หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ชาวเน็ตงง เซเว่นฯโพสต์ ใช้ “คนละครึ่ง” ที่ 7-11 ได้แล้ววันนี้

เพจเซเว่นฯโพสต์ ใช้คนละครึ่ง ที่ 7-11 ได้แล้ววันนี้ ทัวร์ลง ลบใหม่ โพสต์ใหม่ เป็นโปรโมชั่นครึ่งราคา สำหรับสมาชิก ALL MEMBER ที่ชำระเงินด้วย ...
แอปพลิเคชันหมอชนะ

ทีมพัฒนาแอพฯหมอชนะ จ่อถอนทีม แฉโดนบิ๊กในรัฐบาลกดดัน

สะพัด! ทีมพัฒนาแอพฯ ‘หมอชนะ’ จ่อถอนทีม แฉโดน‘ผู้ใหญ่-บิ๊กในรัฐบาล’กดดัน รุมทึ้งอำนาจในการควบคุม-กำหนดอนาคตของ "หมอชนะ" วันที่ 16 มกราคม 2...
เสือร้องไห้ (1)

จบดราม่า “เสือร้องไห้” บริษัทมาเลเซีย ยอมถอย ไม่จดทะเบียนการค้า

บริษัท มาเลเซีย ยอมถอย ไม่จดทะเบียนเครื่องหมายค้า "เสือร้องไห้" เป็นของตนเอง หลังโดนชาวเน็ตถล่ม วันที่ 15 มกราคม 2564 ข่าวสดรายงานว่า หลั...

“ป้าข้างบ้าน” เพจแจ้งเบาะแสโควิด ของดี จ.เพชรบูรณ์

เพชรบูรณ์ เปิดโครงการ "ป้าข้างบ้าน" ให้ประชาชนช่วยกันแจ้งเบาะแสโควิด สรุปได้ผลเกินคาด ไม่พบผู้ป่วยกว่าเดือน  วันที่ 14 มกราคม 2564 ข่าวสด...

ต้นไม้ฌอน ไม่ตายแค่ผลัดใบ ปลัดกระทรวงทรัพฯ แจง

ปลัดกระทรวงทรัพฯ แจง โครงการปลูกป่า ต้นไม้รอดกว่า 90 % ชี้ภาพต้นไม้แค่ผลัดใบ วันที่ 15 มกราคม 2564 ข่าวสดรายงาน นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระ...
ปารีณา - อนันต์ชัย

ล่าชื่อค้าน ปารีณา พรุ่งนี้ ทนายอนันต์ชัย-องค์การคนพิการ ชวน

ทนายอนันต์ชัย-องค์การคนพิการ เชิญชวนคนพิการ-ประชาชน ลงชื่อค้านข้อความที่ "ปารีณา" อ้างถึงคนออทิสติก พรุ่งนี้ วันที่ 15 มกราคม 2564 ผู้สื่...

วรรณสิงห์ ขายรถ แถมเส้นผม มารีญา ชาวเน็ตวิจารณ์ไม่เหมาะ

ดราม่าเข้าให้แล้ว เมื่อ "วรรณสิงห์" โพสต์ขายรถ โดยประกาศแถมเส้นผมแฟนสาว "มารีญา" แต่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ไม่เหมาะสม วันที่ 15 มกราคม 2564 ผู้...
ฌอน บูรณะหิรัญ พูดถึง บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร

ต้นไม้ฌอนปลูกกับประวิตร เป็นอย่างไรบ้าง โซเชียลเผยภาพ

หนุ่มเชียงใหม่ถาม "ฌอน บูรณะหิรัญ" จำกิจกรรม "ปลูกต้นไม้กับท่านประวิตร"ได้ไหม ป่าที่เคยมาปลูก ต้นไม้ที่เคยปลูก ยังไม่มีใบงอกมาสักใบเลย ผ่านไ...
เสือร้องไห้

ดราม่า “เสือร้องไห้” บริษัทมาเลเซีย ยื่นจดทะเบียนเป็นของตนเอง

ร้านค้ารายย่อยในมาเลเซีย ร้องหน่วยงาน "ทรัพย์สินทางปัญญา" หลัง บริษัทเอกชน ยื่นจดทะเบียนเมนู "เสือร้องไห้" เป็นของตนเอง วันที่ 14 มกราคม ...

รู้จัก “ยายสา” ก่อนอุทยานฯ พีพี สั่งรื้อจาก อ่าวนาง จ.กระบี่

มีรายงานจาก "ข่าวสด" ว่า อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราหมู่เกาะพีพี จ.กระบี่ สั่งเทศบาลเมืองกระบี่รื้องานศิลปะ "ยายสา" ออกจากแหลมริมเขาอ่าวนาง...

กนก ทำนาย ทีวีดิจิทัลไม่รอดเกิน 5 ปี ชวนแฟนคลับดูออนไลน์

"กนก" โพสต์ข้อความแจงสาเหตุหายไป 3 เดือน ชี้การเจรจายาวนาน คาดทีวีดิจิทัลไม่รอดเกิน 5 ปี ชวนแฟนคลับรุ่นใหญ่หันมาดูออนไลน์ วันที่ 14 มกราค...

ศรีสุวรรณ โต้ ปิยบุตร จะไม่ปล่อยให้ “อนาคตของชาติ” ถูกล้างสมอง

"ศรีสุวรรณ" โพสต์ข้อความตอบโต้ "ปิยบุตร" กรณีระบุว่า ม.112 มีปัญหาทุกมิติ ชี้ เราไม่อาจปล่อยให้ "อนาคตของชาติ" ถูกล้างสมอง  วันที่ 14 มกร...

ข่าวเด่นวันนี้

/67591902/pc_col_336x280_B2