ชายโพกผ้านั่งร้านไอศกรีม ถูกลูกค้าอีกคนไล่ ให้ร้องเพลงชาติไทย

ชายโพกผ้านั่งร้านไอศกรีม ถูกหาเรื่อง
ภาพจากเฟซบุ๊ก Cee FEVER

ไอดอลสาวเล่าเหตุการณ์ ชายโพกผ้าเข้ามานั่งร้านไอศกรีม ถูกลูกค้าอีกรายไล่ ให้เหตุผลเรื่องความปลอดภัย 

วันที่ 14 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไอดอลสาวเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Cee Fever โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ผู้ชายคนหนึ่งโพกผ้าที่ศีรษะเข้าไปใช้บริการที่ร้านไอศกรีมในห้างดัง แต่กลับถูกลูกค้าอีกรายลุกขึ้นไล่ จนคนที่เห็นเหตุการณ์และพนักงานต้องเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ข้อความที่ไอดอลสาวโพสต์ มีดังนี้…

มาแสดงความคิดเห็นกันค่ะ พี่ ๆ ว่าการผูกผ้าที่หัวหรือการแต่งตัวเป็นเหตุทำให้โดนด่าว่าเป็นกระเหรี่ยง etc. จนต้องออกจากร้านอาหารมั้ยคะ?

วันนี้มาทานข้าวที่ห้างแห่งนึงค่ะ แล้วเจอพี่ผู้ชาย (ที่ผูกผ้าสีแดงที่หัว) โดนพี่อีกคนนึงที่ชี้นิ้ว ถามว่าเป็นกระเหรี่ยง ให้ร้องเพลงชาติไทย และบอกว่าการที่พี่นั่งอยู่ในร้านที่นี่มันไม่ปลอดภัยค่ะ พี่ที่นั่งอยู่เขาก็บอกว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเค้าเหนื่อยเค้านั่งพักเฉย ๆ

ซีก็แบบเห้ย ที่มัน 2021 แล้วนะ มันควรจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้จริงๆ หรอ ก็เลยยืนคุยกับพี่พนักงานค่ะ

ซึ่งพี่ๆ พนักงานน่ารักมากพี่ๆ บอกว่าพี่ผู้ชายนั่งที่นี่ไม่ผิด แต่พี่ (ที่ยืนชี้นิ้ว) ไม่ยอมค่ะ ยืนยันว่าผิดจนต้องเรียกผู้จัดการมา แล้วสุดท้ายก็มีพี่รปภ.พาพี่ที่นั่งอยู่ออกไปค่ะ (แต่ไม่รู้ออกไปไหนหรืออะไรยังไงนะ)

ซีแบบ ไม่คิดว่าจะมีการตัดสินคนหรือนำสเากสเากยดา (บรรยายไม่ถูก) จากภายนอกแบบนี้เลยแบบซีงงมาก ๆ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนไทยหรือเป็นคนชาติไหนก็ตามไม่ควรมีใครที่สมควรโดนแบบนี้ คือโกรธจนจังหวะนึงเดินไปบอกว่าถ้าที่พี่นั่งอยู่จะทานอะไรทานเลยเดี๋ยวซีจ่ายตังให้ จนคนที่มากับซีบอกให้ซีใจเย็น คือตอนนั้นสับสนมากว่าโกรธกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือโมโหหิวเลยสุดท้ายมานั่งตั้งสติที่โต๊ะค่ะ

และที่ประทับใจมากคือ ด้านซ้ายพี่ที่ใส่แมสนั่งวีลแชร์คือมา debated กันกลางร้านแบบ protect พี่มี่ผูกหัวเลย แบบพี่คือสุดยอดแบบโครตสุดยอด คือมีจังหวะนึงที่นั่งโต๊ะแล้วหันไปหาพี่แกแล้วยกนิ้วให้อะ (แต่มองหน้าพี่แกไม่ชัดเพราะตอนนั้นหงุดหงิดจนถอดแว่น หงุดหงิดทำไรไม่ได้จนร้องไห้)สุดท้ายนี้สำหรับซี พี่นั่งวีลแชร์เทพซ่ามาก พี่พนักงานไนซ์มาก จบ

โดนสั่งลบค่ะ ไม่เป็นไรลงใหม่เบลอหน้า

มาแสดงความคิดเห็นกันค่ะ…

โพสต์โดย Cee FEVER เมื่อ วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2021

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ