หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ส่องอาชีพใหม่ “พาที สารสิน” รับจ๊อบทำงานพาร์ทไทม์ หลังลาออกจากซีอีโอนกแอร์

หลังจาก ‘นกดุ๋ง-พาที สารสิน’ ประกาศลาออกจากการเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ แต่ยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทเช่นเดิม ล่าสุด ...

โบราณเเต่ใช้งานได้! การรถไฟไทย “เตือนผู้ใช้รถไฟ” ขุดโปสเตอร์เก่าเกือบ 50 ปี กลับมาพิมพ์ใหม่...

เป็นที่รู้กันดีว่า "การรถไฟเเห่งประเทศไทย" อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นความเก่าเเก่ที่คู่ประเทศ เเม้จะโดนชาวเน็ตเเซวอยู่บ่อยครั...

จากกรณี “น้ำมนต์ คนงาม” เจาะจิตวิทยา 12 ทริค ให้ผู้ชายติดบ่วง-หลงรักเเน่นอน

จากกรณีการจับกุมตัว น.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ อายุ 32 ปี ซึ่งถูกผู้ชายหลายคนกล่าวหาเป็น 18 มงกุฏหลอกแต่งงานก่อนเชิดสินสอดและทรัพย์สินฝ่ายชายหลบหนี โดยก่อคดีมาแล้วกว่า 6 ปี ให้การสารภาพว่าหลอกล...

สุดดราม่า! แฟนคลับเกาหลีโวยผู้จัดแฟนมีต “BTOB” ตำหนิไม่มืออาชีพ

เป็นเรื่องเป็นราวในวงการเคป๊อป กับงาน BTOB FAN MEETING IN BANGKOK 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ เมื่อล่าสุดผู้จัดงานประกาศขายบัตรในโปรโมชั่น 1+1 งานนี้ทำให้เกิดเสียงวิพากย์วิจารณ์กันถึงความไม่ยุติธ...

แก๊งหนุ่มฮ่องกงปีนตึก บุกถึงไทยแล้ว ขึ้นใบหยก-บุกห้างดัง!

เป็นภาพที่ดูแล้วหวาดเสียวไม่น้อยเมื่อพบสมาชิกอินสตาแกรม 2.25c ซึ่งพบว่า เป็นแก๊งปีนตึกชาวฮ่องกง มีภาพหวาดเสียวบนยอดตึกจำนวนมาก แต่พบว่า รูปล่าสุด ที่แก๊งนี้ได้โพสต์ภาพขึ้นไอจี คือ สถานที่ต่างๆ ในประเท...

แบบนี้ไม่ดีแน่! พ่อแม่นึกสนุกจับลูกน้อยนั่งตักให้จับพวงมาลัยรถเล่น แถมถ่ายคลิปกันสนุกสนาน

ข่าวลักษณะนี้มีอยู่เรื่อยๆ แม้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งถือเป็นการทำผิดกฎหมายจราจร แต่ล่าสุดกลายเป็นไวรัลฮิตในจีน เมื่อภาพฟุตเทจเผยให้เห็นพ่อแม่ชาวจีนคู่หนึ่งจับลูกนั่งตักแ...

คนขี้ลืมน่าเอาไปใช้! ไอเดียเก๋สุดฮา ช่วยจำที่จอดรถในห้าง หมดปัญหา “หารถไม่เจอ”

อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกระดับชาติของคนมีรถ คือ จำไม่ได้ว่าจอดรถเอาไว้ชั้นไหน โซนไหน กลับมาอีกทีนึกว่ารถหาย! กว่าจะหาเจอแทบวุ่น สำหรับวิธีแก้ของแต่ละคนมีหลายแบบตามสะดวก ทั้งถ่ายรูป จดเอาไว้ หรือให้แฟนช่วยจำ...

ชาวเน็ตเกาะกระแสจำนำข้าว! ตัดต่อภาพ “ยิ่งลักษณ์” ติดแฮชแท็ก #น้ำในหูไม่เท่ากัน

เป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่คนไทยทั้งประเทศต่างจดจ่อกับข่าวคดีจำนำข้าวของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก่อนที่นางสาวยิ่งลักษณ์จะอ้างว่ามีอาการป่วยน้ำในหูไม่เท่ากัน ไม่ได้เดินทางมาที่ศาลฎีกาแผนก...

ชีวิตครูภูธร! คุณครูสาวเดินเท้าเปล่า ลุยฝ่าถนนเละตุ้มเป๊ะไปทำงาน

ชีวิตครูบ้านนอกเสมือนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ยิ่งเป็นคุณครูที่ต้องอยู่ในพื้นที่ห่างไกลด้วยแล้ว การจะเดินทางไปไหนมาไหน หรือจะเดินทางมาสอนหนังสือแต่ละวันช่างแสนยากลำบาก ล่าสุดคุณครูสาวคนหนึ่ง ใช้เฟซบ...

นักตบสาวไทยกุมขมับ! “มาเลย์” ส่งรถบัสมาให้ แต่ไร้คนขับ เลยไม่ได้ซ้อมก่อนแข่ง

นักกีฬาไทยยังคงเจออิทธิฤทธิ์เจ้าภาพมาเลเซียอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทีมนักตบลูกยางสาวไทย ตั้งแต่ลงสนามบินมาก็โดนปล่อยให้รอรถบัสที่สนามบินนานกว่า 3-4 ชั่วโมง เล่นเอานักกีฬาหลายคนต้องโพสต์ระบาย จากนั้น...

หนุ่มโพสต์จวกยับ! นั่งสายการบินดังกลับจากญี่ปุ่น ของในสัมภาระเช็คอินโดนขโมย สูญกว่า 2.5 หมื่นบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ THE SNAP THAILAND ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์สิ่งของในสัมภาระเช็กอินสูญหาย หลังกลับจากประเทศญี่ปุ่น โดยเดินทางด้วยสายการบินชื่อดังสายหนึ่ง เส้นทาง นาริตะ-สุวรรณภูมิ-ภูเก...

แก๊งเยลโล่สโตนขอโทษคนไทย ทำประเทศเสียชื่อเสียง ยันจะไม่เกิดขึ้นอีก (คลิป)

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อพบคลิปจากสมาชิกยูทูบ Jeffh34 ซึ่งได้โพสต์คลิปพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ไปเที่ยวยังอุทยานแห่งชาติ Yellowstone ในสหรัฐอเมริกา และฝ่าฝืนเข้าไปในพื้นที่โซนต้...

ข่าวน่าสนใจ