Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

เพจอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานโพสต์ “ป้ายจะจมแล้วเด้อ”

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 มีรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี โพสต์ภาพพร้อมข้อความ หลังจากสถานการณ์น้ำท่วม และมีน้ำเ...

อนุทิน ชาญวีรกูล ชูไอเดียแก้ปัญหาจราจรกรุงเทพฯ ที่ได้ผล และ ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ‘อนุทิน ชาญวีรกูล’ กล่าวถึงการแก้ไขปัญหากา...

อธิบดีราชทัณฑ์ เตือนอย่าหลงเชื่อ เพจดังแอบอ้างจนท.วิ่งเต้น ปล่อยตัวพ้นคุกก่อนกำหนด!

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากมีเพจเฟซบุ๊กชื่อ “อภัยโทษและข้อสงสัยเกี่ยวกับคดีปรึกษากฎหมาย” ระบุข้อความว่า “ผมทำงานที่กรมราชทัณฑ์ ถ้าญาตินักโทษสน...

อย.แจงงูกัดใช้พริกขี้หนูตำกับยาสูบพอกแผลแล้วดูดพิษ “มั่ว” !!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไชต์ องค์การอาหารและยา(อย.)ได้เผยแพร่ข้อมูลระบุว่า เรื่องแชร์มั่วมาอีกแล้ว อย.เช็คแล้ว ข่าวแชร์ที่ว่า ถ้าถูกงูกัดให้นำพริกขี้หนูตำกับยาสูบ แล้วเอาไปพอกตรงที่งูกัด จะสามารถช่วย...

‘โอ๊ค’ บอก ‘เสก โลโซ’ เข้าใจ ให้กำลังใจ #ไหวป่ะแก #ไม่ไหวบอกไหว

จากกรณี “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดัง ได้ไลฟ์สดพาดพิง นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งมีการระบุพาดพิงว่า นายพานทองแท้ มีพฤติกรรมเกี่ยวกับยาเสพติด จนนำไปสู่การวิพากษ์ว...

“ไทยนิยม ยั่งยืน” เปิด “ฟิตเนส” กลางป่าช้า ชาวบ้านขนหัวลุก จับกลุ่มมาเล่นกล้าๆ กลัวๆ...

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานเว็บไซต์ “ข่าวชาวบ้าน” รายงานว่าที่ชุมชนเมืองลัง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ใช้ศาลาสุสานของชุมชนจัดทำเป็นสถานที่ออกกำลังกาย หรือ “ฟิตเนส” สำหรับชาวบ้านในพื...

คลิปวินาทีที่เสาเข็มหนัก 4 ตัน ล้มทับรถเบนซ์

จากกรณีเสาเข็มขุดเจาะท่อกันดินทลายถนนหลุดออกจากปั้นจั่นหล่นลงมาทับรถยนต์ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ สีขาวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่รถยนต์ได้รับความเสียหายอย่างหนัก บริเวณถนนเลียบทางรถไฟบางขุนนนท์ มุ่...

น้ำชา ชีรณัฐ ถอดบทเรียนจากประสบการณ์ตรง เจอ ‘งูพิษในชีวิต’

บอกเลยว่างานนี้ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ มาแบบเน้นๆด้วยข้อคิดเพื่อเตือนทุกคนด้วยประสบการณ์ตรงที่ตนได้เจอ โดยเธอว่า… ‘เตือนทุกคน…ที่กำลังรักคนผิดๆ ไม่เลือกคบคน…อย่าต้อนรับคนเหล่านี้เข้ามาในชีวิต...

ไม่รอดดราม่า! เพลงใหม่วง “Clash” โดนตั้งข้อสังเกต คล้าย “Shape of You” ของ Ed Sheeran...

สร้างเซอร์ไพรส์กลับมารวมตัวให้แฟนๆ หายคิดถึง สำหรับวง Clash หลังสมาชิกแยกย้ายไปตามเส้นทางดนตรีของตัวเอง ล่าสุด วงกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ และซิงเกิ้ลในรอบ 7 ปี ในชื่อเพลง "ใจเย็นเย็น" เพลงรักจังหวะสนุ...

หนุ่มขอแฟนแต่งงานกลาง “เดี่ยว 12” โพสต์ขอโทษ เผยอยากให้คนรักเห็นความกล้า-มุ่งมั่น

จากกรณีดราม่าผู้บริหารหนุ่ม "โตชิ ศิริจิวานนท์" ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว "พลอย เดอะกิ๊ก" แต่งงาน กลางทอล์คโชว์ "เดี่ยว 12" ของ โน้ส อุดม ท่ามกลางผู้ชมทั้งฮอลล์ แต่ทว่ากลับโดนวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม กาลเท...

ดี้ นิติพงษ์ ซัดลูกหม่อมเต่า ‘อย่าสั่งสอนพ่อโชว์ผ่านสาธารณะ มันไม่ใช่วิถีคนไทย’

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กแสดงความเห็นกรณีสถานการณ์การเมือง กรณี ม.ล.มิ่งมงคล โสณกุล หรือหม่อมเต่านา บุตรของ ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเห็นหล...

แร็ปเปอร์! ‘อ.เอ้’ อธิการฯ สจล. โชว์แร็ปปฐมนิเทศ เฟรชชี่ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง(สจล.) ได้โพสต์คลิปที่เฟซบุ๊กเพจ “KMITL” เป็นคลิปที่ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสจล. และประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย(ทปอ.) ก...

ข่าวน่าสนใจ