หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์

สิตานัน ชี้ยังไม่มีหลักฐานว่า “วันเฉลิม” ตายแล้ว เตรียมทำบุญวันเกิด 11 ส.ค.นี้

ลือสะพัด ต้าร์ วันเฉลิม ถูกอุ้มหายที่กัมพูชา เสียชีวิตแล้ว ด้าน พี่สาว เผยยังมีหวัง ยังไม่มีหลักฐานยืนยันว่าเสียชีวิต ระบุ เปิดประเทศเมื่อไร...

“หมู่บ้านช้างพัทยา” สู้โควิด ขายกล้วยออนไลน์หาเงินเลี้ยงช้าง

"หมู่บ้านช้างพัทยา" แก้ปัญหาช้างอดช่วงโควิด ลุย “ขายกล้วยออนไลน์” หาเงินซื้ออาหารให้ช้าง  “หมู่บ้านช้างพัทยา” สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่...
เก้า เกริกพล

“เก้า เกริกพล” เปิดใจ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หอบเงินล้านมาให้ก็ไม่จบ

วันที่ 3 สิงหาคม 2563 หนุ่มน้อยเสียงดี วัย 17 ปี “เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ” ที่มีชื่อเสียงจากรายการดัง The Voice Kid Thailand ซีซั่น 5 พร้อมค...

ผู้ว่าฯ เลย กางมุ้งนอนวัด เฝ้าสถานการณ์น้ำท่วม-ดูแลประชาชน

วันที่ 3 สิงหาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก สำนักประชาสัมพันธ์เขต 1 กรมประชาสัมพันธ์ โพสต์ภาพ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กางมุ้งนอนที...
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

“บิ๊กตู่” พบสื่อออนไลน์ The STANDARD-THE MATTER บ่ายนี้

“บิ๊กตู่” เตรียมเดินสายพบสื่อออนไลน์ครั้งแรกวันนี้ เพื่อเปิดรับฟังความเห็นขับเคลื่อนประเทศ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากท...
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” แจงทุกปมดราม่า ลั่นไม่เคยโกงใคร

วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน น.ส. รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ไลฟ์ผ่านเพจแถลงทุกปมดราม่า กล่าวว่า ประเด็นโก...

“ตูน” ร่วมมอบ 34 ล้าน รายได้จากคอนเสิร์ต ให้ รพ.ขาดแคลน

วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 บัญชีเฟซบุ๊ก Ittaporn Kanacharoen โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" นักร้องชื่อดัง ...

800 ชีวิต มาถึงโรงงาน เจอประกาศเลิกจ้าง ไม่รู้ชะตากรรม

วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ที่เพจเฟซบุ๊ก แรงงานเพื่อสังคม โพสต์ภาพแรงงานจำนวนมากถูกเลิกจ้าง บริเวณหน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมข้...
Facebook

เฟซบุ๊ก “ขออภัย” กรณีแปลภาษาไทยผิดพลาด

วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 Facebook ประเทศไทย ได้ออกแถลงการณ์ว่า ได้พบว่ามีข้อผิดพลาดเชิงเทคนิคของฟีเจอร์แปลภาษาอัตโนมัติ ซึ่งส่งผลให้เกิดความคล...

“โบกี้ ไลอ้อน” ขอโทษ น้อมรับความผิดแต่เพียงผู้เดียว ปมดราม่าฉีกฉากกั้นกลางผับ

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องสาว "โบกี ไลอ้อน" หรือ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ออกมาขอโทษ หลังเกิดดราม่านักร้องดังฉีกฉากพล...

นักเรียนเดินขบวน-ยื่นหนังสือ ศธ.เรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศ

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักเรียนจำนวนหนึ่งได้นัดกันร่วมเดินขบวน Pride นักเรียน ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อไปยื่นหนังสือให้...

ไกด์หนุ่มอาสาถ่ายรูปฟรี แทนคำขอบคุณที่เลือกมาเที่ยวภูเก็ต

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ Noppadon Jaidee ได้โพสต์ภาพป้ายพร้อมข้อความเสนอตัวถ่ายรูปให้ฟรี สำหรับผู้ที่เดิ...

ข่าวเด่น