หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

PM 2.5 กลับมาอีกแล้ว “ประยุทธ์” ห่วงปชช.ให้เฝ้าดูแลสุขภาพ เร่งจนท.จับกุมรถที่ปล่อยควันดำ...

วันที่ 8 มกราคม 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (กห.) ทวีตข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว “@prayutofficia...

MQQN Cafe โดนถล่มยับ ติดแฮชแท็ก #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ หลังเจอดราม่า “ลิซ่า BLACKPINK”

กรณีดราม่าร้าน MQQN Cafe BKK โพสต์ข้อความว่า โซฟาในร้านที่ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล สมาชิกสาวไทยแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป BLANKPINK โพสต์ภาพนั้น ถูก Inbox...

กะละมังก็มา ถุงปุ๋ยก็มี! ส่องการปรับตัวผู้บริโภค หลังดีเดย์ “งดใช้ถุงพลาสติก”

หลังห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อ เริ่มดีเดย์งดให้บริการถุงพลาสติก เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา บนโลกโซเชียลต่างพูดถึงกระแ...

‘ธนาธร’ เขียนจดหมายส่งท้ายปี’62 อวยพรและขอบคุณประชาชนที่ร่วมเดินไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้เขียนจดหมายส่งท้ายปี ๒๕๖๒ มอบให้แก่พ่อแม่พี่น้องประชาชน ผ่านก...

(คลิป) หยุดตรงนี้ที่เธอ!! ‘บิ๊กตู่’ โชว์ร้องเพลงรักกลางเยาวราช ขณะร่วมงาน “เดิน กิน ชิม เที่ยว Walki...

วันที่ 15 ธ.ค. ศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ชื่อเล่น แหม่ม เป็นโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์คลิปขณะที่พลเอกประยุทย์ จันทร์โอชา ลง...

อ.เจษฯ เตือน! แมงดาถ้วยมีพิษ เสี่ยงอันตรายต่อระบบประสาทไม่ควรกิน

รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Jessada De...

‘ช่อ-พรรณิการ์’ ชื่นใจ-ขอบคุณมวลชนแฟลชม็อบ ลั่นให้มันรู้ไปใครคือเจ้าของประเทศ!

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรอนาคตใหม่ ได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุมีการจะจัดแคมเ...

โฆษกกระทรวงกลาโหม วอนสังคมช่วยกันเตือนสติ หวั่นตกเป็นเหยื่อการยั่วยุให้แตกสามัคคี

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 เพจโฆษกกระทรวงกลาโหม โพสต์ข้อความระบุว่า พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ กล่าวถึง กรณีการจัดกิจกรรมแสดงความคิดเห็นทางการเมือ...

‘ปิยบุตร’ ขอบคุณหลังจบแฟลชม็อบ ติดแฮชแท็ก #เห็นหัวประชาชนบ้าง ทิ้งท้าย “แล้วจะกลับมาพบกันอีก”...

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรอนาคตใหม่ ได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุมีการจะจัดแคมเ...

ขอแจมด้วย! สมัชชาเสรี มช. โพสต์ชวนชาวเชียงใหม่ ร่วมแสดงพลังกับ ‘ธนาธร’ ที่ประตูท่าแพ

วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ภายหลังจาที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรอนาคตใหม่ ได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุมีการจะจัดแคมเปญ นัดชุม...

ไปแน่! ‘เนติวิทย์’ ลั่นร่วมชุมนุม ‘ธนาธร’ ชี้เรื่องนี้คืออนาคตประเทศ ขณะแฮชแท็ก #กลัวที่ไหน พุ่งติดเ...

วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ภายหลังจาที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรอนาคตใหม่ ได้ออกมาประกาศผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยระบุว่าจะมีการจัดแคมเ...

“ชูวิทย์” เชื่อ “ธนาธร” ไม่รอด ตกม้าตาย ปมให้พรรคอนาคตใหม่กู้ยืมเงิน

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.พรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊กชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ แสดงความคิดเห็นกรณ...

ข่าวน่าสนใจ