โหนกระแส ครบ 4 ปี “หนุ่ม กรรชัย” ขอบคุณทุกคนรวมถึง “สรยุทธ”

หนุ่ม กรรชัย

“หน่ม กรรชัย” โพสต์เฟซบุ๊ก “โหนกระแส” ครบ 4 ปี ขอบคุณ “สรยุทธ” ให้คำปรึกษาตั้งแต่เทปเรก พร้อมฝากแฟน ๆ ติดตามปีที่ 5 

วันที่ 5 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกรรชัย กำเนิดพลอย หรือ “หนุ่ม” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เนื่องในวันครบรอบ 4 ปี ของรายการ “โหนกระแส” โดยนำภาพถ่ายเทปแรกของรายการที่ได้ออกอากาศ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2564 พร้อมข้อความกล่าวขอบคุณทีมงาน และผู้ชมที่คอยสนับสนุนมาตลอด พร้อมฝากให้ติดตามกันต่อไปในปีที่ 5

“ขอบคุณ ทีมงานโหนทุกคนที่ตั้งใจทำงานบ้าง ไม่ตั้งใจบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ผ่านกันไปได้ทุกเทป ขอบคุณ ทีมฉาก กล้อง ไฟ สวิชชิ่ง และพ่อบ้านที่คุมเวลาของช่อง ผมขอโทษที่เกินเวลาบ่อย ๆ นะครับ ขอบคุณ ช่องสามและผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่ให้ความเมตตาสนับสนุนผม และให้โอกาสที่ดีให้ผมได้พิสูจน์ตัวเองในการทำงานทางด้านนี้”

อีกทั้งยังขอบคุณถึง นายสรยุทธ สุทัศนจินดา นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ดำเนินรายการข่าวและที่ปรึกษารายการข่าวของช่อง 3 ระบุว่า “ขอบคุณ พี่สรยุทธ ที่ให้คำปรึกษา ให้แง่คิด ตั้งแต่เทปแรกของผม และผมยังจำคำสอนพี่ได้เสมอครับ”

นอกจากนี้ ยังขอบคุณถึงผู้ให้การสนับสนุน ลูกค้า สื่อมวลชนพันธมิตร รวมถึงคู่แข่งทางธุรกิจทุกรายการ ที่สู้กันแบบสมศักดิ์ศรี แต่ยังคงเป็นพี่น้องกันหลังจากจบรายการ พร้อมขอบคุณทุกคำติชม เพราะเหมือนกระจำที่ทำให้ได้รู้ว่า ทางรายการมีข้อผิดพลาดอะไรบ้าง และจะแก้ไขปรับปรุงต่อไป

“ขอบคุณสปอนเซอร์ และลูกค้าทุก ๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนรายการโหนกระแสเป็นอย่างดีนะครับ กราบครับ ขอบคุณ พันธมิตรทุก ๆ สื่อ หนังสือพิมพ์ทุก ๆ ฉบับ ทีวีทุก ๆ ช่อง แฟนเพจทุก ๆ เพจ เว็บไซต์ทุก ๆ เว็บ ที่สนับสนุนเขียนถึงและพูดถึงโหนกระแสครับ ขอบคุณ คู่แข่งทางธุรกิจทุก ๆ รายการ ที่เราสู้กันแบบสมศักดิ์ศรีในการนำเสนอครับ เบาบ้าง หนักบ้าง ต้องขออภัยด้วยนะครับ แต่เราลงจากเวที เรายังคงเป็นพี่น้องกันนะครับ”


“ขอบคุณ คำชม มันเป็นกำลังใจของคนทำงานมาก ๆ ครับ สำหรับการอดหลับอดนอน เพื่อหาข้อมูลและแขกรับเชิญในการทำงานรายการสดที่ต้องแข่งกับเวลา และการแก้สถานการณ์ต่าง ๆ ในแต่ละวัน แต่พอเราเห็นคำชม มันหายเหนื่อยจริง ๆ นะครับ ขอบคุณ คำติ มันทำให้เรามีกระจกบานใหญ่เอาไว้มองตัวเองตลอดเวลา ว่าเราต้องแก้ไขอะไรบ้าง และต้องขออภัยถ้าอาจทำให้หลายท่านผิดหวังในการนำเสนอนะครับ ผมพยายามจะแก้ไขให้นะครับ”

“และที่สำคัญ ขอบคุณ คุณผู้ชมทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนผมและรายการมาโดยตลอด ขอบคุณจากใจจริง ๆ ครับ กราบครับ ลูกชายคุณ ที่ชื่อ โหนกระแส กำลังเดินเข้าสู่ปีที่5 ฝากดูแลกันต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ กราบครับ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ