หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

#คืนสู่เหย้าไม่เอาไอโอชา นิสิตนักศึกษา-ประชาชน เข้าร่วมแน่นหน้าหอประชุมม.เกษตร

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.00 น. ที่หน้าหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตศาสตร์ มีการจัดกิจกรรมคินสู่เหย้าไม่เอาไอโอชา โดยมีกลุ่มสมาชิกกลุ...

“ผู้ป่วยเฝ้าระวัง” โควิด-19 เผยประสบการณ์จริงหลังกลับจากต่างประเทศ

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ บรรยายการเป็นผู้ป่วยเฝ้าระวังไวรัสโคโรนาสายพันธ์...

ยืนหยัดเพื่อประชาธิปไตย! นักศึกษาทั่วไทย ผุด 28 แฮชแท็กแสดงตัวตน ต่อต้านเผด็จการ

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 โลกออนไลน์ขณะนี้ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อการเมืองไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ใหญ่อีกต่อไป บรรดานักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ...

แฮชแท็ก #Saveอนาคตใหม่ ขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์ หลังศาลวินิจฉัยยุบพรรค-ตัดสิทธิ 10 ปี

กระหึ่มโลกโซเชียล แฮชแท็ก #Saveอนาคตใหม่ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ หลังศาลวินิจฉัยยุบพรรค และตัดสิทธิทางการเมืองถึง 10 ปี และห้ามมิให้กรร...

“ตูน-ก้อย” เฉลย “ขอแต่งงาน” วันวาเลนไทน์ ตอนทำ plank ในยิม

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย คุกเข่าขอนักแสดงสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แต่งงาน หลังคบหาด...

“แก้ม วิชญาณี” นักร้องไทยหนึ่งเดียวที่ได้เฉิดฉายในงาน “Oscar 2020”

สุดมากแม่! สำหรับ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมโชว์พลังเสียงสุดอลังกา...

‘บิ๊กตู่’ โพสต์เฟซบุ๊ก ยันตั้งใจไปให้กำลังใจทุกคน จนบางครั้งการแสดงออกอาจทำให้เข้าใจผิด

วันที่ 9 ก.พ. 63 หลังเข้าเยี่ยมให้กำลังใจชาวโคราช จากเหตุการกราดยิงจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 30 ราย ซึ่งระหว่างการลงพื้นที่นายกฯ ได้โบกมือทักทาย...

รู้จัก “วิถีลาหู่ ยอดดอยปู่หมื่น” บ้าน “ริชชี่ อรเณศ”

จากประโยค “บ้านหนูอยู่บนดอย ยังไงหนูก็ต้องกลับดอยค่ะ จริง ๆ บ้านหนูมันน่าอยู่มากนะ ถ้ามีโอกาสพี่ๆไปเที่ยวบ้านหนูได้นะคะ” วลีเด็ดของ “ริชชี่”...

“อนุทิน” เดือด ด่า-ไล่นักท่องเที่ยวฝรั่ง ออกนอกประเทศ ไม่ยอมรับแจกหน้ากาก

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @SaksithCNA เผยแพร่คลิปวิดิโอ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

“กัปตันมนูญ” เผยเบื้องหลังภารกิจบินรับคนไทยจากอู่ฮั่น

ภายหลังคืนที่ผ่านมา ภารกิจที่นำคนไทยในนครอู่ฮั่น ประเทศจีน ภายใต้การกำกับดูแลของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรว...

สรุป #saveริชชี่ เปลี่ยนตัวนางเอกกลางเรื่อง นำไปสู่ดราม่าเซ็ทใหญ่ 

ละคร “ซ่อนเงารัก” ที่กำลังออกอากาศในทุกวัน ศุกร์ – อาทิตย์ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ภายใต้การนำแสดงของนางเอกสาว ที่ได้รับฉายาว่า...

“อนุทิน” ประกาศกร้าว “จะไปรับคนไทย ที่อู่ฮั่นด้วยตัวเอง”

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของ ‘ไวรัสอู่ฮั่น’ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่มีต้นทางมาจากเมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน จนคร่าชีวิตชาวจีนไปอย่...

ข่าวน่าสนใจ