“ฟรัง นรีกุล” แจงปมมือที่สาม รับสนิทฝ่ายชาย ในฐานะเพื่อนร่วมงาน

“ฟรัง นรีกุล” แจงปม กรณีถูกโยงเป็นมือที่สาม รับสนิทฝ่ายชาย แต่ในฐานะเพื่อนร่วมงาน ส่วนการพาดพิงบุคคลที่ไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ไม่ขอลงรายละเอียด ยันเป็นเรื่องเข้าใจผิด 

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 “ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร” นักแสดงสาวชื่อดังได้ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตลอดทั้งคืนที่ผ่านตกเป็นประเด็นทางทวิตเตอร์ จนเกิดแฮชแท็ก #ฟรังนรีกุล ซึ่งจนถึงช่วงเที่ยงที่ผ่านมา มีการทวีตข้อความ โดยติดแฮชแท็กนี้มากกว่า 2.5 แสนครั้ง

ล่าสุด “ฟรัง” โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เริ่มต้นขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากประเด็นนี้ว่า “ฟรังขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ”

“เมื่อคืนออกจากวอร์ดเห็นข่าวที่ออกมา ฟรังตกใจเหมือนกัน เลยใช้เวลาที่ผ่านมาพูดคุยกับคนที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้ฟรังเป็น extern ต้องผ่านวอร์ดหลาย ๆ วอร์ด ทำงานร่วมกับพี่ ๆ เจอพี่ resident จำนวนมาก มีทั้งที่สนิทและไม่สนิท กับพี่ที่เป็นประเด็นก็รู้จักกันจริง สนิทกัน ในฐานะพี่และเพื่อนร่วมงาน”

“เนื่องจากเรื่องที่ออกมามีการพาดพิงถึงบุคคลหลายฝ่าย ที่ไม่ใช่บุคคลสาธารณะ และเป็นเรื่องส่วนตัว ฟรังขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ แต่ก็มีส่วนที่ทั้งจริงและไม่จริง เป็นเรื่องที่เกิดจากความเข้าใจผิดกัน”

“ฟรังได้รับการยืนยันว่าทางพี่ผู้หญิงไม่ได้เป็นคนส่งแชตนะคะ ฟรังขอร้องให้ทุกคนยุติเรื่องทั้งหมด หยุดการพาดพิง ค้นหาตัวตนของทุกฝ่าย พี่ ๆ เขาไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ฟรังไม่อยากให้เกิดผลกระทบกับทุกคนไปมากกว่านี้”

“ฟรังขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากข่าวที่ออกมานะคะ รวมถึงขอโทษที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่าง ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นจะทำให้ฟรังระวังการใช้ชีวิตมากขึ้น ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจนะคะ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Frung (@frungnarikunn)

ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นกระแสในออนไลน์ หลังจากบุคคลปริศนาปล่อยรูปไลน์ในโอเพ่นแชต ที่มีสมาชิกกว่า 3,500 คน ซึ่งมีการกล่าวหาว่า ฟ. มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนายแพทย์ (ต.) รายหนึ่ง ซึ่งมีแฟนอยู่แล้ว จากนั้นผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

จากนั้นนายแพทย์ (ต.) ผู้ตกเป็นประเด็น ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ระบุว่า “จากรูปที่แพร่ออกไป ขอยืนยันว่า ผู้ชายในภาพด้านบนและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ได้โปรดอย่าแพร่ภาพของบุคคลเหล่านี้ออกไป ขอโทษผู้ชายในรูปและแฟนตัวจริงที่ถูกเข้าใจผิดและโดนต่อว่าทั้งทางตรงและทางอ้อม”