ฟอร์ด ระยอง ใจดี! แจกเงินโบนัส-ให้พนักงานหยุดสงกรานต์ยาว 19 วัน

ฟอร์ด

บจก. ฟอร์ด ไทยแลนด์ แจกเงินโบนัด-ให้พนักงานหยุดยาว 19 วัน เริ่ม 31 มี.ค. เพื่อติดตั้ง-ปรับปรุงเครื่องจักรใหม่

วันที่ 12 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เพจเฟซบุ๊ก สังคมโรงงาน โพสต์ข้อความระบุว่า  “ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (FORD THAILAND MANUFACTURING)” ให้พนักงานหยุดกลับบ้าน และรับเงินโบนัส พร้อมเงินเดือน ในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้

โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า “ฟอร์ด” ให้พนักงานหยุดยาวและเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 19 เมษายน โดยทางบริษัทจะหยุดติดตั้งเครื่องจักรและปรับปรุงเครื่องจักรใหม่ รอบที่ 2 ก่อนจะทยอยรับพนักงานใหม่เข้ามาทำงาน

ก่อนหน้านี้ “ฟอร์ด” ได้ให้พนักงานหยุดกลับบ้านแล้วครั้งหนึ่งเมื่อช่วงสิ้นปี ระหว่างวันที่ 11 ธันวาคม 2563 – 3 มกราคม 2564 เนื่องจากยอดผลิตที่มากขึ้น จึงให้พนักงานหยุดงาน เพื่อติดตั้งเครื่องจักรเพิ่ม พร้อมจ่ายเงินโบนัสให้นพนักงาน และให้เงินเพิ่มอีก 15,000 บาท

หยุดกลับบ้านกันแบบยาวๆ!! พร้อมรับโบนัสที่เหลืออีก ตอนสิ้นเดือนมีนาคม พร้อมเงินเดือน.
Ford Thailand Manufacturing (FTM.) ระยอง

โพสต์โดย สังคม โรงงาน เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2021

ADVERTISMENT