ร้านเครื่องสำอางดังร่อนจดหมายขอโทษ! หลังจัดโปรลด 90% แต่โดนวิจารณ์ยับบริหารจัดการแย่!

 

หลังเป็นประเด็นดราม่า วิจารณ์เดือดถึงการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าของร้านเครื่องสำอางดังเจ้าหนึ่ง เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่มีลูกค้ามาต่อแถวรอเป็นจำนวนมาก ซึ่งลูกค้าหลายรายต่างติติงไปที่ “ระบบบริหารจัดการ” ที่แย่ ทำให้เกิดปัญหาต่อคิวนาน แต่สุดท้ายไม่ได้ของที่ต้องการ หรือของที่จัดโปรโมชั่นหมดตั้งแต่คิวแรกๆ (อ่านข่าว ดราม่าสายบิวตี้! วิจารณ์เดือดร้านเครื่องสำอางดัง จัดโปรลด90% ระบบจัดการแย่-ต่อคิวแทบตายแต่ของหมด)

ล่าสุด ในวันนี้ (5 พ.ย.) เพจเพซลุ๊กของร้านเครื่องสำอางดังกล่าวได้โพสต์จดหมายชี้แจงและขออภัยต่อกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

“จดหมายกราบขออภัย จากทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด

กราบเรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณร้านอีฟแอนด์บอยทุกท่าน

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับร้านอีฟแอนด์บอย ที่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณได้พบและแจ้งผ่านสื่อออนไลน์ รวมทั้งเพจ EVEANDBOY มาอย่างต่อเนื่อง ร้านอีฟแอนด์บอยขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทีมบริหารตระหนักถึงปัญหาและประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น อย่างมิได้นิ่งนอนใจ โดยได้เร่งดำเนินการ ดังนี้

1. กรณีการจำหน่ายสินค้าราคาโปรโมชั่นบางรายการ ก่อนวันงาน Shocking Pink Day (วันที่ 3-6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560) จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น ทีมงานได้ตรวจสอบข้อมูลพบว่าเกิดความผิดพลาดจากการประสานงาน ทำให้มีการจำหน่ายสินค้าก่อนถึงกำหนดวันงานจริง ซึ่งหลังจากทีมงานรับทราบถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เราได้ดำเนินการแก้ไขและยุติระบบการจำหน่ายสินค้าทันที

ทางร้านขอยืนยันว่าตามกฏระเบียบของร้านอีฟแอนด์บอย พนักงานทุกคนไม่มีสิทธิ์ในการซื้อสินค้าโปรโมชั่นพิเศษก่อนวันงานหรือแม้กระทั่งในวันงานก่อนลูกค้าก็ตาม

2. จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในงาน Shocking Pink Day เรื่องความบกพร่องของระบบการจัดงาน ที่สร้างความไม่สะดวกสบายอันก่อให้เกิดความไม่พึงพอใจแก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ทั้งนี้เรายินดีน้อมรับทุกคำเสนอแนะมาปรับปรุงแก้ไข และดำเนินการปรับแผนระบบการจัดงานใหม่ทันทีในวันถัดมา

3.กรณีสินค้าที่ซื้อจากร้านอีฟแอนด์บอย หากพบว่าสินค้าชำรุดเสียหาย หรือราคาไม่ตรงกับในสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ของทางร้าน ลูกค้าสามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จกลับมาที่ร้านอีฟแอนด์บอย เพื่อดำเนินการเปลี่ยนสินค้าและแก้ไขให้ถูกต้องได้ทุกกรณี

กรณีลูกค้าไม่สะดวก สามารถส่งข้อมูลที่มีปัญหามาได้ที่อีเมล์ : [email protected] โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

4. เรื่องการให้บริการของพนักงานที่ประพฤติปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างไม่เหมาะสม ทางเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และมิได้นิ่งนอนใจต่อปัญหาที่เกิดขึ้น โดยเราตระหนักถึงเรื่องงานบริการเป็นสำคัญ และได้เร่งดำเนินการฝึกอบรม รวมทั้งควบคุมดูแลพนักงานอย่างเข้มงวด เพื่องานบริการที่มีคุณภาพ
ทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด กราบขออภัยลูกค้าผู้มีอุปการะคุณอย่างสูงสุด ทั้งนี้ทางร้านอีฟแอนด์บอย มิได้นิ่งนอนใจและเพิกเฉยแต่อย่างใด เรายินดีน้อมรับทุกคำวิจารณ์ ความคิดเห็น และข้อแนะนำต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการทำงานและการให้บริการของร้านอีฟแอนด์บอยให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
ทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด”

จดหมายกราบขออภัย จากทีมบริหารบริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัดกราบเรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณร้านอีฟแอนด์บอยทุกท่านสืบเนื่อ…

โพสต์โดย Eveandboy บน 5 พฤศจิกายน 2017

 

ภาพจาก ทวิตเตอร์