“ปุ้ย พิมลวรรณ” แจงขายของก๊อปผ่านไอจี บอกขอโทษ-ยันไม่ได้ตั้งใจทำผิด

จากกรณีที่มีผู้โพสต์พันทิป หัวข้อว่า “คนดังในวงการ ขายของผิดกฎหมายหราหน้าไอจี อย่างนี้ก็ได้เหรอ??” โดยมีเนื้อหาว่า เห็นคนดังในวงการขายของในอินสตาแกรม (ไอจี) แต่เป็นของก๊อปทั้งนั้น ผิดกฎหมายไม่ใช่หรือ แถมยังเป็นคนในแวดวงข่าวสาร ซึ่งควรจะมีความรู้ดีว่า สิ่งที่ทำผิดกฎหมาย แต่ทำไมกล้าทำ แถมยังเอารูปดราดาราดังๆ มาประกอบการขายของผิดกฎหมายของตัวเองอีก


หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ “ปุ้ย” พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ซึ่งเป็นเจ้าของไอจี ที่ถูกระบุถึงในกระทู้พันทิปดังกล่าว ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว puipimonwan ระบุว่า “กับข่าวที่เกิดขึ้น ปุ้ยต้องขอโทษที่ทำให้หลายฝ่ายโดนผลกระทบไปด้วย สิ่งที่เกิดขึ้นในข้อผิดพลาดต่างๆ ปุ้ยขอน้อมรับค่ะ และได้กำชับน้องๆที่ดูแลส่วนนี้ให้แก้ไขให้ถูกต้อง ไม่เกิดข้อผิดพลาดแบบเดิม ซึ่งทั้งนี้ปุ้ยอาจไม่รอบคอบที่ไม่ได้ตรวจทานให้ดีก่อนที่จะโพสต์ลงไป

ทางเราเองต้องการขายเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ไม่ได้ตั้งใจจะขายของก๊อปแบรนด์ เพราะมันก็มีทั้งที่ทางเราเป็นตัวแทนขาย รับฝากขายหรือน้องๆแม่ค้าคนรู้จักฝากให้ช่วยโพสต์ลงขายอีกทีนึง ซึ่งรูปภาพสินค้าเสื้อผ้าบางตัวที่เราลงขายเป็นรูปภาพสำเร็จมาแล้ว บางแบบปุ้ยเองไม่ทราบจริงๆค่ะว่า จะไปคล้ายแบรนด์ไหน”

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous articleราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศตั้ง”ระเฑียร ศรีมงคล” นั่ง ปธ.บอร์ดยาสูบฯ พร้อมกก.อีก8คน
Next articleราคาน้ำมันดิบพุ่งกว่าร้อยละ 3 บนความกังวลต่ออุปทานอิหร่าน และสต๊อกสหรัฐที่ปรับลดมากกว่าคาด