หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

เศรษฐา ทวีสิน ฝากเป็นข้อคิด ศึกร้านกาแฟ จี้เปิดโอกาสให้รายย่อย

จากข่าว "ร้านกาแฟ 3 หมื่นล้านร้อนฉ่า ค่ายใหญ่เปิดศึกแย่งทำเลทอง" นำเสนอโดย ประชาชาติธุรกิจ กำลังเป็นประเด็นว่าเรื่องธุรกิจใหญ่ควรเปิดทางให้ธ...
ป๊ะป๋าทุ่มเงินครึ่งแสน

ป๊ะป๋าทุ่มเงินครึ่งแสน ซื้อโต๊ะเก้าอี้ใหม่ให้ทั้งชั้นเรียนลูก ชาวเน็ตถกกัน

ลูกสาวนั่งเรียนลำบาก เขียนหนังสือบนโต๊ะก็ยาก เก้าอี้ก็ไม่มีพนักพิง ป๊ะป๋าทุ่มเงินครึ่งแสน ซื้อใหม่ให้ทั้งชั้นเรียน วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เ...
น้ำป่า งานวิ่ง ภูกระดึง

วิธีเอาตัวรอด เมื่อเจอน้ำป่า หลังนักวิ่ง ปลุกภูกระดึง ปี 4 ประสบภัย

แนะวิธีสังเกตและเอาตัวรอด กรณีประสบภัยน้ำป่า หลังนักวิ่งรายการ อัลตรา เทรล ปลุกภูกระดึง ปี 4 ประสบภัยน้ำป่า ขณะนี้ทุกคนปลอดภัย วันที่ 2 ต...

หญิงออสซี่เล่นได้โชค สลอตแมชชีน หอบเงินก้อนซื้อรถใหม่ MG ทันที

ได้โชคแล้วซื้อเลย หญิงออสซี่โพสต์ซื้อรถเอ็มจี หลังไปเล่นสสอตแมชชีนในผับแถวบ้าน วันที่ 30 กันยายน 2565 เดลีเมล์ รายงานเรื่องราวฮือฮาในโลกโซเ...

เคเอฟซี ชี้แจง กรณีลูกค้าถูกไฟดูดขณะใช้ตู้สั่งอาหารอัตโนมัติ

เคเอฟซี ออกชี้แจงกรณี ลูกค้าถูกไฟดูดขณะใช้ตู้สั่งอาหารอัตโนมัติ ยืนยันให้ความสำคัญกับความปลอดภัย วันที่ 29 กันยายน 2565 กรณีผู้ใช้บริการต...

แพรรี่ ไพรวัลย์ ร้องสภาสอบมารยาท “ทนายธรรมราช” ชี้ไม่ควรเหยียดเพศ

รับไม่ได้ แพรรี่ ไพรวัลย์ ยื่นเรื่องสภาทนายความ ให้สอบมารยาท ทนายธรรมราช ใช้วาจาไม่เหมาะสม เข้าข่ายเหยียดเพศหรือไม่ วันที่ 29 กันยายน 256...

ได้ชีวิตใหม่ บ้านใหม่ หมาโกลเด้นพ้นเคราะห์ เจ้าของเดิมทุบตีให้อดข้าว

คนรักสุนัขพากันโล่งใจและชื่นชม เจ้าของเพจสุนัขเข้าไปช่วยหมาโกลเด้นตัวหนึ่งอยู่กับเจ้าของที่ไม่รัก ไม่ให้ข้าวกิน และตีเวลาไม่พอใจ วันที่ 2...

จะแก้ไขอย่างไรดี หลังเหตุ เด็กนักเรียนสูบกัญชา – การเมืองแซะกันหนัก

เด็กนักเรียนสูบกัญชา ยังคงเป็นประเด็นถกเถียงในสังคมและโลกโซเชียลอย่างกว้างขวาง พร้อมข้อเสนอแนะหนทางแก้ไขปัญหาที่จี้ไปถึง รมว.สธ. ด้วย วัน...
ไวรัล รักไม่ใช่ดวงดาวเมื่อพราวแสง

รักไม่ใช่ดวงดาวเมื่อพราวแสง ไวรัลที่หลายแบรนด์ ไม่ยอมตกขบวน

เมื่อเพลงดังในอดีตกลายมาเป็นไวรัล หลายหน่วยงาน-แบรนด์ดัง ไม่ยอมตกขบวน "รักไม่ใช่ ดวงดาวเมื่อพราวแสง" วันที่ 27 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรา...
ลูกฟ้องพ่อ

“จะพูดอะไรคิดถึงจิตใจลูกบ้าง” คำพูดแม่ คดีลูกฟ้องพ่อ ต้นเหตุทำแมวตาย

ประเด็นถกเถียงในโลกออนไลน์ คดีลูกฟ้องพ่อ ว่าขโมยเอาแมวไปปล่อยทิ้งจนถูกรถชนตาย พร้อมยืนยันไม่ไกล่เกลี่ย เพราะต้องการให้เป็นบทเรียนของพ่อว่าอย...
มิสยูนิเวิร์ส

สะพัด บริษัทในไทยซื้อลิขสิทธิ์ Miss Universe ชาวเน็ตจับตา 2 นักธุรกิจ

สะพัด ! คนไทยซื้อลิขสิทธิ์ Miss Universe เปิด 2 รายชื่อนักธุรกิจถูกจับตาในฐานะเจ้าของคนใหม่  วันที่ 23 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน ในโ...
“ราชาลิปสติก”

“ราชาลิปสติก” รีเทิร์นออนไลน์แบบเกร็ง ๆ หลังปม “เค้กรถถัง” ตำใจ

กลับมาแล้ว อินฟลูเอนเซอร์คนดังของจีน ที่หายหน้าไปเพราะสินค้า เค้กรถถัง แฟนคลับขานรับ 50 ล้านคน วันที่ 22 กันยายน 2565 เดอะการ์เดียน รายงานว...

ข่าวเด่นวันนี้