Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์ภาพชุด ‘ทูลกระหม่อมฯ เสด็จงานแต่ง’ ปีติในพระมหากรุณาธิคุณ

จากกรณีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงร่วมงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง นางสาวแพทองธาร ชินวัตร บุตรสา...

ส่อง คอมเมนต์ชาวเน็ต หลัง ‘ชมพู่-สามี’ บินร่วมงานแต่งลูกสาวทักษิณ

จากกรณีที่นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เดินทางพร้อมสามี น็อต วิศรุต ไปร่วมงานแต่งงานของ แพทองธาร ลูกสาวอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ที่ฮ่องกง แล...

‘ไทกร’ โพสต์แฉ 4 วิธี โกงยังไงให้ชนะเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม นายไทกร พลสุวรรณ อดีตแกนนำกลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “ไทกร พลสุวรรณ” ระบุว่า โกงยังไงให้ชนะเลือกตั้ง วิธีโกงเลือกตั้งมีหลายรูปแบบ ปัจจุบันใช้กั...

‘บิ๊กตู่’ โพสต์วันเกิดปีนี้ “ขอความรัก ความสามัคคี รอยยิ้ม ความมีเมตตา และน้ำใจจริงของคนไทยให้กลับคื...

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์อินสตาแกรม “prayutofficial” เป็นรูปที่ พล.อ.ประยุทธ์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมห...

ไม่รักได้ไง! สาวทักหา อนาคตใหม่ ขอโบรชัวร์ไปทำงาน จัดแกร็บไบค์ส่งถึงมือทันที

อีกหนึ่งเรื่องราวชวนยิ้ม และน่าประทับใจก่อนการเลือกตั้ง หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Peangrak Chen เล่าเรื่องราวน่าประทับใจ ในการขอโบรชัวร์ของ พรรคอนาคตใหม่ เพื่อไปทำโปรเจกต์วิเคราะห์นโยบายนักการเมืองในแ...

‘สุทธิชัย หยุ่น’ กางตำรา ‘เนชั่น เวย์’ สอน”กนก” ปมเสนอคลิปเสียง (คลิป)

จากกกรณีรายการข่าวข้นคนเนชั่น ทางเนชั่นทีวี เมื่อคืนวันที่ 19 มี.ค. ซึ่งมีนายกนก รัตน์วงศ์สกุล เป็น 1 ในผู้ดำเนินรายการเนชั่น และได้มีการคลิปเสียงบทสนทนาของบุคคล 2 คน พร้อมกับกราฟฟิกประกอบคลิปเป็นเงาด...

เพจหนุน ‘บิ๊กตู่’ ปล่อยคลิปวันเกิด ขอพลังเงียบเอาใจช่วย เผยต้องเสียสละมากมาย

เพจหนุน ‘บิ๊กตู่’ ปล่อยคลิปวีดีโอ ขอพลังเงียบเอาใจช่วยนายกฯ ในวันคล้ายวันเกิด เผย “มีลุงคนหนึ่งต้องเสียสละมากมาย ยอมเหนื่อยเพื่อประเทศ” เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ “ลุ...

‘หมอภาคย์’ เผยจุดอันตรายถ้ำหลวง เมื่อครั้งช่วยทีมหมูป่า

หลังจากข่าวทีมเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือทีมหมูป่า ที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์นั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 มีนาคม  พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุ...

ผู้สมัคร รปช.โพสต์ถาม จับปากกาแล้วจะฆ่าเผด็จการได้ ฝันไปเหอะ !!

ผู้สมัคร รปช.โพสต์ ฝันไปเหอะ จับปากกาฆ่าเผด็จการ ถามจะเอาไหม ปชต.ชนะ ปฏิวัติอีกรอบ เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2562  เบญญา นันทขว้าง ลูกสาวสุวรรณี สุคนธา หรือ สุวรรณี สุคนธ์เที่ยง นักเขียนชื่อดัง ผู้สมัคร ส...

สุดตื้นตัน! เจ้าของบ้านไร่ฯเพิ่งรู้ แขกพิเศษจองที่พักฉลองวันเกิด คือ คุณใหม่ สิริกิติยา

ครั้งหนึ่งในชีวิตสุดตื้นตัน – เพจบ้านไร่ไออรุณ บ้านไร่ ไออรุณ baan rai i arun และ ลูกชายเจ้าของบ้านไร่ ไออรุณ ที่ อ.กะเปอร์ จ.ระนอง โพสต์ข้อความว่า “กำลังใจ ของพ่อกับเเม่ เเละทุกคนที่บ้านไร่วันนี้ คุ...

แชร์กระหึ่ม ทีวีช่องดัง นำคลิปตัดต่อ คล้าย อดีตนายกฯคุยนักการเมืองรุ่นใหม่ เปิดกลางรายการ

วันนี้ (20 มี.ค.) โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป จากทีวีดิจิทัลช่องดัง โดยคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อถูกนำออกอากาศผ่านทางรายการข่าวจากสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง ผู้ประกาศระบุว่า เป็นคลิ...

วิวาทะ กรณ์-สฤณี ปม ‘ธนาธร’ โอนทรัพย์สินเข้า Blind Trust ?

จากกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ตัดสินใจโอนทรัพย์สินหลายพันล้านบาทให้กับบริษัทหลักทรัพย์ ภัทร เป็นผู้ดูแลจัดการ โดยไม่มีอำนาจสั่งการ หรือยุ่งเกี่ยว จนกว่าจะพ้นจากการเมือง 3 ปี โด...

ข่าวน่าสนใจ