ควันหลงดีเบต “อุ๊” ยันทำตามกติกา “ไผ่” เสียดายไม่ได้พูดหลายประเด็น

ควันหลงดีเบตเดือด “อุ๊ หฤทัย” โพสต์ “ตัวเองทำตามกติกา” ขณะที่ “ไผ่ดาวดิน” เสียดายที่ไม่ได้พูดในหลายประเด็น 

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 จากกรณีรายการ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ที่มีการดีเบตในหัวข้อ “ไขทางออก…วิกฤตการเมือง” ระหว่าง นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน และ นางสาวหฤทัย ม่วงบุญศ หรือ อุ๊ จนกลายเป็นกระแสที่มีการพูดถึงอย่างร้อนแรงในโลโซเชียลมีเดียในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวหฤทัย ม่วงบุญศรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากที่ได้ไปออกรายการ ถามตรง ๆ กับจอมขวัญ โดยระบุถึง American​ jewish  world​ service (ยิว)​ สนับสนุน​ให้แก้รัฐธรรมนูญ​ไทย​ ว่าทราบถึงความหมายดังกล่าวหรือไม่ พร้อมระบุว่า “พวกมึงไม่รู้? เพราะ​พวกมึงมันโง่!”

อีกทั้งยังแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “ดิฉัน​ไม่ได้​เกลียด​ชัง​คนยิวเป็น​การส่วนตัว​นะคะ​ แต่ขำที่เด็กๆไม่รู้​ไม่ลึกซึ้ง​เลย” “เด็ก​ไทย​ควรไปหาข้อมูล​ด่วน ด้วยความหวัง​ดีก่อนจะสายเกิ​นไป​”


นอกจากนี้ยังโพสต์เพิ่มเติมยืนยันว่าตัวเองเป็นผู้ที่รักษากติกา​ เนื่องจากไม่พูดเรื่องสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ ตามที่รายการกำหนดไว้​ และแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมถึงการออกรายการดังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “ใครที่ขวัญ​อ่อนก็อย่าไปดู​ค่ะ”

ขณะที่ นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน ได้โพสต์ข้อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังออกรายการดังกล่าวเช่นเดี่ยวกันระบุว่า เสียดายที่หลายประเด็นไม่ได้พูด เสียดายที่ใช้โอกาสในการสื่อสารเนื้อหาไม่ดีพอ “ผมไม่รู้จะอธิบายยังไง” โดยมีนางสาวอินทิรา เจริญปุระ หรือ ทราย เจริญปุระ ได้แสดงความคิดเห็นบนโพสต์กล่าวระบุให้กำลังใจว่า “เอาชีวิตรอดมาได้ก็บุญแลว”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ