ฮิตหนักมาก! “ผ้าขนหนูคล้องเต้า” บราแบบใหม่เอาใจสาวๆ ช่วยยกหน้าอก-ซับเหงื่อได้ดี

ภาพจาก www.tatatowel.com

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สำหรับผลิตภัณฑ์เอาใจสาวๆ อย่าง “Ta-Ta Towel” หรือผ้าขนหนูคล้องเต้า บรารูปแบบใหม่ที่จะช่วยยกอกของสาวๆ ขึ้น โดยวิธีการใช้ก็คือคล้องที่คอ แล้วนำบรามาเกาะกับหน้าอกนั่นเอง

โดยบรารุ่นดังกล่าวออกแบบโดย “อีริน โรเบิร์ตสัน” ที่ระบุว่าบรานี้จะแก้ปัญหาเหงื่อใต้หน้าอก โดยบรานี้เหมือนกับผ้าเช็ดตัวที่มีปลายสองข้างเหมือนถ้วยในการรองรับหน้าอกและช่วยยกหน้าอกขึ้นด้วย แถมยังสามารถซับเหงื่อได้ในเวลาเดียวกัน

“เวลาที่เราอยู่สปา, ยิม หรือแค่เดินเล่นรอบๆ บ้าน Ta-Ta Towel ก็จะเป็นเหมือนเพื่อนใหม่ให้กับหน้าอกของคุณ” โรเบิร์ตสันระบุ และว่า นอกจากนี้ ยังเหมาะกับหญิงตั้งครรภ์หรือหญิงที่กำลังให้นมบุตร เพราะวัสดุเป็นผ้าไหมพรมอ่อนนุ่มพิเศษ สำหรับหัวนมซึ่งเป็นจุดที่มีความละเอียดอ่อน และยังซึมซับน้ำนมของคุณแม่ได้ หากน้ำนมไหล

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเรียกเสียงฮือฮาบนโซเชียลมีเดียได้เป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีบางเสียงไม่ชอบ และระบุว่าน่าเกลียด แต่ก็ยังมีหลายเสียงชื่นชอบ และระบุว่าไม่อันตราย ดีมากสำหรับหญิงให้นมบุตร และบางคนอาจจะพลาดด้วยซ้ำถ้าไม่ได้ลองใช้

ภาพจากทวิตเตอร์ Catherine Alcorn

และดูเหมือนว่าผ้าขนหนูคล้องเต้า Ta-Ta Towel จะได้รับการยอมรับและความนิยมอย่างมาก หลายคนซื้อมาใช้และโพสต์ภาพของตัวเองลงโซเชียลมีเดีย พร้อมแคปชั่นติดตลกว่า “ไม่ต้องใช้ตะขออีก” เป็นต้น


สำหรับบรา Ta-Ta Towel วางขายบนเว็บไซต์ www.tatatowel.com ราคาอยู่ที่ตัวละ 45 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ (1,500 บาท)