หน้าแรก โซเชียลมีเดีย Viral

โซเชียลมีเดีย Viral

ชาวทวิตเตอร์ย้ายซบ minds กังวลรัฐบาลเข้าถึง “ข้อมูลส่วนตัว”

ชาวทวิตเตอร์ย้ายซบ minds กังวลรัฐบาลเข้าถึง “ข้อมูลส่วนตัว”

ชาวทวิตเตอร์ย้ายซบ minds.com หลังทวิตเตอร์ปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว ทำให้ผู้ใช้งานในไทยหลายคนกังวลว่า "ข้อมูลส่วนตัว" ของตนอาจไม่ปลอดภัย...

ทวิตเตอร์เดือด! แฮชแท็ก #เรียนออนไลน์ ตั้งคำถาม ครูสอนผิด-ความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึง

มาตรการเรียนออนไลน์จากรัฐบาลในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด เริ่มทดสอบไปแล้วในวันนี้ (18 พ.ค.63) ซึ่งมีผลตอบรับมากมายหลายกระแส ส่งผลให้แฮ...

ชาวเน็ตถล่ม #เรียนออนไลน์ ทดสอบระบบวันแรกล่มแต่เช้า

#เรียนออนไลน์ ขึ้นเป็นแฮชแท็กอันดับบนทวิตเตอร์ประเทศไทย หลังผู้ใช้งานจำนวนมากเขียนข้อความถึงปัญหาการใช้งาน ในการทดสอบระบบวันแรกของกระทรวงศึก...

โรงงานทำจิวเวลรี่เลิกจ้าง พนักงานปล่อยโฮ ทำงานวันสุดท้าย!

วิกฤตไวรัสโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบอย่างหนักต่อการจ้างงาน ส่งผลให้โรงงานและร้านค้าต่างต้องทยอยปิดตัวลงชั่วคราว บางรายก็ถึงกับต้องปิดถาวร ล...

“อิเกียบางนา” คนแห่เข้าแน่นห้าง ต้องประกาศปิดสโตร์ชั่วคราว

ขอบคุณที่คิดถึงกัน วันแรก อิเกียบางนา คนทะลักแน่นห้าง ขอปิดสโตร์ชั่วคราว เพจเฟซบุ๊กห้าง โพสต์ประกาศแจ้งผู้คน หลังคนเข้ามาใช้บริการเป...

ทำแบบนี้ทำไม? คนขับเดลิเวอรี่เกือบ 30 รายเข่าทรุด อาหารเหลืออื้อเจอป่วนหลอกสั่ง

วันที่ 17 พ.ค. กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลนื เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ 'วศิน แซ่แต้' ได้มีการโพสต์ภาพแชร์เรื่องราวของพนักงาน...

โซเชียลแชร์ภาพฟิตเนสตั้งฉากใสกั้นบนลู่วิ่ง ป้องกันโควิด-19

วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สื่อออสเตรเลีย ได้เผยแพร่ภาพในฟิตเนส ที่มีการนำฉากใสมากั้นระหว่างลู่วิ่ง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ...

ถอดบทเรียน JAL พลิกขาดทุนเป็นกำไรในวันมรสุมรุมเร้า “การบินไทย”

ท่ามกลางมรสุมที่ถาโถมใส่ "การบินไทย" ทุกทิศทุกทาง คนนอกมองว่า "การบินไทย" ยังไม่สามารถประคองตัวขึ้นจากหลุมอากาศขนาดใหญ่ได้ หากไม่มีการผ่าตัด...

ทวิตเตอร์ร้อนระอุ! สรุป #แต้วณฐพร ปมรักครั้งใหม่ “ไฮโซประนัย”

“แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” นางเอกชื่อดังของช่อง 3 หลังจากที่ประกาศลดความลัมพันธ์กับกับอดีตคนเคยรักอย่าง “ต้น-อาชว์ ไหลสกุล” ที่คบหากันนานกว่า 14 ...

แอดมินรัฐบาลแจงดราม่า ปัดเคลมผลงาน “ตู้ปันสุข” บอกแค่มีน้ำใจช่วยประชาสัมพันธ์

แอดมินทวิตเตอร์ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี แจงแปะโลโก้ทับภาพ "ตู้ปันสุข" ของประชาชน ไม่ได้เคลมผลงาน แต่ช่วยประชาสัมพันธ์เท่านั้น จากกร...

เหรียญมีสองด้าน! อีกมุมของตู้ปันสุข ที่คนให้อาจจะไม่ได้อยู่สุข

จากกรณีที่มีกลุ่มอิฐน้อย ได้ร่วมกันทำโครงการ Pantry of Sharing โดยได้ไอเดียมาจาก โครงการ Free Pantry ของฝรั่ง เพื่อช่วยเหลือและแบ่งปันคนที่ป...

‘นางงามสุรินทร์’ ช่วยชาวบ้านขายผ้าไหม ต่อชีวิตช่วงโควิด

"เมริกา ชนะกิจชินชน" หรือ "โมนา" อายุ 26 ปี นางงามจากจังหวัดสุรินทร์ อาสาเป็นสื่อกลางช่วยชาวบ้านขายผ้าไหม ด้วยการโพสต์ฝากร้านในกลุ่ม "มหาวิท...

ข่าวน่าสนใจ