Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

หมอโพสต์อุทาหรณ์เตือน ‘พ่อแม่’ เงาะติดคอลูก ‘หัวใจหยุดเต้น-สมองขาดออกซิเจน’ แนะวิธีช่วย

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Yanisa Jarusyingdumrong” หรือ พญ.ญานิศา จรัสยิ่งดำรงค์  โพสต์ข้อความเตือนภัย...

‘ต๊ะ พิภู’ โพสต์อำลา “เช้าข่าวใหญ่” หลังจีเอ็มเอ็มประกาศยุติทำรายการข่าวทุกประเภท ด้าน ‘ฉอด สายทิพย์...

หลังจาก นาย สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด  มีประกาศออกมาว่าได้ยุติการทำรายการข่าวทุกประเภทของส...

ปิดตำนานแอพฯหาเพื่อน! Bee Talk ประกาศหยุดให้บริการ 20 พ.ค.นี้

Bee Talk แอพพลิเคชั่นสายโซเชียลชื่อดัง ที่มีฟังก์ชั่นการค้นหาเพื่อนใหม่ เพื่อคุย แชท หาคอมมูนิตี้คนที่ชื่นชอบอะไรเหมือนเหมือนๆ กัน ไปจนถึงนัดเจอกัน จนได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงหนึ่ง แม้ช่วงหลังความน...

แฟนเกมออฟโธรนส์กว่า 6 แสนคน ลงชื่อขอให้ทำ ซีซั่น 8 ขึ้นมาใหม่

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมว่า แฟนๆของ “เกมออฟโธรนส์” หรือมหาศึกชิงบัลลังก์ ซีรีส์ชื่อดังจากเอชบีโอ ที่กำลังจะฉายตอนสุดท้ายของ ซีซั่นที่ 8 ในวันที่ 19 พฤษภาคม ตามเวลาในสหรัฐ หรือช่วง...

แฮชแท็ก #อยากมีนายกชื่อธนาธร พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ภายหลังจากวันที่ 16 พฤษภาคม ที่พรรคอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ แถลงข่าวจุดยืนพรรคอนาคตใหม่ และประกาศความพร้อมในการเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล และเสนอตนเองเป็นนายกรัฐมนตรี โดย...

“การบินไทย” เตือนระวัง เว็บแอบอ้างชวนตอบคำถามแจกตั๋วฟรี 2 ใบ ย้ำ ของปลอม!

สืบเนื่องจากเว็บไซต์แห่งหนึ่งทำการโฆษณาโดยแอบอ้างบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยการสร้างแบบสอบถามสั้นๆ เพื่อชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินการบินไทยฟรี 2 ใบนั้น ล่าสุด ช่วงค่ำวันที่ 16 พฤษภาคม การบิ...

‘ไอติม’ ทวีตตอกกลับ ม.จ.จุลเจิม ‘ไม่น่าเชื่อว่าคนที่มีประสบการณ์ชีวิตมายาวนานอย่างท่าน จะคิดได้แค่นี...

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ทวีตในทวิตเตอร์ส่วนตัวชื่อ “Parit Wacharasindhu | พริษฐ์ วัชรสินธุ (ไอติม)” ตอบโต้ ม.จ.จุลเจิม ยุคล ข้อ...

เปิดใจ ‘เจ้าของฮิโนกิแลนด์’ ลั่นไม่เคยวิ่งเต้นให้เป็นแหล่งวัฒนธรรม เผย 4 เดือนเก็บค่าผ่านประตูได้ 23...

ประธาน “ฮิโนกิแลนด์” ขอบคุณ ก.วัฒนธรรม ยกเป็นแหล่งวัฒนธรรมที่ต้องไป ลั่นไม่รู้เรื่อง ไม่เคยวิ่งเต้น-เสนอผลประโยชน์ใด ๆ ขอพูดคำเดียว “ขอโทษ” ผู้คัดค้าน-ไม่เห็นด้วย บอกไม่คิดหวังได้รางวัล ชี้ก...

ชาวทวิตเตอร์ แห่ติดแฮชแท็ก #TaecyeonIsBack หลัง “แทคยอน” แห่งวง 2PM ปลดประจำการ

กลายเป็นความตื่นเต้นดีใจของเหล่าแฟน K-pop อย่างฮอตเทส (HOTTEST) เป็นที่สุด เมื่อหนุ่ม 'แทคยอน' แห่งวง 2PM ไอดดอลสัตว์ป่า ที่เข้ากรมทหารไปรับใช้ชาตินานนับปี จนกระทั่งวันนี้ 16 พฤษภาคม 2562 ก็ได้ปลดประจ...

สะพัด! ‘เดอะเนชั่น’ เตรียมหยุดพิมพ์ นักข่าวในเครือแห่โพสต์อำลา

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักข่าวในเครือเดอะเนชั่น หนังสือพิมพ์รายวันฉบับภาษาอังกฤษ ต่างโพสต์ข้อความอำลาผ่านเฟซบุ๊กจำนวนมาก ภายหลังมีกระแสข่าวว่า หนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น เตรียมปิ...

สภานศ.มธ.ยื่น จม.เปิดผนึกถึงอธิการฯ ขอให้เลิกบังคับใส่เครื่องแบบนศ.

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. สภานักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ส่ง จดหมายเปิดผนึก เรื่อง ขอให้ยกเลิกการบังคับให้นักศึกษาแต่งกายด้วยเครื่องแบบ ถึง อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยระบุว่า ตามที่บท...

‘โบว์’ โพสต์ จดหมายเปิดผนึกถึง ‘อนุทิน’ ชี้ “การตัดสินใจเป็นเครื่องกำหนดว่าได้ทำสิ่งที่น่าภูมิใจแล้...

โบว์ โพสต์ จดหมายเปิดผนึกถึงหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ชี้ หากภูมิใจไทยเลือกอยู่ฝ่ายประชาธิปไตย ก็จะเกิดรัฐบาล 296 เสียงที่พร้อมบริหารประเทศทันที แต่ถ้าไม่ ก็จะเกิดฝ่ายค้านที่เข้มแข็งแทน ด้วย 245 เสียงจากเจ...

ข่าวน่าสนใจ