หมื่นเรืองใจกล้ายิ่งนัก! “ปั้นจั่น” ปล่อยมุขแซว “บิ๊กตู่” ปมเลือกตั้ง บอก “ผมรอได้ครับท่าน”

สร้างสีสันให้กับทำเนียบรัฐบาลเป็นอย่างมาก เมื่อทัพออเจ้า ทีมนักแสดงพระ-นาง ละครดัง “บุพเพสันนิวาส” นำโดยผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” และนักแสดง “พี่หมื่นสุนทรเทวา” โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ “แม่หญิงการะเกด” เบลล่า-ราณี แคมเปน “คอนสแตนติน ฟอลคอน หรือออกหลวงสุระสงคราม” หลุยส์ สก๊อต “ท้าวทองกีบม้า หรือแม่มะลิ” ซูซี่-สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา “หมื่นเรืองราชภักดี” ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ “แม่หญิงจันทร์วาด” มะปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

โดยช่วงหนึ่งระหว่างที่ทีมนักแสดงละครบุพเพฯเข้าพบนายกนั้น มีการพูดคุยหยอกล้อกันถึงตัวละคร บทพูด พร้อมกันนี้นายกฯได้ถามว่า เห็นออเจ้าคนไหนบอกอยากเลือกตั้งเร็วขึ้น โดยโป๊ปได้ชี้ไปที่ปั่นจั่น ทำให้หมื่นเรืองชิงตอบทันทีว่า “ผมรอได้ครับท่าน เข้าใจว่าต้องเป็นไปตามโรดแมป” ขณะที่โป๊ปยุนายกฯให้สั่งโบยปั้นจั่น ซึ่งนายกฯตอบทีว่าให้เอามันไปตัดหัว ทันใดนั้นปั้นจั่นยกมือไหว้บอก ผมขอเซลฟี่นายกฯ ถึงกับทำนายกฯยิ้ม โดยนายกฯบอกอย่างนั้นให้อภัย เอาไปโบยสิบทีพอไม่ต้องตัดหัว สามารถเรียกเสียงหัวเราะเป็นอย่างมาก
ซึ่งหลังจากการพบกันนั้น ปั้นจั่นได้ออกมาโพสต์ภาพเซลฟี่กับท่านนายก พร้อมแคปชั่น “ผมรออีกหน่อยก็ได้ครับท่าน ท่านน่ารักเป็นกันเอง ยิ้มเยอะๆ นะครับท่าน สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ครับท่านนายก”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ