Home โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

“Potato Corner” ฟีเว่อร์ ชาวโซเชียลแห่อุดหนุนธุรกิจ “พีช-พชร”

หลังจากที่ "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังแถลงปมการเลิกลากับนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ต่อสื่อมวลชนช่วงเย็นของวานนี้ ในช่วงของกา...

ชาวเน็ตผู้ไม่เคยได้พัก! รวม 6 เส้นทางดราม่าดาราดัง

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ดราม่ากับคนดังมากมาย มีหลายกรณี ที่ทำเอาโซเชียลร้อนแรง ดุเดือด โดย 6 ดราม่าที่ทำเอาชาวเน็ตไม่ได้พัก ต้องติดตามและพลาด...

เผยอาการล่าสุด ม.ร.ว.ถนัดศรี ถูกส่งเข้ารพ.หลังติดเชื้อ หมอต้องดูแลใกล้ชิด

เพจ ครอบจักรวาล เผยแพร่ภาพ ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ที่ตอนนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่ร.พ.เปาโล ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนส.ค. พร้อมเผยถึงอาการล่าสุดว่า “ขอรายงานอาการของคุณพ่อให้ทราบในอาทิตย์ที่ผ่านมานะครับ ต...

ทีมสัตวแพทย์ โพสต์เศร้าสาเหตุการตาย ‘มาเรียม’ เกิดจากการช็อก-เศษถุงพลาสติก

หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 17 สิงหาคม 2562 เฟซบุ๊ก ‘กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง‘ โพสต์แจ้งว่า พะยูนน้อยมาเรียมเสียชีวิตแล้ว เมื่อเวลา 00.09 น. ทำให้หลายต่อหลายคนต่างเข้าไปแสดงความเสียใจ และไว้อ...

สุดยื้อ! ‘มาเรียม’ พะยูนน้อย จากไปแล้วอย่างสงบ

วันที่ 17 สิงหาคม 2562 1 เฟซบุ๊ก 'กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง' โพสต์แจ้งว่า พะยูนน้อยมาเรียมเสียชีวิตแล้ว โดยระบุข้อความว่า “หลับให้สบายนะน้องมาเรียม เจ้านางฟ้าตัวน้อย” "วันที่ 17 สิงหาคม 2562 ...

เคลียร์ทุกปมดราม่า! “เจ เจตริน” รับ “เจ้าขุน” พฤติกรรมไม่เหมาะสม สติหลุดเพราะวัย...

จากประเด็นดราม่าส่งท้ายรายการ 10 fight 10 ที่ "เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน" โดนวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่เหมาะสมบนเวที ทั้งแย่งไมค์จากพิธีกร ชูนิ้วกลางกับแฟนๆ รวมไปถึงประเด็นเข็มขัดรางวัลพิเศษที่ เจ เจตริน ...

ไม่จบ! ดราม่า 10Fight10 จากเจ้าขุน ถึง จัดหนัก-จองกฐิน “อองตวน”

หลังจากที่ "เจ้าขุน" จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกทีมของหัวหน้าโค้ชอองตวน ฝ่ายทีมแบล็ค หลังแพ้น็อคให้กับ "แบงค์ธิติ" ทีมไวท์นั้น แม้กระแสดราม่าเจ้าขุน จะแผ่วลงไปบ้างแล้ว แต่กระแสดราม่าของโค้ชอองตวน ปินโต ...

ขำไม่ออก! ทีมพญาเสือ แจ้ง 5 ข้อหา “ดีเจภูมิและพวก” เจ้าตัวลั่น ขอโทษ-ขอน้อมรับตามความเป็นจริง...

13 ส.ค. 62 กลายเป็นเรื่องที่ขำไม่ออกไปซะแล้ว สำหรับดีเจภูมิ หรือ นายภูมิใจ ตั้งสง่า ดีเจชื่อดังพร้อมพวกอีก 6 คน เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (พญาเสือ...

‘เจ้าขุน’ โพสต์ ขอโทษ รับคุมอารมณ์ไม่อยู่หลังชกเสร็จ ยันจะปรับปรุงตัวให้ดีที่สุด

กลายเป็นดราม่าเดือด ลุกลามเพียงชั่วข้ามคืนไปแล้ว สำหรับกรณีของ 'เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน' ที่ขึ้นชกมวยในรายการ “10 FIGHT 10” เจอกับ 'แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์' ซึ่งเป็นแมทซ์ปิดซีซั่นรายการ ถ่ายทอดสดผ่...

ดราม่าซ้อนดราม่า! ‘อองตวน’ ขอโทษ รับสติหลุดประกาศท้าชกบนเวที 10 Fight 10 ยันชัดไม่ใช่ขี้แพ้ชวนตี...

ดราม่าซ้อนดราม่า! 'อองตวน' ขอโทษ รับสติหลุดประกาศท้าชกไปทั่ว บนเวที 10 Fight 10 สัญญาจะปรับปรุง ยันชัดไม่ใช่ขี้แพ้ชวนตี หลังจากวานี้ (12 ส.ค.) รายการ “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” ที่ถ่ายทอ...

โซเชียลจวกยับ! สรุปดราม่า เจ้าขุน 10Fight10 ชูนิ้วกลาง-แย่งไมค์-แพ้แต่ได้เข็มขัด

แม้รายการจะจบ แต่กระแสดราม่านั้นไม่ยอมจบด้วย เมื่อ "เจ้าขุน" จักรภัทร วรรธนะสิน วัย 16 ทีมแบล็ก แพ้น็อค "แบงค์" ธิติ มหาโยธารักษ์ ทีมไวท์ ในช่วงท้ายยกที่ 2 ซึ่งปฏิกิริยาหลังการแข่งขันของเจ้าขุนนั้น มี...

งานเข้าอีกราย! แจ้งจับ “ดีเจภูมิ” และพวก ทำคลิปยูทูบ ตกปลาในเขตอุทยานหมู่เกาะชุมพร

วันที่ 13 สิงหาคม งานเข้ายูทูบเบอร์อีกราย เมื่อแฟนเพจ พญาเสือ รายงานการนำเสนอคลิปของดีเจชื่อดัง ดีเจภูมิใจ ตั้งสง่า และพรรคพวก ใน DJPOOM CHANNEL โดยมีการตกปลาที่เขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โดยเป็นก...

ข่าวน่าสนใจ