Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงร่วมปั่นจักรยาน กิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก”

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรม ส่วนพระองค์ เป็นภาพที่พระองค์ทรงหลบฝน ก่อนกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก จะเริ่...

‘แก้ว อภิรดี’ โพสต์เปิดใจอีกครั้งหลังตกเป็นข่าว !!

หลัง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม kaew_apiradee ที่ทำให้หลายคนสงสัย ว่า หรือความสัมพันธ์จะมีปัญหา? (อ่านเพิ่ม แก้ว-อภิรดี...

‘ไบร์ท’ ระลึกถึง 7 ปี บอกความในใจถึงเรื่องเล่าฯ และพี่ยุทธ

เวลาผ่านไปไวเหลือเกิน ด้วยเหตุนี้ถึงปัจจุบัน ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ จึงว่า เธอทำงานกับรายการ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’ มาได้ถึง 7 ปีแล้ว และยังจำวันที่เข้ามารับการทดสอบอ่านข่าวได้ดี โดยได้เล่าไว้ใน @brig...

แห่ชมทะลุล้านวิว ลีลา-สเต็ป มือเบส“สาวน้อย”(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ คลิปวิดีโอ วงดนตรีกลุ่มเยาวชนในงาน รวมแรงร่วมใจลูกเรือไทยให้สังคม ที่กำลังโชว์ลูกคอ และลีลาการเล่นดนตรี เรียกว่าเล่นมันกันทั้งวง แต่ที่ดึงดูดสายตาชาวเน็ต...

พระอารมณ์ขัน ‘ทูลกระหม่อม’ ทรงโพสต์พระรูปกับรถแท็กซี่ #หารายได้พิเศษ

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax โดยเป็นพระรูปที่พระองค์ประทับบนรถแท็กซี่ ฝั่งที่นั่งคนขับ พร้อมทรงระบุข้อความอย่างมีพระ...

สะพัด! ช่อง 3 เลิกจ้างพนักงานด่วนเกือบร้อยคน!

พิษเศรษฐกิจ? ลือสะพัด ช่อง3 เลิกจ้างพนักงานด่วน เกือบร้อยคน มีค่าชดเชย+ค่าตกใจ! 3 ธ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Paskorn Jumlongrach ภาสกร จำลองราช โพสต์ข้อความบอกเล่าสถานการณ์ของสื่อช่...

โยงแหลก! นางเอกดังท้อง หลัง ‘สงกรานต์’ โพสต์รูปพร้อมข้อความชวนสงสัย !!?

กำลังเป็นเรื่องทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ กับข่าวกอสสิบที่ว่า นางเอกสาวคนดังโร่ฝากครรภ์ ที่หลายคนก็โยงไปว่าใช่นางเอก ม. ที่เพิ่งเป็นข่าวฮือฮาไปหรือไม่ จนหลายคนเข้าไปสอบถามในอินสตาแกรมของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ก...

กองปราบเตือนระวัง! “ไลน์หลอกลวง” ห้ามกรอกข้อมูลใดๆลงไป อันตราย!

เฟซบุ๊ก กองปราบปราม ได้ออกประกาศเตือนเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนว่า “ถ้ามีหน้าจอแบบนี้ขึ้นมา อย่ากรอกอะไรลงไปนะ ให้ปิดเครื่องแล้วReset ใหม่ พวกมิจฉาชีพหลอกลวงจะเอาข้อมูล…ช่วยกันบอกต่อเพื่อป้องกันการแฮก​ข...

ทำกันได้ลงคอ! คลิปยูทูบเบอร์หนุ่มแกล้งพนักงานขาย ลองรองเท้าแล้ววิ่งออกจากร้าน

คลิปฮาโดนใจชาวโซเชียล เมื่อยูทูบเบอร์ดังชาวมาเลเซีย Harvinth Skin ที่ทำคลิปแกล้งคนขำๆ จนมีคนติดตามแฟนเพจกว่า 2 แสนไลก์ ไปทำคลิปแกล้งพนักงานขายรองเท้าผ้าใบยี่ห้อหนึ่ง ในห้างพาวิเลียน อีลีท ในประเทศมาเล...

ฟาดเคราะห์! ‘เจ้เล้ง’เจ็บหนัก เจอตัวเห้..พุ่งเข้าใส่ขณะซ้อมขี่จักรยาน

เจ้เล้ง หรือ อารียฉัตร  ลาภชีวะสิทธิฉัตร เจ้าของร้าน“เจ้เล้ง” โพสต์เรื่องราวอุบัติเหตุบนเฟซบุ๊ก Jaeleng Lapshewasittichards เล่าเรื่องขณะกำลังซ้อมขี่จักรยาน เพื่อจะไปร่วมขี่จักรยานในวันอุ่นไอรัก  แล้ว...

‘ทูลกระหม่อม’ ทรงอวยพรวันเกิดคุณหญิงพจมาน อายุครบ 62 ปี

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ingshin21 ของ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้โพสต์ภาพอวย...

ทันตแพทย์ เตือน ‘ฟันผุ’ อย่าละเลย ชี้ปล่อยไว้อาจติดเชื้อลุกลาม-ตาบอดได้

เป็นเหตุการณ์ที่มีการเเชร์ต่อในโลกออนไลน์ โดยเพจเฟซบุ๊ก Doctor Aree ได้โพสต์เตือนภัย เรื่อง ฟันผุ อย่าละเลย โดยระบุข้อความว่า ฟันผุ สามารถเป็นสาเหตุของการติดเชื้อลุกลามเข้าสู่ไซนัสและลามมาในเบ้าตาด้าน...

ข่าวน่าสนใจ