณีศึกษาสำหรับมารยาทการใช้หนังสือในห้องสมุด เมื่อ บรรณารักษ์ห้องสมุด สัญญา ธรรมศักดิ์ ซึ่งเป็นห้องสมุดเฉพาะทางด้านกฎหมาย ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในแ...

ไทยแท้แน่นอน! “น้องออมสิน” เด็กไทยจูงมือแข้งรัสเซียลงสนาม ยกมือไหว้ใส่กล้องสุดน่ารัก

สองเด็กไทยจากโครงการ "แมคโดนัลด์ เพลเยอร์ เอสคอร์ท" น้องออมสิน ด.ญ.นัถฌญา พวงจีน และ น้องฟรองซ์ ด.ช.ธนกร เยาวรัตน์ ได้โอกาสสุดพิเศษ ในการเป็นตัวแทนเด็กไทยเดินจูงมือนักเตะรัสเซียลงสนาม ในเกมเปิดสนามฟุต...

โซเชียลแห่แซว “บิ๊กตู่” ปล่อยไก่ตัวโต เชียร์ทีมชาติ “อิตาลี” ในฟุตบอลโลก

ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย เตรียมระเบิดความมันส์ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป โดยมีกระแสโหมโรง อุ่นเครื่องกันหลากหลายเป็นเด็นในหน้าสื่อ แต่ที่ขโมยซีนการพูดถึงอย่างมาก เมื่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นา...

ปวดใจ!! ‘จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี’ ตั้งคำถามทำไมเมืองไทยถึงเต็มไปด้วยคนแบบนี้?

‘อ่านข่าวทุกวัน มีแต่เรื่องสะเทือนใจ ว่าทำไม เมืองไทยถึงเต็มไปด้วยคนแบบนี้???’ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ขึ้นต้นไว้อย่างนี้ไว้เมื่อวานในอินสตาแกรมของเธอ โดยในโพสต์นั้นมีทั้งภาพที่เป็นตัวอักษร ‘# ประเทศ...

โฆษกศาลแจงแชร์ข้อความเมาเเล้วขับ “ติดคุกสถานเดียว” ไม่ใช่เรื่องจริง !

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 นายสุริยัณห์ หงษ์วิไล โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวถึง การที่ประชาชนมีการเเชร์ ข้อความ “วันนี้เป็นวันแรก ของการบังคับใช้กฎหมายเมาแล้วขับ ปรับ 1หมื่นคุก1เดือน ไม่รอลงอาญาไม่บำเพ...

พักสายตาเถอะนะคนดี! เพจดัง-โซเชียล แห่แซวภาพ สนช. หลับกลางสภา ทั้งลั่นและฮา

กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างมากบนโลกออนไลน์ เมื่อสื่อสำนักหนึ่งเผยแพร่ภาพการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เพื่อพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2562 โดยเป็นภาพสมาชิก สนช. บางรายกำลังงีบหลับ...

โลกออนไลน์แห่แชร์! ภาพสนช.หลับ แซวกันยับ ‘โคนัน’ ก็มา ‘นารูตู่’ ก็มี !!?

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา เกิดกระแสไวรัลในโลกออนไลน์อีกครั้งหลังสื่อสำนักหนึ่งเผยแพร่ภาพการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติเพื่อพิจารณาร่างพรบ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2562 ในวันเดียวกัน...

ข่าวน่าสนใจ