‘สุเทพ’ ลั่น ‘ถ้าไม่ใช่ผม ไม่รู้ชาติหน้าอภิสิทธิ์จะได้เป็นนายกฯหรือไม่’ (คลิป)

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก สื่อออนไลน์ Online Media ได้โพสต์คลิป นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ปราศรัยในการพบปะกับประชาชนที่สวนพระนารายณ์ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา พร้อมข้อความว่า

ตะลึง!! ‘สุเทพ’ ปรี๊ดแตก!! ประกาศลั่น!! ไม่อยากพูด “อภิสิทธิ์ ได้เป็นนายกฯ เพราะผม ถ้าไม่ใช่เพราะผม ชาติหน้าก็ไม่ได้เป็น” ถามซัด!! ร่านมากใช่ไหม??

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ ในการปราศรัยดังกล่าว นายสุเทพกล่าวตอนหนึ่งในการปราศัยว่า

“ผมอยู่ประชาธิปัตย์ 37 ปี… ผมบอกกับพี่น้องตรงๆ ผมเป็นคนทำให้อภิสิทธิ์ได้เป็นนายกรัฐมนตรี ถ้าไม่ใช่เพราะผม ไม่รู้ชาติหน้า..จะได้เป็นนายกฯ หรือไม่ นี่แหลงกันตรงๆ แต่วันนี้อภิสิทธิ์มาประกาศแล้ว… เลือกตั้งคราวนี้เขาประกาศจุดยืนเลย เขาไม่สนับสนุน (พล.อ.) ประยุทธ์ จันทร์โอชา แน่นอน ผมก็ข้องใจ อยากจะถามอภิสิทธิ์ ตกลงอภิสิทธิ์อยู่ข้างเดียวกับทักษิณ (ชินวัตร) เต็มตัวเลยใช่หรือไม่ นี่แสดงว่าถ้าฝ่ายทักษิณเทคะแนนให้อภิสิทธิ์เป็นนายกฯ เอาทันทีใช่หรือไม่ นี่แสดงว่า…อยากจะนายกฯ จนลืมหัว…ใช่หรือไม่ …”

 

ตะลึง!! 'สุเทพ' ปรี๊ดแตก!! ประกาศลั่น!! ไม่อยากพูด "อภิสิทธิ์ ได้เป็นนายกฯ เพราะผม ถ้าไม่ใช่เพราะผม ชาติหน้าก็ไม่ได้เป็น" ถามซัด!! ร่านมากใช่ไหม??

โพสต์โดย สื่อออนไลน์ Online Media เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2019

 

ที่มา:มติชนออนไลน์

Previous article‘บิ๊กตู่’ คุยคณะกรรมการน้ำ ชี้ปัญหาเร่งด่วนต้องบริหารน้ำในชุมชน-มีน้ำให้เกษตรกร
Next articleหุ้นปิดตลาดภาคเช้าบวก 4.90 จุด ดัชนี 1,635 จุด มูลค่าซื้อขาย 1.4 หมื่นล้าน