หมื่นเรืองใจกล้ายิ่งนัก! “ปั้นจั่น” ปล่อยมุขแซว “บิ๊กตู่” ปมเลือกตั้ง บอก “ผมรอได้ครับท่าน”

สร้างสีสันให้กับทำเนียบรัฐบาลเป็นอย่างมาก เมื่อทัพออเจ้า ทีมนักแสดงพระ-นาง ละครดัง “บุพเพสันนิวาส” นำโดยผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” และนักแสดง “พี่หมื่นสุนทรเทวา” โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ “แม่หญิงการะเกด” เบลล่า-ราณี แคมเปน “คอนสแตนติน ฟอลคอน หรือออกหลวงสุระสงคราม” หลุยส์ สก๊อต “ท้าวทองกีบม้า หรือแม่มะลิ” ซูซี่-สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนา “หมื่นเรืองราชภักดี” ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ “แม่หญิงจันทร์วาด” มะปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

โดยช่วงหนึ่งระหว่างที่ทีมนักแสดงละครบุพเพฯเข้าพบนายกนั้น มีการพูดคุยหยอกล้อกันถึงตัวละคร บทพูด พร้อมกันนี้นายกฯได้ถามว่า เห็นออเจ้าคนไหนบอกอยากเลือกตั้งเร็วขึ้น โดยโป๊ปได้ชี้ไปที่ปั่นจั่น ทำให้หมื่นเรืองชิงตอบทันทีว่า “ผมรอได้ครับท่าน เข้าใจว่าต้องเป็นไปตามโรดแมป” ขณะที่โป๊ปยุนายกฯให้สั่งโบยปั้นจั่น ซึ่งนายกฯตอบทีว่าให้เอามันไปตัดหัว ทันใดนั้นปั้นจั่นยกมือไหว้บอก ผมขอเซลฟี่นายกฯ ถึงกับทำนายกฯยิ้ม โดยนายกฯบอกอย่างนั้นให้อภัย เอาไปโบยสิบทีพอไม่ต้องตัดหัว สามารถเรียกเสียงหัวเราะเป็นอย่างมาก

ซึ่งหลังจากการพบกันนั้น ปั้นจั่นได้ออกมาโพสต์ภาพเซลฟี่กับท่านนายก พร้อมแคปชั่น “ผมรออีกหน่อยก็ได้ครับท่าน ท่านน่ารักเป็นกันเอง ยิ้มเยอะๆ นะครับท่าน สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ครับท่านนายก”

Previous article“ประยุทธ์” ย้ำรบ.เร่งหาทางออก กรณี “บ้านพักตุลาการ” ดอยสุเทพ ยันปรับพื้นที่คืนสู่สภาพเดิม!
Next articleถ้าเจอแก๊งคอลเซ็นเตอร์ตุ๋นให้รีบโทร 1155 และ 1170 ผบ.ตร.ชี้โทรเร็วมีโอกาสได้เงินคืน!