Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ทูลกระหม่อมฯเสด็จไหว้พระ9วัด ทรงลอดพระแท่นพระเจ้าตากสิน รับสิริมงคล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax ในการเสด็จไหว้พระ 9 วัด ประจำปี 2562 พร้อมพระรูปและข้อ...

วันนี้ที่รอคอย! ส่องกระแสโซเชียล #เลือกตั้ง62 หลัง พ.ร.ฎ.ประกาศเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ

ภายหลังราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2562 โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งได้นัดประชุม...

เปิดไม่ถึงปี! The Marvel Experience Thailand ประกาศปิดตัว เหตุขาดสภาพคล่อง

เมื่อวันที่ 22 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่สวนสนุกธีมพาร์กซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ได้มาเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2561 บริเวณ...

ถ้ารักฟุตบอล คุณจะไม่ทำแบบนี้! แข้งไทยให้กำลังใจ “เฉลิมพงษ์” หลังแฟนบอลหัวร้อนบุกด่าถึงไอจี...

ควันหลงศึกฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 ทัพช้างศึก พ่ายให้กับจีน 1-2 ยุติเส้นทางที่รอบ 16 ทีมสุดท้ายไปแบบน่าเสียดาย โดยกระแสหลังเกมถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ทั้งให้กำลังใจทีมชาติไทย สต๊าฟโค้ช ที่รวมใจกันมาถึงรอบ...

อ.เจษฎา โพสต์ทึ่งทักษิณ จับประเด็นฝุ่นละออง PM 2.5 ดีมาก บอกขนาดฟังแบบคนมีอคติแล้วนะ !!

วันที่ 21 มกราคม 2562  รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊ก Jessada Denduangboripant กรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จัดรายการ Good Mo...

ละเอียดอ่อน! AFC ลบคลิปเอฟเฟกต์ระเบิด ลูกยิงเวียดนามใส่เยเมน หลังโดนวิจารณ์ไม่เหมาะสม

ควันหลงศึกฟุตบอล เอเชียน คัพ 2019 หลังได้ 16 ทีมสุดท้ายทะยานสู่รอบน็อกเอาต์ไปแล้ว กลับมีประเด็นดราม่าให้แฟนๆ ได้พูดถึงกัน จากคลิปไฮไลท์การทำประตูของแต่ละคู่ ที่ทาง สหพันธ์ลูกหนังเอเชีย หรือ AFC ได้ใส่...

แห่ฟัง”ครูบาบุญชุ่ม”แสดงธรรมขอบคุณแผ่นดิน โซเชียลแชร์ทะเบียนรถ!!

“ครูบาชุ่ม” เกจิดังรัฐฉานแสดงธรรมที่ทุ่งยั้งทัพสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ก่อนมุ่งหน้าตีเมืองอังวะ ชาวเมียนมา-ไทใหญ่-ชาติพันธุ์ หยุดงานมาฟังธรรมกว่า 30,000 คน จราจรติดขัดยาว 5 กม. เพจแม่ริม เผยทะเบียนรถ ก่...

หยุดแชร์ข่าวมั่ว! สธ. เบรคกระแสดราม่า เตือนภาพคนไข้แพ้ยา ไม่ใช่มาจากฝุ่น 2.5 ไมครอน

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพข่าวคนไข้ป่วยเป็นโรคผิวหนัง โดยมีลักษณะแผลพุพองทั่วตัว ระบุว่า เป็นเพราะฝุ่นขนาด 2.5 ไมครอน กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) ได้ออกมาชี้แจง พร้อมกับเตือนว่า ให้หยุดแชร์ข่าวดังกล่าว เพราะเ...

‘หมอก้อง’ แนะวิธีใส่หน้ากากอนามัยให้ถูกต้อง บอก N95 ไม่สามารถใส่ใช้ในชีวิตประจำวันได้(คลิป)!!...

พูดกันมามาก เตือนกันอย่างหนักจากกรณีสภาพอากาศที่มีค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐานในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเวลานี้ ที่เราทุกคนควรหาทางหลีกเลี่ยงและป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพ หนึ่งในนั้นที่แนะนำกันค...

‘หมอธีระวัฒน์’ เปิดวิธีรับมือ ‘ฝุ่นพิษ’ แนะกลุ่มเสี่ยงใส่หน้ากาก N95

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562  ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา Thiravat Hemachu...

หนาจนคล้ายหมอก! ประมวลภาพ “ฝุ่นละอองกรุงเทพ” จากโซเชียล ปชช.ถามหามาตรการแก้ไขจากรัฐ

เป็นสถานการณ์ที่ชาวกรุงเทพฯเฝ้าติดตามกันอย่างใกล้ชิด สำหรับฝุ่นละอองกรุงเทพ ที่ปกคลุมในหลายๆ พื้นที่ มีค่า PM 2.5 ที่สูงจนส่งผลกระทบต่อสุขภาพ และการใช้ชีวิตประจำวัน จนประชาชนส่วนใหญ่ต้องหาหน้ากาก Mask...

‘ทูลกระหม่อม’ ทรงโพสต์กิจกรรมทรงโปรด ครั้งทรงพระเยาว์

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2562 ทูลกระหม่อมอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ว่า ความจริงวันนี้เป็นวันเด็กแห่งชาติ แต่ไม่ลงร...

ข่าวน่าสนใจ